Video: Kết quả Cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate 2011


Cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate được tổ chức bởi Trường Đại học Hoa Sen, dành cho đối tượng là Sinh viên yêu thích quay phim và sáng tạo phim quảng cáo toàn Thành phố. TVCreate 2011 được đồng tổ chức bởi Khoa Kinh tế Thương mại và Chương trình đào tạo Media của Đại học Hoa Sen. Lễ chấm và trao giải tổ chức tai Đại học Hoa Sen ngày 15/05/2011.

Kết quả Cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate 2011:

TVCreate hay nhất: YOMOST – Không thể cưỡng lại – Nhóm FGS  | TVCreate có kịch bản nội dung hay nhất: AN TOÀN GIAO THÔNG – Nhóm An toàn giao thông  | TVCreate có kỹ thuật dựng hay nhất: GOOGLE CHROME – Nhóm Toán ứng dụng  | TVCreate  được yêu thích nhất: GOOGLE CHROME – Nhóm Toán ứng dụng

Video Cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate 2011 : Chrome | Xem Top 10 video TVCreate 2011

Trong chỉ gần 2 tháng, cuộc thi đã quy tụ trên 500 sinh viên của 106 đội đến từ 12 trường đại học và cao đẳng tại TP. HCM. 69 tác phẩm cuối cùng đã được các thí sinh gửi dự thi. Đánh giá chung về chất lượng của tác phẩm, ThS. Hoàng Đức Bình, cố vấn cuộc thi cho biết “trong 15 tác phẩm đã được ban giám khảo lựa chọn, nhiều tác phẩm có ý tưởng và cách sản xuất không thua kém gì những nhà làm phim quảng cáo chuyên nghiệp và hoàn toàn có khả năng thương mại hóa các tác phẩm này”. Giám khảo, giám đốc sản xuất Phan Việt Quốc Huy, Việt kiều Pháp đã đưa ra nhận xét “được có dịp xem và đánh giá các tác phẩm của sinh viên trong TVCreate2011 này, chúng tôi là những người chuyên nghiệp hoàn toàn bất ngờ và cũng cần phải xem lại mình. Chỉ với công cụ đơn giản và với các sáng tạo không giới hạn các thí sinh đã cho ra các phẩm rất xuất sắc. Và tôi cũng vui vì sẽ có thêm nhiều thế hệ đàn em trong ngành được gieo mầm từ cuộc thi này”.

Từng tác phẩm trong 10 tác phẩm được bất ngờ công bố trong buổi chiều Chủ Nhật 15/5 đã làm cho không khí của hội trường trường Đại học Hoa Sen nóng lên từng phút. Các thước phim được làm từ bàn tay sinh viên lần lượt được giới thiệu đã hoàn toàn gây bất ngờ và thuyết phục cho chính những giám khảo khó tính đến từ các nhà sản xuất film hoặc quảng cáo đa quốc gia.

Xem Top 10 video TVCreate 2011

Theo tinhte.vn.

Tu khoa: xem video Cuộc thi Sáng tạo Phim Quảng cáo TVCreate 2011 | video TVCreate 2011 | cac tac pham doat giai TVCreate 2011 | xem video cuoc thi sang tao phim quang cao 2011 |  video doat giai TVCreate 2011 | xem cuoc thi sang tao phim quang cao TVCreate 2011 |

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: