Bkis sắp "khai tử" Bkav Home


Từ đầu tháng 3/2011, Bkis đã ra mắt bản thử nghiệm của Bkav Security Essential, phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí mới để thay thế cho Bkav Home, trên các diễn đàn công nghệ lớn như Vozforums, Softvnn, Gamevn, VN-Zoom…

bokitnew_BkavPro-img0

So với phiên bản Bkav Home, Bkav Security Essential (Bkav SE) sẽ có thêm một số tính năng mới từ phiên bản thương mại, như cập nhật thời gian thực (Live Update), điện toán đám mây, Firewall (tường lửa), quét rootkit, quét virus siêu đa hình… Ngoài ra, Bkav SE sẽ có tính năng dành cho những người thành thạo tin học sử dụng trong những kịch bản quét virus đặc thù.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận R&D Bkis cho biết, cuối năm 2010, Bkis đã gặp gỡ ban quản trị của các diễn đàn công nghệ để tiếp nhận ý kiến đóng góp cho sản phẩm. Sau cuộc gặp gỡ này, Bkis đã thiết lập các kênh thông tin trên hầu hết các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam. Qua hơn nửa năm hợp tác với các diễn đàn, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi hữu ích về sản phẩm và dịch vụ. Phiên bản Bkav SE chính là thành quả rõ nhất cho sự hợp tác này. Chính vì vậy, chương trình thử nghiệm Bkav SE Beta đã được tiến hành giới hạn trên các diễn đàn công nghệ từ ngày 2/3 đến ngày 11/3 và đã có hơn 3.000 thành viên đăng ký sử dụng Bkav SE.

Dự kiến, trong thời gian tới, sau khi tiếp nhận ý kiến phản hồi của người sử dụng, phiên bản chính thức của Bkav SE sẽ được ra mắt công đồng thay cho Bkav Home“, ông Sơn nói.

Đây là một số hình ảnh về Bkav SE:

BkavSE

Giao diện cài đặt chương trình Bkav SE Beta. Phiên bản miễn phí mới này được bổ sung tính năng quét rootkit và nhận diện thông minh các loại virus.

sshot-5

Tự động cập nhật là tính năng được nhiều người mong chờ nhất ở phiên bản Bkav SE.

BkavSE_Options

Hàng loạt công cụ tiện ích cũng được tích hợp vào phiên bản này.

Bkav SE chiếm khoảng 16 MB bộ nhớ.

Nguồn: ICTnews

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: