Xem phim Bao công xử án Tôn ngộ không | Game8.vn


Sau khi thất bại trong một lần PK cùng các cao thủ trong Game Thiên Long Bát Bộ, Bàng Thái Sư được gia nhân mách nước để chuyển qua Game Tây Du Ký. Nhưng bất ngờ, âm mưu đã lọt vào tai của kỳ phùng địch thủ là Bao Công, những diễn biến ban đầu của cuộc chiến như thế nào, mời các bạn xem Phần 1 “Bàng gia khiêu chiến”.

Phần 1: Bàng gia khiêu chiến

Như tập trước, Bàng Thái Sư đã chính thức khiêu chiến với Bao Công. Trận chiến này đã nổ ra thực sự ở phần 2 này, và bao công sẽ gặp khó khăn gì và sẽ giải quyết ra sao trong việc đóng tiền net, xem phần 2 sẽ rõ…

Phần 2: Bao Công đóng tiền Net

Ở phần 2, Bao Công và các thuộc hạ đã nhận được sự giúp đỡ của Bạch Ngọc Đường. Âm mưu của Bàng Thái Sư đã thất bại nhưng với tính cách “cố tỏ ra nguy hiểm của mình”, liệu ông ta có chịu bỏ cuộc? Cùng xem phần 3 để biết câu chuyện sẽ ra sao nhé.

Phần 3: Nước mắt Bàng Phi

Sau phần 3, Khai Phong Phủ chính thức nghỉ Tết. Phần 4 sẽ đến với các bạn đúng ngày Valentine14/02/2011, mời các bạn đón xem.

Sau khi Triển Chiêu dính phải Scandal trên Tạp Chí Lộ Hàng. Những tưởng, thanh danh của “Siêu Hán Sầm” sẽ bị lung lay. Nhưng ở thời nay, cái gì càng xấu xa, thì lại càng nổi tiếng. Cũng vì vậy mà những chuyện rắc rối liên tục đến với Ngự Miêu Triển Chiêu. Để biết mọi chuyện diễn ra thế nào, mời các bạn cùng xem phần 4 – “Triển Chiêu Bị Quấy Rối”

Phần 4 – Triển Chiêu Bị Quấy Rối

Ở phần 4, Triển Chiêu đã trở về Khai Phong Phủ. Chàng đẹp trai của chúng ta sẽ đối diện với “người mang tâm sự” Bao Đại Nhân thế nào? Và chàng sẽ làm gì để tìm ra chân tướng hung thủ? Xem phần 5 sẽ sõ.

Phần 5 – Truy Bắt Tôn Ngộ Không

Sau khi biết được thủ phạm gây ra sóng gió, Triển Chiêu cùng Phủ Khai Phong huy động lực lượng đến tận nhà riêng của Bàng Dực (Bàng Công Tử) để bắt thủ phạm về qui án. Chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng xem phần 6 cũng là phần cuối của series này.

Phần 6 – Bao Công Xử Án Tôn Ngộ Không

Phần Bonus – Bao Đại Nhân Return.

Sau vụ án kinh điển vừa rồi, Bao Đại Nhân đã lui về quê ở ẩn. Nhưng xã hội vẫn tiếp tục những ai oán, đất bằng dậy sóng. Cuối cùng Bao Đại Nhân cũng đã trở lại với quyết tâm để lại thêm 1 dấu ấn cho đời, làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Ngài tìm lại những nhân sự của Khai Phong Phủ như Công Tôn Sách, Triển Chiêu để cùng thực hiện ước mơ của mình. Chuyện sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng xem.

“Kỳ án” đã khép lại, cảm ơn Game8.vn đã đem đến cho chúng ta những giây phút thư giãn thú vị, cảm ơn các bạn đã theo dõi trên Blog Kiến Thành.

Nguồn Game8.vn

Tin mới:

 Game8.vn: Sau thời gian dài phải ngừng sản xuất, hôm nay Bao Công xử án Tôn Ngộ Không đã trở lại với phần bonus cũng như tiết lộ về series phim mới dành cho cộng đồng game thủ.

Theo đó, sau thời gian dài phải để cộng đồng game thủ chờ đợi, nay đội ngũ sản xuất, lồng tiếng … của series Bao Công xử án Tôn Ngộ Không đã trở lại cùng những tiết lộ về series phim hài dành cho công đồng game thủ tiếp theo mang tên “Mộ Dung tung chảo” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười, niềm vui, cũng như ấn tượng tốt đẹp về cộng đồng người chơi trên cả nước.

Mời bạn đón xem series phim mới này trên blog  kienthanh.tk

Xem thêm:

+ Xem full phim hoạt hình Hãy đợi đấy!

+ Xem phim Mộ Dung tung chảo | Game8.vn

Video 123game.vn | Phim Lan Điệp Quốc Chí

Xem phim Đất khổ(1970)-Một tư liệu quý giá về Trịnh Công Sơn!

Xem phim Cánh đồng bất tận | Watch Floating Lives 2011 online

Xem Phim Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông | Chân thực và hấp dẫn

Tu khoa: xem online phim bao cong xu an ton ngo khong | phim hai game8.vn | xem phan 1-2-3-4-5-6-7 phim bao cong xua an ton ngo khong | xem toan bo phim bao cong xu an ton ngo khong | xem full phim bao cong xu an ton ngo khong | phim bao cong xu an ton ngo khong phan 1 den phan 7 | xem phim bao cong xu an cua game8

2 bình luận về “Xem phim Bao công xử án Tôn ngộ không | Game8.vn

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: