Download Firefox 4 Official: Việt Nam tải Firefox 4 nhiều thứ 4 Châu Á


sshot-1

Tải về Mozilla Firefox 4 cho Windows | Tải về Mozilla Firefox 4 cho Mac OS X | Tải về Mozilla Firefox 4 cho Linux

Số lượng người tải về phiên bản trình duyệt Firefox 4 vẫn tăng lên từng giây. Tính tại thời điểm viết bài, có khoảng hơn 24,4 triệu lượt download được máy chủ của Mozilla ghi nhận. Trong số này, Mỹ đứng đầu thế giới với trên 3,4 triệu lượt tải, còn nếu chia theo khu vực thì Châu Âu có tổng số lượt tải về nhiều nhất với trên 5 triệu. Châu Á đứng thứ ba thế giới hơn trên 2 triệu lượt tải.

1

Tham khảo Mozilla

Khá bất ngờ, trong lần xếp hạng này, Việt Nam đang đứng vị trí thứ 4 tại khu vực với khoảng 166 ngàn lượt tải Firefox 4, vượt suýt soát Trung Quốc (164 ngàn lượt). Đứng trên Việt Nam là Nhật Bản (410 ngàn lượt), Ấn Độ (267 ngàn lượt) và Indonesia (212 ngàn lượt). Nhìn chung, cả ba nước này đều có dân số lớn và lượng người dùng internet đông đảo.

FF

Tiếp tục truy cập sâu hơn vào dữ liệu mà Mozilla cung cấp, người dùng còn khám phá ra Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố có lượng người tải về Firefox 4 nhiều nhất (tương ứng là 60,5 ngàn và 57 ngàn lượt). Xếp sau là Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… Tuy nhiên, việc xác định vị trí địa lý chính xác của người dùng trong một quốc gia thường có tỷ lệ sai lệch khá nhiều, nên kết quả này không mang nhiều ý nghĩa.

Theo Genk.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: