Video tổng hợp | Toàn cảnh Trung quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên biển Đông.


“Muốn chiến đấu lắm nhưng phải kiềm chế” (Vtc.vn)“Lúc đó chúng tôi tức lắm, muốn chiếu đấu, nhưng phải kìm chế theo nguyên tắc ứng xử “giữ vững môi trường hòa bình ổn định trên biển”. Anh Nguyễn Hồng Quân, thuyền trưởng tàu VT 7739 (Vạn Hoa 739), một trong những tàu bảo vệ tàu Bình Minh 02 kể về sự kiện 26-5.

Facebook Faith Ttvn: Hãy sẵn sàng khi đất nước cần !!! Đơn giản nhất hãy tự làm giàu cho chính bản thân bạn, đồng thời trang bị những kiến thức về quốc phòng, quân sự nếu bạn thực sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ tòan vẹn lãnh thổ. Đừng là con vẹt chỉ biết làm theo sự chỉ dẫn và sắp đặt của người khác… Vận mệnh dân tộc nằm trong bàn tay và khối óc mỗi người chúng ta, chẳng xa xôi gì đâu. Yêu nước thì ai cũng yêu cả, Hãy sáng suốt đặt lòng yêu nước đó ĐÚNG CHỖ và ĐÚNG THỜI ĐIỂM. Đọc nội dung bài :Biểu tình, liều thuốc thử hay thuốc độc ở đây nếu bạn không có tài khoản Facebook.

Một số bài viết đáng chú ý khác: Biển Đông, Trung Quốc thị uy với Việt nam nhằm ngăn chặn Hoa Kỳ can dự vào Đông nam á | Xem ở đây nếu bị chặn (RFI), Biểu tình hay không | Xem ở đây nếu bị chặn (BBC).

Một bài phỏng vấn sặc mùi hiếu chiến, ngạo mạn và đánh lừa dư luận một cách trắng trợn vừa được đăng trên http://www.ifeng.com của Trung quốc: Ông Shih Qiping, bình luận gia tin tức, cho biết trong phần phỏng vấn này rằng, Trung Quốc tất thắng trong tranh chấp tại Vùng biển Việt Nam dựa vào sức mạnh của Cương lực, Nhuyễn lực và Ảo lực.

Nếu bản dịch đúng như những gì ông này nói thì quả thật còn gì để bình loạn nữa. Bản chất Tàu luôn thâm hiểm, và sẽ không bao giờ thay đổi.

Video  http://www.ifeng.com : Trung quốc dọa tát vỡ mặt anh chàng khó bảo Việt Nam (Shih Qiping)

Đúng là Tàu, không có gì là không dám làm, kể cả việc đổi trắng thay đen một viêc rõ ràng như ban ngày thế này! Bó tay!

Chiều 4/06/2011, một nhóm sinh viên Việt Nam tại Úc đã có cuộc phản đối bên ngoài tòa nhà Tổng Lãnh Sự Trung Quốc tại Melbourne, Úc. Trong video ngắn đưa lên Youtube, một đại diện của nhóm sinh viên nói bằng tiếng Anh rằng các bạn vẫn mong giữ tình hữu nghị giữa hai nước nhưng yêu cầu Trung Quốc giải thích và xin lỗi.

Video: Du học sinh, sinh viên Vệt Nam tại Úc biểu tình phản đối trước ĐSQ Trung Quốc:  ‘Hãy tôn trọng người Việt và lãnh thổ Việt Nam, tôn trọng luật pháp quốc tế’.”

BBC phỏng vấn trung tướng Nguyễn Chí Vịnh: “Đoàn kết là phải tôn trọng lẫn nhau” | Nếu bị chặn xem ở đây :  Nếu một bên nào đó muốn leo thang thì Việt Nam cũng sẽ có hành động để bảo vệ chủ quyền của mình, không thể ngồi im được…

Video BBC |  BBC phỏng vấn Thứ trưởng Quốc phòng Việt Nam – Trung tướng Ngyễn Chí Vịnh tại diễn đàn an ninh khu vực Đối thoại Shangri-La 10 | Xem trên Youtube

Có bao nhiêu cách yêu nước (http://tiendatle.wordpress.com): Nếu bạn yêu nước thực sự, hãy làm việc nghiêm túc để kiếm nhiều tiền hơn mà mua đạn, tên lửa, tàu ngầm hay tốt hơn hết là mua luôn cả kẻ thù của chúng ta. Nếu bạn xót xa thực sự về vận mệnh đất nước thì xin đừng phí phạm mạng sống của mình và của người khác bằng những cuộc đua xe thâu đêm. Nếu lộn ruột với những chiếc tàu đi “sai luật quốc tế” vào sát sàn sạt bờ biển nước mình thì hãy bình thản chờ đến đèn xanh hẵng đi chứ đừng rồ ga vượt đèn đỏ để lao vào những người đi đúng luật. Nếu thực sự cảm thấy bị xúc phạm khi kẻ mạnh lấn lướt thì hãy dừng ngay việc chen lấn khi mua xăng hay vừa quệt xe đã lao vào nhau mà đấm đá đâm chém…Xem thêm.

RFI: Nếu đánh Việt nam, TQ sẽ thắng quân sự (chắc không đó-kt) nhưng sẽ thua ngoại giao | Nếu bị chặn xem ở đây.

+Ngày 05/06/2011:

Ngày này cách đây 100 năm, chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành-Nguyễn Ái Quốc-Hồ Chí Minh rời cảng nhà Rồng  ra đi tìm đường cứu nước! 05/06/1911-2011.

Hình ảnh về Bác khắp nơi trên thế giới (phapluatxahoi.com.vn): Một con người lỗi lạc, một nhà cách mạng, một tri thức, một văn hào vĩ đại của Việt Nam và thế giới, Hồ Chí Minh là hình tượng sống mãi trong lòng người Việt và cộng đồng những người yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới.
Nhiều nước trên thế giới đã dựng tượng, quảng trường, đặt tên đường phố, trường học để lưu niệm về Người – vị cha của cả dân tộc Việt Nam. Hiện nay, Hồ Chí Minh là một trong số ít những danh nhân kiệt xuất được kỷ niệm và lưu danh rộng khắp trên cả năm châu lục.

Tin mới: Trung Quốc chối bỏ viêc uy hiêp ngư dân Việt Nam (VnExpress.net) | Bình loạn: Không phải Tàu khựa thì ai vào đây nữa, sao chúng không chối luôn Trường Sa, Hoàng Sa, Biển Đông không phải của Trung Quốc nốt đi! | Lại 1 chiêu hiểm của Khựa: Ép ngư dân đọc thư sám hối (tienphong.vn), Có các biên pháp bảo vệ cần thiết: Chủ nhiêm văn phòng Chính phủ-Nguyễn Xuân Phúc:  “Các tàu cá của Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục hoạt động bình thường tại các khu vực chủ quyền của Việt Nam và chúng ta có các biện pháp bảo vệ cần thiết”. (anninhthudo.vn), Vụ Trung quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam: lộ những mưu đồ (phapluatxahoi.vn)

Những hình ảnh đầu tiên về Biểu tình phản đối Trung quốc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Xem thêm (http://xuandienhannom.blogspot.com)

(Bấm Trang 4 ở dưới để xem tiếp)

Trang: 1 2 3 4 5 6

47 bình luận về “Video tổng hợp | Toàn cảnh Trung quốc xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên biển Đông.

Add yours

 1. Bọn Tàu ngày càng ngang ngược trên biển Đông của Việt Nam, lộ rõ bản chất thâm hiểm và bá quyền, sẽ có ngày những gì của Cesar phải trả lại cho Cesar !
  What belongs to Cesar must be returned to Cesar !

  Thích

 2. Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia láng giềng vì vậy Việt Nam luôn duy trì mối quan hệ hoà hảo bền vững. Việc tầu hải giám Trung Quốc cố tình uy hiếp và phá hoại việc thăm do khai thác dầu khí trong vùng lãnh hải thuộc chủ quyền của Việt Nam là điều không thể chấp nhận được ! Hành động này sẽ chỉ làm xấu đi hình ảnh của một nước lớn như Trung Quốc trên trường quốc tế và càng không thể nhận được sự đồng tình của cộng đồng dư luận quốc tế.

  Thích

 3. Tại sao không bắn chìm cho tụi nó biết tay, nhường nhịn cũng không phải là cách hay. Có ý xâm nhập vào vùng biển Việt Nam, hải quân của Mình đâu hết mà để tụi nó ngông nghênh thấy ghét.

  Thích

  1. Bạn lầm rồi , nếu cứ đụng là đánh thì còn gì là thế giới nữa ^_^ từ xưa đến nay thì Trung Quốc vẫn rất “bố láo” vậy thôi . Nhưng trên thực tế thì bao nhiu lần TQ xâm lược VN thì đều thất bại mà ^_^

   Thích

 4. tôi la một ngu­ò­i dân Việt Nam,chính xãc là con Rồng Chấu Tiên cua Lạc Long Quân và Âu Cô­­.
  Tôi không thể chấp nhận đu­ọ­c hành động ngang ngu­ọ­c không coi ai ra gì của Trung Quốc (TQ). Bọn chúng coi nhu­ chúng ta ko tồn tại,mạ­c nhiên thích làm gì thì làm???? Bọn chúng ngu­ò­i đông đất hẹp thiếu thôn nguồn tài nguyên thiên nhiên nên tim mọi cách gây hấn các nu­ó­c trong khu vụ­c nhà­m chia rẽ và áp đạ­t các nu­óc đó du­ó­i sụ­ cai trị của chúng???? Vó­i hành động ngày 26/5/2011 vù­a qua là một trong nhũ­ng viẹc làm cu­ó­p bóc trá­ng chọ­n đối vó­i nền an ninh khu vụ­c nói chung và Việt Nam nói rêng.
  Chung ta phản ú­ng ra sao? cả dân tộc Việt Nam có chấp nhận kẻ thù không đội tròi­ chung vó­i chúng ta 4000 na­m không?????????????
  Chá­c chá­n là không?????????????????????????????
  Vó­i bất kỳ nu­ó­c nào trên thế gió­i chúng ta đều cho­i dc rien Trung Quốc thì ko? Tại sao????????????????????????????/
  hàng nghìn na­m nay ko khi nào TQ lại ko nghi dủ mọi cách để xâm chiếm bò­ cõi của dân ta. Vậy tại sao chúng ta lại phải dùng hàng hóa của kẻ thù? ko đú­ng lên vạch mạ­t tội ác của chúng tru­ó­c toàn thế gió­i?
  Viẹc này thuộc về tuổi trể chúng ta? nhũ­ng ngu­ò­i có học thú­c,biết con đu­ò­ng nao có thể đua­ dân tộc Việt Nam phát triển.
  Là ngu­ò­i dân Việt Nam chung ta hãy thể hiện lòng yêu nu­ó­c quyết không cho kẻ thù xâm lán một tấc đất của chúng ta, đạ­c biệt là kẻ thu TQ, chúng ta hãy đồng lòng phản đối TQ xâm lu­ọ­c chủ quyền Việt Nam, hãy cho cả thế gió­i biết là TQ luôn có ý định bá chủ thế gi­ó­i? chúng ta và toàn thế gi­ói hãy bài trù­ toàn bộ ngu­ò­i TQ ra khỏi tu­ tu­ỏ­ng của tù­ng ngu­ò­i? Có nhu­ vậy Bọn TQ sẽ tụ­ mai một dẫn đến diệt vong mà thôi.

  Thích

 5. Trung quốc thật đáng ghét. Tôi có thể làm gì cho VIỆT NAM của tôi? Trung quốc đã hứa không xâm nhập vào lãnh thổ của VIỆT NAM mà không giữ lời,thật không coi ai ra gì đáng ghét.HOÀNG SA,TRƯỜNG SA là của chúng ta nhất định phải giữ được nó.VIỆT NAM VÔ ĐỊCH.XÂM CHIẾM ĐẢO LÀ XÂM CHIẾM ĐẤT Ở CỦA CHÚNG TA.nhất định phải bảo vệ đất của VIỆT NAM thân yêu của ta.

  Thích

  1. Thằng TQ không những bệnh hoạn mà còn điên nưa đấy. Tổ chá nhà thằng Trung Cộng hay còn gọi là TQ nó thâm như con chó đói. Vậy mà lúc nào cũng ngoại giao với 16 chữ vàng. Theo tôi chính phủ VN vứt mẹ cái 16 chữ vàng đó đi, không có một thằng bạn như thằng Trung Cộng thì Đất nước ta đâu có nghèo, dân ta đâu có khổ, chứ làm bạn với nó nguy hiểm lắm. Mà sao VN lại cứ phải nhịn nó nhiều như vậy. Thằng TQ là cái thằng đầu bò lên nó mới nghiện cái lưỡi bò dài như vậy (ôm hết cả biển đông). Nhìn cái mà thằng Trung Cộng vẽ cái lưỡi bò trên biên đông mà tôi muốn ném mười quả bom nguyên tử suống đất nước nó cho chết hết mẹ cái thằng Tàu Khựa đi. VN trong tương lai phải trả thù cuộc chiến tranh năm 1979 và xoá tên THằng Trung Cộng trên bản đồ thế giới. Dân tộc VN phải làm được điều đó.

   Thích

 6. Việt Nam muôn năm………….Mọi hành động xâm lược của TQ càng làm cho tinh thần yêu nước của thanh niên Việt Nam mạnh mẽ hơn…Trường Sa- Hoàng Sa là chủ quyền của VIỆT NAM…

  Thích

 7. Kẻ mạnh phải là kẻ biết nâng đỡ người khác trên đôi vai của m! Đằng này TQ lại dựa vào sức mạnh ấy để đi ăn hiêp những nước yếu hơn,đấy không phải là hành động của những bậc anh hùng mà là của những tên kẻ cướp, côn đồ! bọn chúng tất có ngày phải diệt vong! Tôi nghĩ kẻ thù muôn đời của người Việt Nam mình không ai khác chính là TQ. Từ thời các vua Hùng dựng nước có kẻ xâm lược là Triệu Đà đến các đời vua khác của VN rồi cả thời đại Hồ Chí Minh mọi người có nhớ khi VN vừa kêt thúc chiến tranh với Mỹ đất nước m hoang tàn , đổ nát,mất mát ,đau thương là lang giềng với nhau lại cùng chung hệ thống chính tri xhcn TQ không giúp đỡ VN mà còn gây ra chiến tranh biên giới phía bắc.Nghĩ lại mà thấy đau lòng, căm phẫn! và giờ đây chúng cũng không có ý định chung sống hòa bình với ngưới VN chúng ta ! Thật buồn vì chúng ta có 1 người láng giềng xấu xa thâm đôc như thế! Ông bà ta luôn nói: gieo gió ắt gặp bão ! chúng ta hãy chờ xem!

  Thích

 8. Trung QUoc dung la mot mot nuoc doc ac , nuoc Trung Quoc cu i la minh manh ma cu ngheu ngao duong duong tu dac nhin mot cai la mun cho an dep lien . Ma cung nho thang China ma minh moi biet duoc thanh nien Viet Nam cua minh co mot long yeu nuoc nhieu den nhu vay . Hanh dien wa di

  Thích

 9. thang trung quoc no ton tai lauu roi bay gio phai de viet nam ton tai chu.viet nam phai tro thanh cuong quoc chu.ghet tui tau giet het tui tau di.hanh dong cua chug qua vo liem si ban ngay ban mat nhu vay ma no dam noi nguoc lai voi su that,minh mac du khong di bieu tinh do phai di hoc nhung qua do thay the he tre chung ta rat yeu nuoc.that la cam dong khi thay nhung hinh anh nhu vay.

  Thích

 10. bon cho tau la bon tham doc, chung muon chiem dao de thon tinh viet nam va tg. chung con con co y dinh danh nhat ban de cuop dao tranh chap voi nhat, chung con co chien luoc lau dai danh len tay tang tien tay danh luon a ivalop (NGA) yeu men cua ta nua do.bon cho lay nhin thay get, nhin may thang tq ngoai duong chi muon cho chung xuong be phot thui.vn chung ta se co cach dieu chi bon cho nay. qd viet nam rat khon ngoan de cho xem . dung la bon cho ma

  Thích

 11. tôi là nữ nhưng nếu TRUNG QUỐC có sang xâm chiếm thì vẫn sẽ góp sức mình nhỏ bé để bảo vệ tổ quốc của mình- bảo vệ chủ quyền -toàn vẹn lãnh thổ.

  Thích

 12. bom khua luon ban tinh ,luon luon tim moi cach gay han de tham do phan ung cua VIET NAM nhung chung ko bao h biet duoc long yeu nuoc nong lan cua nhan dan ta.Neu chung co y do zam luoc thi toi tin zang 1 lan nua bon khua lai that bai tham hai. Toi la 1nguoi VIET NAM toi san sang cam sung de bao ve to quoc minh khi bon cho khua xam chiem vung bien dao cua VIET NAM. THA HI SINH CHU KO CHIU MAT DAO . TRUON SA VA HOANG SA MAI MAI LA 2 HON DAO THIENG LIENG CUA TO QUOC

  Thích

 13. con me no . no noi cac hon` dao? k faj? cua? VN . zay cung k aj lam chung’ la` cac’ hon` dao? do’ cua? no’ . bon cho . thjck danh’ thj` danh’ . so j tuj no’ . truoc sau j cung chet’ . VN chet het’ no’ cung chet gan het . 1 mang doi 1 mang thoi

  Thích

 14. Trung Quốc không phải là con người và một đất nước, nó là một loại súc vật và là một vùng lãnh thổ tả pí lù (hỗn độn). Ai cũng có lòng tự trọng và nhân tính còn Trung Quốc thì không và vô liêm sỉ thì không ai bằng. Tôi tin vào quy luật của trời đất, cái gì gian ác và không có đạo đức, nhân tính sẽ bị trời đất tiêu diệt, Trung Quốc chắc chắn cũng không thoát khỏi luật nhân quả và quy luật đó của trời đất đâu. Tới lúc đó tôi tin rằng sẽ chẳng có một đất nước hay dân tộc nào trên thế giới đưa tay ra đỡ con súc vật Trung Quốc cả, chúng nó sẽ mãi mãi nằm xuống không bao giờ đứng dậy được. Tiên sư cha đất nước chó má Trung Quốc và dân tộc chó đẻ Trung Hoa, “thân gửi” đến bọn lãnh đạo đất nước chó đẻ Trung Quốc và dân tộc chó má, súc vật Trung Hoa những bát cứt to và còn nóng để chúng mày ăn rồi tỉnh ngộ ra trước khi mọi thứ đã quá muộn.

  Thích

 15. Không biết trong chương trình học phổ thông và đại học của đất nước chó đẻ CHND Trung Hoa có viết hết ra các cuộc xâm chiếm, cướp đất, cướp tài nguyên các quốc gia láng giềng và các mưu mô xảo quyệt, thâm hiểm của các đời lãnh đạo lưu manh của cái nước CHND Trung Hoa cho con cháu chúng nó học hỏi và “tự hào” về truyền thống lưu manh, đầu trộm đuôi cướp của các bậc tiền bối bất hảo Trung Hoa không nhỉ? Trung Quốc là quốc gia có nhiều cái nhất trên thế giới cần phải cho vào sách Kỷ lục thế giới để các thế hệ và dân tộc chó má Trung Hoa được vỗ ngực tự hào đó là: lưu manh + bất hảo + gian xảo + quỷ quyệt nhất thế giới; ăn cướp + ăn trộm + chôm chỉa nhất thế giới; dân đông, ngu dốt, hiếu chiến nhất thế giới; lãnh đạo gian manh, côn đồ và bất hảo nhất thế giới. Chừng đó cái nhất của CHND Trung Hoa đã nói lên tất cả bản chất của cái dân tộc và đất nước CHND Trung Hoa, không có gì để bàn luận đến lũ rác rưởi CHND Trung Hoa

  Thích

 16. Đề nghị mọi người trên toàn đất nước Việt Nam hãy tẩy chay không dùng hàng hóa của bọn Trung Quốc, không giao lưu, làm ăn hay du lịch đến bất cứ vùng lãnh thổ nào có liên quan đến cái đất nước chó má Trung Quốc. Không thân thiện hay kết bạn với bọn Trung Quốc bởi vì sẽ không có lợi gì hết mà chỉ có hại chúng ta thôi, bọn Trung Quốc luôn gian manh, xảo quyệt và thú tính, mọi người hãy tránh xa chúng ra.

  Thích

 17. Đất nước và các dân tộc anh em của Việt Nam có được sự tự do, độc lập như ngày nay là nhờ công lao của Bác Hồ và sự hy sinh xương máu của hàng triệu anh hùng đã chiến đấu dành lấy cho chúng ta vì vậy không bao giờ chúng ta được phép quên ơn và xúc phạm đến họ. Tôi rất phẫn nộ và khinh bỉ những con người nói tiếng Việt Nam nhưng sống lưu vong hàng ngày ngửa tay xin tiền trợ cấp lẫn tiền bố thí của các chính phủ đối nghịch Việt Nam và các tổ chức phản động lưu vong vì quyền lợi thấp hèn, vì nhu cầu lợi ích hẹp hòi của bản thân, vì nhu cầu thấp hèn mà lên tiếng xúc phạm và hành động chống lại đất nước con người, dân tộc Việt Nam. Họ là những con người vô liêm sỉ, không đáng có nguồn gốc Việt Nam.

  Thích

 18. giet chet het bon cho trung quoc ay di,cho du co say ra chien tranh thi chung ta cung phai giu chu quen cua viet nam,nhin thay ma muon cho bon no may phat vao dau cho cua no qua……..viet nam muon nam

  Thích

  1. Anh chỉ biết tung hô Việt Nam muôn năm. Anh không nghĩ rằng là khi sảy ra chiến tranh là sẽ như thế nào sao.
   Tất cả mọi thứ sẽ không còn nữa….Cuộc chiến thầm nặng đang sảy ra trên mọi quốc gia. Không chỉ riêng nước ta. Cuộc sống hòa bình sẽ tót hơn.
   Còn chúng ta không sợ gì hết nếu có chiến tranh, ai sẽ chiến đấu. Những người dân thường sao hay la những kẻ bán nước. Còn có những kẻ chạy trốn sang nước khác lam gì còn ai mà (giết) chúng được. Chiến tranh sẽ không được , không bao giờ được ………………

   Thích

 19. that la vo ly.VIET NAM chung ta co chu quyen,co chung cu,co tat ca nhung j ma mot dat nuoc can co de khang dinh ve su ton tren ban do the gioi.khong nhung the con nguoi viet nam tu xua toi nay van duoc biet den voi tinh cach on hoa,ua chuong su hoa binh va on dinh nhung khong bao gio chiu su dan ap va de doa cua bat ky 1 quoc gia nao tren the gioi.va bay gio TRUNG QUOC 1 dat nuoc ma chung ta van coi la lang gieng huu nghi. nhung truoc su trang tron voi nhung am muu de doa lanh tho chung da hoan toan lam mat di tinh huu nghi do,vay thi chung ta cung chang can j phai hoai niem lai qa khu da bi phai mo.chung ta phai co nhung dong thai dut khoat hon va manh me hon de “PHAN DOI” de “CHONG LAI” nhung am muu thu doan cua chung,theo toi vu khi chung manh nhung Y CHI con nguoi VIET NAM con manh hon the gap may lan.ong cha ta da lam duoc nhung j cho TO QUOC trong moi con nguoi khong nhung la nguoi VIET NAM hay nuoc ngoai bat ki ai cung biet.va chung ta bay jo khong nhung phai phat huy nhung thanh tich do ma con phai lam duoc nhieu hon the nua

  Thích

 20. TRUNG QUOC dang ngay mot trang tron.chung dang co nhung dong thai ro rang la muon banh truong xam luoc lanh tho bien dong thuoc CHU QUYEN cua VIET NAM.that la vo ly khi chung ta cu de cho chung de dang thuc hien am muu cua minh,tu xua con nguoi VIET NAM da duoc biet den voi mot tinh than thep va mot tinh yeu TO QUOC manh liet chinh vi the ma da khong it cac cuong quoc tren TG da phai trang tay sau nhung lan xam pham lanh tho VN cung voi do la su than phuc cua cac nuoc anh em tren toan TG ve Y CHI va TINH YEU cua con nguoi VN doi voi TO QUOC cua minh.tu nhung dieu do toi tin chac rang am muu cua TQ voi lanh tho bien dong cua VN khong som thi muon se bi sup do.chung ta khong ca nhung vu khi hang nang chi can su doan ket,quet tam,cung voi tinh yeu TO QUOC thi hoan toan chung ta co the dot chay nhung lo cot,hay ban pha nhung ten lua,duc thung nhung tau chien hang nang cua nhung ke xam luoc.va ket cuc khong the nao khac voi nhung ke co am muu thu doan chong pha lanh tho cung nhu con nguoi VN la”su that bai”

  Thích

 21. Hãy ủng hộ chính sách xây dựng nhà trọ công cộng và tiệm cơm bình dân công cộng. Làm người, không cần làm việc vẫn có quyền sống tối thiểu để có cơ hội làm người tốt hơn. Họ muốn được hưởng các dịch vụ công cộng MIỄN PHÍ nói trên, họ fải tham gia các buổi học LÀM NGƯỜI TỐT HƠN để biết được giá trị của LAO ĐỘNG ĐÍCH THỰC so với SỰ LƯỜI BIẾNG. sau đó sẽ cấp cho họ phiếu hưởng thụ quyền làm người tối thiểu trong 1 tuần. gọi tôi 01667955951. tôi ở tp Thanh Hóa.

  Thích

 22. mỗi người dân việt nam hãy đứng dậy để bảo vệ lãnh thổ của chúng ta,đất nước chúng ta đã quá vất vả dể có được ngày hôm nay.Tôi nghĩ rằng lãnh đạo đất nước để chúng ta có cơm ăn áo mặc hàng ngày là đã quá tốt so với các nước ở châu phi rồi vì vậy mọi người hãy nâng cao tinh thần giữ nêu nước và yêu nước của mình. Bản chất của người trung quốc ai mà không biết đến hàng hóa có xuất xứ made in china người ta còn phải đề phòng huống gì là người

  Thích

 23. Lãnh hải của Việt Nam đã bị xâm hại,một hành động vô lí đáng phải lên án. Theo anh Lê Đức Đức đã đã nói : ” Hãy tin vào đất nước”. Em Em thấy chúng nó ngang tàn quá,chúng nó phải rỉa rói nước ta như vậy chúng nó mới sống được à. Làm nhưng hành động vô nhân tính. Người việt nam yêu chuộng hòa bình hãy đứng lên chống lại bọn cướp nước. Chân lí luôn luôn được sáng tỏ lời Bác đã dạy ghi nhớ mãi không quên !!!

  Thích

 24. trung quoc qá ngang nhiên coi thương viet nam con bao 85% dan tq mun danh vn.o vn 100% dan vn coi tq la lũ xuc vat vua ăn cuop vua la lang mún dánh cho banh cai mat lũ tq khốn nạn dáng ghét.ĐỀ NGHỊ KO XÀI HÀNG TQ NỮA NHA BÀ CON

  Thích

 25. dân tộc tàu là một dân tộc độc ác, thâm nho từ bao đời, nó chuyên đi ăn hiếp nước ta, chúng nó luôn muốn xâm chiếm cả thế giới, chúng đang cho người của chúng rải khắp thế giới nhằm làm bá chủ. VN không nên theo bọn tàu, nên theo các nước tiên tiến vì từ trước tới nay các nước tiên tiến luôn đem văn minh đến cho chúng ta, còn bọn tàu luôn diệt vong chúng ta, chúng ta ở gần thàng tàu thì rất khổ. Cả nước ta tràn ngập hàng tàu giá rẻ chất lượng thấp, ăn cái gì của tàu vào đều làm cho nòi giống ta tuyệt chủng. không nên theo thằng tàu cả về chính trị lẫn kinh tế. Nên theo các nước châu âu văn minh, tiên tiến, dân chủ và khoa học. Tìm bạn tốt mà chơi

  Thích

 26. thằng chó tq .vn chúng ta ko thể để lũ chó má lộng hành như thế được.nếu cứ bỏ qua cho nó lần này nó sẽ lấn tới .toàn dân vn hay đồng lòng đứng lên bảo vệ toàn lãnh thổ vn.

  Thích

 27. cai thang trung quoc la do cho. . nuoc cua no bu nhu cho ma con doi chiem sang dat nuoc vn nua. nuoc vn nam minh phai chong lai neu khong no lam bua . cai luoi bo cua no nen cat duc cho roi

  Thích

 28. là 1 trong những thanh niên hiện này, với sức trẻ ,khỏe, lòng nhiệt huyết tình yêu tổ quốc…nhưng tôi thực sự k biết phải làm thế nào để giúp tổ quốc ta lấy lại những gì đã mất lấy lại chủ quyền trên các hòn đảo thân yêu mà trung quốc đã ngang nhiên chiếm đóng. thế hệ trẻ hôm này phải làm gi đây???? ngoài tẩy chay hàng hóa trung quốc thì mình phải làm gì? ước gì mình đc là người lính để góp phần nhỏ bé vào việc gìn giữ, bảo vệ, chủ quyền biển đảo quê hương!

  Thích

  1. Tôi rất xúc động khi đọc bình luận của bạn. Học tập, làm việc tốt cũng là yêu nước bạn à! Lấy lại Hoàng Sa và 1 phần Trường Sa là chuyện lâu dài, nếu còn trẻ, bạn hãy đăng ký tham gia quân đội :D.

   Đã thích bởi 1 người

 29. Toi suy ngi trung quoc qua tai ton .ve viec xam chiem lanh tho viet nam .toi nghj rang bang moi gja viet nam khong the de phia trung quoc lam dieu nay .toi la mot nguoi dan cua viet nam .neu to quoc keu goi toi sechien dau vi nhan dan viet nam.vua hung ta da co cong dung nuoc .bac chau ta ………….

  Thích

 30. ke di gieo gio thi se gap bao thoi va bon trung quoc da bi qua bao roi do. dan chung no con tu giet chet nhau bang cach lam ra o biet bao san pham doc hai ban cho chinh dan no an, that khong khac chi la cam thu huong ho chi la cac nuoc khac. dat dai no rong , nhung de qua nhieu nen dan chat hep , khai thac tan diet thi phai hoang hoa thoi vi the phai di an cuop cua nguoi khac thoi. dat nuoc no phat trien ram ro chi la be noi o nhung thanh pho lon thoi, ve nong thon thi se ro: that hoc ,ngu dan va dac biet o do nhu thu. thu do bac kinh cua chung no o bao lau nua thi se bi sa mac hoa va se bi chon vui xuong long dat nhu 1 thanh pho chet, heo vit chet bao nhieu ngan con tha troi song lam o nhiem nguon nuoc o thuong hai, that la o do hon thu. khong khi thi o nhiem tran lan. quan tham nhu ra ma con dam duc. dat nuoc chung no dang bi dong dat chet nhieu nguoi chac o ai tiec thuong vay ma no van di cuop dat cua nuoc khac: vn , an do , …sap ham mo chet nguoi nhu ra . toi huong theo phat giao thi phai co long vi tha , nhung rieng voi trung quoc thi lai khac. cu moi nguoi dan no chet thi toi lai thay ha he. toi nghi ong troi co mat da trung phat dung nguoi , dung toi ke ac. dat nuoc chung no bi dong dat nhieu hon di , sap
  ham mo nhieu hon di , noi chung ong troi cho dat nuoc chung no gap that nhieu tai uong de chung no thay duoc qua bao ma chung da gay ra cho cac nuoc khac. toi nghi , neu no con hung hang thi mot ngay nao my se cho no an bom nguyen tu ma thoi, it nhat cung phai len toi 5 qua do cho bo me no luon. cac to chuc o vn dung co ranh ma to chuc thung lac quyen ma cuu tro cho chung no nhe, mien di nhe, nuoc khac thi duoc con trung quoc tuyet doi la 0. nguoi dan vn hay tay chay tat ca cac san pham nao co xuat xu tu trung quoc ma hay su dung nhung mat hang cua dan ming cuc kho lam ra day moi la yeu nuoc , do moi la xay .dung dat nuoc

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: