Nghe album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh


 Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh hôm nay chính thức phát hành. Có thể thấy diva Tóc ngắn cùng các cộng sự đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự ra mắt này, và tạo dấu ấn rõ nét về một sản phẩm đẳng cấp.

Đẳng cấp đó được thể hiện đầu tiên ở việc Mỹ Linh chọn sản xuất ấn bản đĩa nhựa tại Mỹ, thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới. Tại đây, chị cùng cộng sự đã làm việc với chuyên gia âm thanh nổi tiếng Hollywood, Doug Sax. Vị chuyên gia này đảm trách hoàn thiện cho phần âm thanh của album, và thực hiện công đoạn master.

poster-web-540x8141 cover-540x374

Bìa đĩa Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh | Nghe thử ở cuối bài.

Kế đến là việc Mỹ Linh quyết định làm thêm dạng đĩa than bên cạnh đĩa CD quen thuộc. Chia sẻ trên website chính thức, Mỹ Linh lý giải cho điều này: “Từ trước đến giờ, khán giả chỉ mới được nghe đĩa than của các nghệ sĩ nước ngoài mà ít có đĩa của nghệ sĩ Việt Nam. Tôi muốn mang đến thêm sự lựa chọn cho họ”. Được biết đĩa CD sẽ được bán với giá 200.000 đồng/CD còn đĩa than thì đắt gấp 5 lần.

Chưa hết, quy trình và phạm vi phát hành của Tóc ngắn Acoustic – Một ngày cũng rất hiện đại và bao quát hết các kênh lớn: từ hệ thống Nhà sách Phương Nam trên toàn quốc, các cửa hàng băng đĩa, đến bán trực tuyến tại Store trên Website Mỹ Linh. Trong khi đó, hệ thống Imuzik cũng đã chuẩn bị sẵn các bài hát để đến giờ là bung ra cho khách hàng di động tải về. Không chỉ phát hành ở Việt Nam, Tóc ngắn Acoustic – Một ngày cũng sẽ đến với thị trường nước ngoài qua trang mạng Amazon, iTunes.

sshot-1

Giá đĩa bán trực tuyến trên website http://mylinh.com.vn

Như thế, có thể thấy không hề ồn ào rùm beng nhưng Tóc ngắn Acoustic – Một ngày đang tiến hành một cuộc “đổ bộ” quy mô lớn, chuyên nghiệp và đẳng cấp, vào thị trường âm nhạc Việt. Vấn đề còn lại có lẽ là liệu tài năng và sức hút của diva Tóc ngắn có đủ bảo đảm cho những chiếc đĩa – với giá rất đắt – bán chạy được như kỳ vọng hay không.

Album gồm 9 ca khúc là những sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn, trong đó 7 bài Mỹ Linh trực tiếp viết lời. Các bài hát trong album gồm:

1. Chiều

2. Lời mẹ hát

3. Mùa cũ

4. Một ngày

5. Cơn bão

6. Tiếng dương cầm

7. Nhớ mưa (hát cùng M4U)

8. Gửi anh

9. Mãi bên con

10. Bonus Track Cơn Bão (hát cùng Mỹ Anh)

Mời bạn thưởng thức 2 ca khúc có mặt trong Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh

Video Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh | Lòi mẹ hát- Nhạc: Anh Quân – Lòi: Mỹ Linh

Video Album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh | Nhớ mưa – Nhạc: Huy Tuấn – Lời: Mỹ Linh

Nghe toàn bộ album Tóc ngắn Acoustic trên nhacso.net tại đây.

Vodpod videos no longer available.

Album mới sẽ chính thức được phát hành trên toàn quốc từ ngày 11/7/2011 dưới dạng CD và đĩa than trên khắp các cửa hàng đĩa nhạc toàn quốc.  Ngoài ra, người yêu thích âm nhạc của Mỹ Linh còn có thể mua trực tiếp tai Mỹ Linh Website thông qua CỔNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN NGÂN LƯỢNG.

Theo: http://giaoduc.net.vn, http://mylinh.com.vn.

Xem thêm:

+ Nghe album mới K’bing ơi của Siu Black

+ Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

+ Nghe Album Xót xa của Đàm vĩnh Hưng

Tu khoa: nghe album toc ngan acostic mot ngay cua my linh | my linh ra mat album toc ngan acostic mot ngay | nhung ca khuc trong album album toc ngan acostic mot ngay cua my linh | mua truc tuyen album toc ngan acostic mot ngay cua my linh | nghe album my linh acoustic | nghe tóc ngắn acoustic | nghe thu tóc ngắn acoustic

7 bình luận về “Nghe album Tóc ngắn Acoustic – Một ngày của Mỹ Linh

Add yours

  1. Mình thích nhất bài chiều và bài nhớ mưa trong Album này. Mình yêu giọng hát của chị Mỹ Linh và dòng nhạc mang phong cách sang trọng, kiêu sa của chị. Nếu lời các bài hát trong album này sâu lắng hơn thì càng tuyệt vời hơn!

    Thích

  2. một nghệ sỹ Rythms & Blues hiếm hoi thực sụ ở Việt Nam…. phối khí Hollywood có khác… nghe tuyệt… có điều giọng hát mất đi vẻ vô tư như ngày xưa… bù lại lỹ thuật diêu luyện hơn… quy luật chung của các Diva

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: