Westlife sẽ đến Việt Nam vào tháng 10/2011


Video Westlife đến Việt Nam (30/09/2011)

Thông tin Westlife sẽ đến Việt Nam vừa được thành viên Mark Feehily của nhóm chia sẻ trên trang Twitter của mình cùng với lịch trình cho chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á lần này.

Mark Feehily bày tỏ: “Thật tuyệt vời khi đến những nơi mà tôi chưa bao giờ được tới như Việt Nam”.

Westlife

Theo đó, bốn thành viên của nhóm nhạc lừng danh xứ Ireland Westlife sẽ có buổi diễn duy nhất tại Hà Nội vào ngày 1-10 tới đây nhân chuyến lưu diễn quảng bá cho album thứ 11 mang tên Gravity.

Theo tiết lộ của Mark, chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á lần này sẽ bắt đầu từ ngày 21-9 tại Trung Quốc, Hong Kong, Philippines, Singapore, Malaysia và khép lại tại Đài Loan vào ngày 9-10.

Ngay sau khi xem đoạn Tweet (mẩu tin được đưa lên Twitter) của Mark Feehily, nhiều người hâm mộ tại Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng của mình.

Thành viên Changest đã viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có dịp trực tiếp xem thần tượng của mình biểu diễn như vậy. Westlife là một ban nhạc quá nổi tiếng và sự kỳ diệu đã đưa các anh đến với đất nước Việt Nam này”.

Tuy nhiên, một số bạn trẻ tại TP.HCM và các nơi khác lại bày tỏ sự lo lắng và có phần thất vọng khi nhóm chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội. Bạn có nick WanbieDuy chia sẻ: “Đây là cơ hội có một không hai nhưng thật tiếc vì nó lại diễn ra ở Hà Nội. Làm thế nào để tôi có thể đáp máy bay ra Hà Nội và mua được vé để xem Westlife biểu diễn đây!”.

Trước đó, cựu thành viên Brian McFadden của nhóm từng sang Việt Nam lưu diễn cùng với nữ ca sĩ Lenka vào đầu tháng 10-2009.

Tuy nhiên, trả lời về thông tin trên, ông Nguyễn Đăng Chương, cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn, cho biết cục vẫn chưa nhận được hồ sơ xin biểu diễn của nhóm nhạc này.

Theo Tuoitre.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: