Video History Channel | Ancient Aliens – Người ngoài hành tinh thời cổ đại


Aliens cổ đại là một series phim truyền hình Mỹ chiếu vào ngày 20 Tháng 4, năm 2010 trên kênh History Channel. Được sản xuất bởi Prometheus Entertainment.

TẬP MỞ ĐẦU: Những Cỗ Xe, Thần Thánh Và Thế Giới Khác (Chariots Gods and Beyond)

Loạt phim cổ điển “Battlestar Galactica” mở màn với lời dẫn: Có những thứ khiến người ta tin rằng sự sống bắt nguồn từ những chủng người ở xa xôi trong vũ trụ… Điều gì xảy ra nếu sự sống trên Trái Đất là bắt nguồn từ ngoài không gian? Hàng triệu người công nhận giả thuyết về các hình thái sự sống thông minh đã từng thăm viếng Trái Đất từ hàng ngàn năm trước và được người nguyên thủy sùng bái như những đấng thần thánh. Có phải Stonehenge và Đảo Phục Sinh là di sản của những cuộc viếng thăm bởi sinh vật ngoài trái đất? Từ những siêu kiến trúc khổng lồ không thể giải thích cho đến kiến thức về hệ mặt trời, toán học, và thậm chí là kỹ năng tạo ra điện hay cỗ máy tính, Series phim tài liệu đặc biệt này phát lộ những chứng cứ về một siêu chủng tộc tác động lên tiến trình lịch sử của loài người và phát động một cuộc tìm kiếm trải rộng ra toàn thế giới để đi tìm lời giải đáp…

Video History Channel | Ancient Aliens – Những Cỗ Xe, Thần Thánh Và Thế Giới Khác (Chariots Gods and Beyond) | Việt Sub

Bạn giải thích thế nào về việc người cổ đại vận chuyển những khối đá to bằng cả toa tàu, rồi cất đặt chúng vào vị trí như ta thấy ngày nay? Hay làm thế nào để tạo những mối nối khít hoàn hảo cho các khối đá? Những hình vẽ trên sa mạc Nazca khi nhìn từ mặt đất thì chẳng có ý nghĩa gì, mà chỉ có thể quan sát trọn vẹn từ trên cao. Chúng được làm ra cho những người có khả năng bay lên không trung. Không còn cách lý giải nào khác. [Erik von Däniken

Có phải trong những cuốn cổ sử bằng tiếng Phạn của Ấn Độ có các mô tả về những cỗ xe bay thần kỳ được gọi là Vimana và những dấu hiệu của một vụ nổ hạt nhân xảy ra cách đây hàng ngàn năm?

Bạn có cho rằng người cổ đại làm nên những thứ này bằng thủ công mà không có sự trợ giúp về công nghệ hay máy móc? Có phải đã có sự can thiệp từ những đấng bảo hộ đến từ bầu trời? Ngay cả với công nghệ tối tân ngày nay thì việc tái dựng một trong số những công trình cổ xưa này cũng là điều bất khả thi. Nếu người ngoài trái đất đã từng viếng thăm Địa Cầu trong quá khứ, liệu họ có quay lại không? Với các nhà lý luận giả thuyết người ngoài hành tinh thời cổ đại thì câu trả lời là có. Họ tin rằng, bằng cách chia sẻ quan điểm với thế giới, họ sẽ giúp cho các thế hệ tương lai chuẩn bị tinh thần trước các cuộc gặp gỡ trong tương lai.

TẬP 1: Bằng Chứng (The Evidence)

Video History Channel | Ancient Aliens – Bằng Chứng (The Evidence) | Việt Sub

Tập 2: Những Vị Khách (The Visitors)

Video History Channel | Ancient Aliens – Những Vị Khách (The Visitors) | Việt Sub

Tập 3: Nhiệm Vụ ( The Mission)

Video History Channel | Ancient Aliens – Nhiệm Vụ ( The Mission) | Việt Sub

Tập 4: Chạm Trán (Closer Encounters)

Video History Channel | Ancient Aliens – Chạm Trán (Closer Encounters) | Việt Sub

Tập 5: Sự Trở Lại (The Return)

Video History Channel | Ancient Aliens – Sự Trở Lại (The Return) | Việt Sub

Phần 2: Xem toàn bộ video tại đây

1.Mysterious places (Những địa điểm huyền bí)

2.Gods and aliens (Chúa và người ngoài hành tinh)

3.Underwater worlds (Thế giới nước)

4.Underground aliens (Thế giới ngầm)

5.Aliens and the Third Reich (Người ngoài hành tinh và Đức Quốc Xã)

6.Aliens tech (Công nghệ ngoài hành tinh)

7.Angels And Aliens (Những thiên thần và người ngoài hành tinh)

8.Unexplained Structures (Những cấu trúc không thể giải thích được)

9.Alien Devastations (Sự phá hủy)

10.Aliens Messenger (Sứ giả)

Nguồn HDVIETNAM.

Advertisements