Video: Microsoft Office 15 | Ứng dụng Moorea


Video về những ứng dụng có trong Microsoft Office 15 (tên mã Moorea) vừa được đăng tải trên web bao gồm tập hợp một số nội dung, nơi người dùng có thể đặt tất cả các thông tin liên quan đến chủ đề cụ thể nào đó vào trong một giao diện duy nhất.

Video: Microsoft Office 15 | Trình diễn ứng dụng Moorea

Brad Sams, đại diện của nhóm phát triển MS Office 15 cho biết: “Hãy tưởng tượng rằng, bạn đang nghiên cứu về các loài chim bạn sẽ có thể tìm được các tài liệu, hình ảnh và tất cả video ngay trong một nơi duy nhất mà thôi”.

Video: Microsoft Office 15 | Trình diễn ứng dụng Moorea

Roberto Branni đến từ website WinBeta.it đã trình diễn video của ứng dụng mới này và cách hoạt động của nó. Có vẻ như ông đã tiếp cận được phiên bản build 15.0.2703.1000 của Office 15, trong đó bao gồm các ứng dụng Moorea mới và có thể ghi lại một số hoạt động.

Video: Microsoft Office 15 | Trình diễn ứng dụng Moorea

Trong video, bạn có thể thấy các gợi ý của ngôn ngữ thiết kế Metro vốn đã được sử dụng trong Windows Phone 7 và thậm chí là có thể xuất hiện trong Windows 8. Việc sao lưu nội dung cũng trải qua phong cách làm việc với những viên gạch. Ngoài ra, ở phiên bản lần này bạn cũng sẽ thấy được một thiết kế với các nút ở bên trái cũng như một số chức năng đơn giản có khả năng làm việc trơn tru, cho phép mở rộng hình ảnh, những yếu tố mà phiên bản đầu của Office 15 không hỗ trợ.

Hình ảnh Office 15 bị rò rỉ đầu tuần này một lần nữa gợi ý về kiểu giao diện người dùng Metro, tuy nhiên điều này vẫn còn quá sớm để kết luận bởi Microsoft thực tế có thể thay đổi. Microsoft Office 15 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2012, tuy nhiên hiện Microsoft vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

Theo xahoithongtin.com.vn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: