Microsoft chính thức công bố IE 9 beta


Sau khi bị rò rỉ khá nhiều thông tin xung quanh phiên bản IE9 Beta, cuối cùng Microsoft cũng đã công bố ra mắt trình duyệt mới nhất của mình.

image

Đây là động thái nhằm tìm kiếm thị phần thị trường trình duyệt thế giới đang bị FireFox và Chrome “đánh cắp” trong thời gian gần đây của gã khổng lồ phần mềm Microsoft.

Theo những thông tin từ phía Microsoft cho biết tại San Francisco vào ngày 15/9 vừa qua thì trình duyệt mới nhất của hãng phần mềm khổng lồ này sẽ có khá nhiều thay đổi. Những đặc điểm nổi bật có thể nhận thấy đó là giao diện người dùng mới, ngốn ít phần cứng hơn và sẽ được hỗ trợ chuẩn HTML5 và CSS 3 mới nhất.
Bên cạnh việc cạnh tranh với FireFox và Chrome, IE9 Beta ra đời còn nhằm mục đích tăng cường sức mạnh cho hệ điều hành Windows 7 với thiết kế đẹp mắt tương xứng với những gì mà Win7 từng làm người dùng hâm mộ.
Sự kiện ra mắt IE9 Beta sẽ là một bước ngoặt khá quan trọng của Microsft trong năm 2010 vì hãng phần mềm khổng lồ này gần đây liên tục bị lấn át bới Mozilla và Google nên rất cần một vũ khí cần thiết đề chống lại hai thế lực mới nổi trên thị trường trình duyệt này.
Trước đó, Microsoft đã bất ngờ để lộ giao diện trình duyệt IE9 Beta và ngay lập tức đã tạo ra sức thu hút rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người đã cho rằng Internet Explorer 9 (IE9 Beta) có thiết kế khá giống với Chrome của Google ở cách bố trí thanh địa chỉ gộp với tính năng tìm kiếm nhưng Microsoft không hề lên tiếng phản biện về những ý kiến này cho đến khi chính thức ra mắt bản Beta của IE9 vào ngày 15/9.

Download Internet Explorer Beta 9 Windows 7 32-bit

Download Internet Explorer Beta 9 Windows 7 32-bit Tiếng Việt

(TT&VH Online)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: