Tổng hợp một số phần mềm Việt cho BlackBerry


Nhanmail.com – Pushmail cho BlackBerry

image

Giới thiệu:

Nhanmail.com – chương trình nhận và gửi email dành cho BlackBerry. Email sẽ được đẩy trực tiếp vào MailBox trên BlackBerry. Nhanmail.com hỗ trợ chuyển đổi từ tất cả các bảng mã khác sang Unicode tổ hợp – dễ dàng hiển thị thị tiếng Việt trên các email.

Nhanmail.com xử dụng server trung gian lọc dữ liệu trước khi đẩy về điện thoại. Và sẽ loại bỏ tất cả dữ liệu thừa và quảng cáo trên các email. Dung lượng xử dụng chỉ bằng khoảng ¼ đến ½ lần so với các chương trình nhận mail trực tiếp từ hòm thư POP3.
Chức năng:
– Khởi động cùng hệ thống
– Nhận mail từ các server POP3/IMAP* và đẩy về hộp thư BlackBerry
– Nhận mail từ hộp thư Yahoo không hỗ trợ POP3
– Hỗ trợ chuyển đổi từ tất cả các bảng mã sang unicode tổ hợp
– Gửi email trực tiếp từ hộp thư của điện thoại BlackBerry.
– Các thông tin cấu hình sẽ được lưu trên server – dễ dàng đồng bộ dữ liệu với server sau mỗi lần cài lại OS.
– Chức năng chặn email (Blacklist & Whitelist)
– Chức năng đo dung lượng nhận và gửi dữ liệu (kb)

Download

Baomoi Mobi: “ĐỌC BÁO THẬT DỄ” với BB và hơn 200 mẫu điện thoại khác

image

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức, tôi chắc chắn rằng bạn hiểu được giá trị của thông tin quý đến như thế nào nếu được cập nhật đúng thời điểm. Chính vì vậy, Baomoi Mobi ra đời nhằm cung cấp khả năng đọc báo trên di động, mọi nơi, mọi lúc.

Tin tức mà bạn đọc trên Baomoi Mobi được tổng hợp từ Baomoi.com với xấp xỉ 100 nguồn tin và hơn 6000 bài/ngày. Như bạn đã biết, Baomoi.com có khả năng phân tích tự động và loại bỏ bài trùng lặp cũng như xác định tin nóng, vì vậy bạn có thể an tâm rằng tuy thông tin tuy nhiều nhưng dễ dàng để cập nhật. Không phải chỉ 5-10 nguồn tin mà là gần 100 nguồn tin và sẽ tăng trong tương lai, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì chuyện mình có cập nhật tin tức hay không.

Baomoi Mobi hỗ trợ hơn 200 loại điện thoại khác nhau, bao gồm từ những điện thoại bình dân như Nokia 1680 cho tới những dòng điện thoại cao cấp. Ngoài ra, Baomoi Mobi cũng hỗ trợ các dòng smartphone như Blackberry 8700, Blackberry Bold… Bạn có thể tra cứu danh sách các dòng di động mà Baomoi Mobi hỗ trợ, tuy nhiên với con số 200++ thì tôi có thể khẳng định rằng phần lớn các máy điện thoại thông dụng đều có thể dễ dàng cài đặt Baomoi Mobi.

Ngoài các chuyên mục thông thường như Văn Hóa, Thể Thao, Giải trí, Kinh Tế… Baomoi Mobi còn có chuyên mục tin nổi bật giúp cho bạn có thể cập nhật các tin hot trong ngày một cách nhanh và tiết kiệm nhất. Không chỉ dừng lại ở đây, Baomoi Mobi cũng cung cấp cho độc giả những chuyên mục tùy biến theo các sự kiện nóng trong năm (ví dụ Tuyển sinh Đại Học, SeaGames, World Cup…) Hiện tại trên thị trường, Baomoi Mobi là sản phẩm duy nhất có khả năng tùy biến nội dung.

Download

Nghe nhạc online trên di động chỉ thông qua GPRS với Socbay iMedia

imageimage

Socbay iMedia phần mềm tích hợp dịch vụ toàn diện nhất hiện nay, có thể kết nối không giới hạn. Chỉ cần cài đặt phần mềm này, chủ thuê bao di động sẽ được sử dụng miễn phí hàng loạt dịch vụ từ tìm kiếm, nghe trực tuyến kho nhạc MP3 chất lượng cao, tra cứu hình ảnh, từ điển, địa điểm, cẩm nang mua sắm, nhạc chuông, nhạc chờ, mobile game, cho đến những thông tin được cập nhật liên tục như chứng khoán, kết quả xổ số, bóng đá, tin tức…

Lunar Calendar phần mềm âm lịch cho blackberry

imageimage

Lunar-Calendar phần mềm lịch âm dành riêng cho Blackberry là một trong những phần mềm quan trọng nhất và rất được ưa thích vì giao diện khá đơn giản dễ sử dụng. Đối với các nước Châu Âu và Châu Mỹ việc sử dụng lịch âm Lunar Calendar là một việc quá mới lạ và không có giá trị sử dụng vì ở đó người dùng không phải chú ý đến những ngày lễ tết nhiều như ở Châu Á vốn đã quen với việc sử dụng 2 bộ lịch.
Đối với Việt Nam nói chung và người dùng Blackberry nói riêng, việc cài đặt và sử dụng lịch âm Lunar Calendar mang lại rất nhiều tiện ích trong sử dụng vì tất cả những ngày trọng đại đều gắn liền với bộ lịch ” Ta ” theo cách gọi thông thường. Nếu bạn là một người bận rộn thường xuyên phải chạy đua với thời gian rồi quên mất ngày tháng thì khi sử dụng Lunar Calendar bạn có thể dễ dàng đặt những ghi nhớ từ trước đó để làm tốt nghĩa vụ cả năm mới có một lần.

Download

MMap Bản đồ số cho di động Blackberry

image

MMap cung cấp các bản đồ số dạng Vector với chất lượng cao. Trong MMap có sẳn bản đồ TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm bản đồ bằng chức năng tải bản đồ của MMap.

Ngoài thông tin về đường phố, MMap còn hiển thị và cho phép tìm kiếm các thông tin địa điểm như trường học, ngân hàng, atm, trạm xăng, nhà hàng, cafe,…

MMap có thể dùng tìm ra đường. Nếu chọn một điểm nào đó làm Điểm đi (xuất phát), rồi một điểm nào đó làm Điểm đến thì MMap sẽ đưa ra một lộ trình đề nghị từ Điểm đi cho đến Điểm đến.

MMap khi chạy trên các điện thoại GPS (tích hợp hoặc Bluetooth GPS), bạn có thể bật các tính năng hiển thị thông tin GPS (tọa độ, độ cao, tốc độ, quảng đường,…) và tọa độ GPS sẽ kết nối với bản đồ và thay đổi trực tuyến khi người dùng di chuyển. Tính năng GPS đặc biệt hữu dụng cho việc dẫn đường.

Download

KienThanh tổng hợp.

1 bình luận về “Tổng hợp một số phần mềm Việt cho BlackBerry

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: