Phần mềm diệt virus Bkav lọt vào Top 3 thế giới


Theo kết quả kiểm định mới nhất vừa được Phòng thí nghiệm Virus Bulletin (Vương quốc Anh) công bố, phần mềm diệt virus Bkav của Việt Nam đã vươn lên trở thành 1 trong 3 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

BKAV_Pro2009_lg

Bkav của Việt Nam đạt điểm RAP 98.1/100, đứng thứ 3 trong tổng số 43 phần mềm trên toàn cầu tham gia kiểm định, vượt qua các tên tuổi như: Kaspersky (94.3 điểm), AVG (94.4 điểm), Avira (93.7 điểm)…

Trước đó, vào kỳ kiểm định cuối năm 2010, Bkav đã lần đầu tiên lọt vào Top 10 sau những nỗ lực đưa sản phẩm ra quốc tế kiểm định chất lượng. Bkav cũng là một trong số ít các công ty Việt Nam có sản phẩm có thể cạnh tranh và chiếm thị phần áp đảo trước các sản phẩm của nước ngoài tại thị trường trong nước.

Theo ông Vũ Ngọc Sơn – Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D) sự thành công này có phần đóng góp rất lớn từ cộng đồng người sử dụng.“Hơn 1 năm trở lại đây, tất cả các sản phẩm mới của Bkav, trước khi ra mắt chính thức đều được đưa lên các diễn đàn công nghệ để các thành viên, người sử dụng IT thử nghiệm. Qua đó, chúng tôi thường xuyên nhận được ý kiến đánh giá, góp ý và cả các thông báo lỗi để Bkav liên tục được cải tiến. Thành viên trên các diễn đàn công nghệ cũng tích cực gửi mẫu virus để chúng tôi cập nhật, giúp hoàn thiện tập mẫu nhận diện. Kết quả là Bkav đã đạt vị trí cao ở tất cả các chỉ số (detection rates), thậm chí có 2 chỉ số đứng thứ nhất thế giới, khẳng định sức mạnh của sản phẩm Việt Nam”, ông Sơn cho biết.

Các bài kiểm định của Virus Bulletin tập trung vào khả năng nhận diện virus với các tập mẫu RAP (thể hiện độ bao phủ tập mẫu và khả năng dự đoán chống bùng nổ), Wildlist (những virus lây lan rộng), Trojans (phần mềm gián điệp, nằm vùng), Polymorphic (virus đa hình), Worms và Bots (sâu máy tính). Các chỉ số Bkav đạt lần lượt là RAP score 98.1%, Wildlist 100%, Trojans 98.8%, Polymorphic 100% và Worms/Bots 99.81%.

Virus Bulletin là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định phần mềm diệt virus. Trong nhiều năm qua, Virus Bulletin đã thực hiện những kiểm định độc lập các phần mềm diệt virus trên toàn cầu. Các bài kiểm định của Virus Bulletin được công nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp phần mềm.

Tham khảo toàn văn bản đánh giá Virus Bulletin Comparative Review tại đây.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp.

Xem thêm:

+ Download Bkav SE RC 2011 | Phần mềm diệt virus miễn phí

+ Ra mắt Bkav 2011 sử dụng công nghệ Safe Run

+ Bkis sắp “khai tử’  Bkav Home

+ Bkis lọt vào Top 10 phần mềm diệt virut tốt nhất thế giới

Bkav sẽ có phiên bản cho di động, đọ sức Kaspersky

Tu khoa: bkav top 3 | phần mềm diệt virus việt nam vào top 3 thế giới | bkav vào top 3 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới | bkav lot vao top 3 | bkav tốt thứ 3 thế giới | bkis lọt vào 1 trong 3 phần mềm tốt nhất thế giới | phần mềm diệt virus việt lọt vào top 3 thế giới | bkav top 3 the gioi | bkav len top thu 3 | bkav vào top 3 phần mềm | bkav dung thu 3 |

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: