Khám phá Google Music Beta


Ra đời vào đầu tháng 5, Google Music chỉ cho phép những người dùng ở Mỹ. Tuy nhiên, hiện nay, người dùng Việt Nam nhận được thư mời đều có thể tham gia sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mới mẻ này. Google Music vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm với phiên bản Google Music Beta.

Google Music

Giao diện trang chủ đăng nhập Google Music Beta. KienThanh sẽ dành thư mời cho 3 bạn đầu tiên để lại email ở phần comment. Google vừa cấp thêm 4 thư mời, các bạn có nhu cầu tiếp tục comment nhé!

Trước tiên, Google sẽ cung cấp ứng dụng Music Manager cài trên máy tính để quét qua các kho nhạc như iTunes để tìm các bộ sưu tập âm nhạc. Sau đó nó sẽ tự động thêm các bài hát vào tài khoản Google Music trên ‘mây’.

Sau một vài phút, các bài hát được tải lên Google Music từ iTunes sẽ tự động xuất hiện trên điện thoại và máy tính bảng Android. Dịch vụ có thể lưu trữ 20.000 bài hát trên mỗi tài khoản người dùng, và được sử dụng trên 8 thiết bị kết nối khác nhau.

Dưới đây là các bước tiếp cận Google Music:

Google Music Manager:

Quá trình kích hoạt tài khoản Google Music Beta sẽ yêu cầu người dùng tải về Music Manager để đồng bộ kho âm nhạc từ iTunes hoặc trên PC với tài khoản của mình.

Ứng dụng quản lý Music Manager sẽ quét qua iTunes để tìm danh sách bài hát và tải tự động lên ‘mây’.

music manager

Giao diện Google Music:

Giao diện người dùng rất đơn giản và trực quan, giống với phong cách các sản phẩm khác của Google.

sshot-2

Google Music Album:

Giao diện xem bên trong một album nhạc trên Google Music, tất cả rất quen thuộc, chỉ không biết Google sẽ làm gì với ngón tay cái đưa lên/xuống ngay bên cạnh mỗi bài hát (giống nút Facebook Like chăng!)

sshot-3

Google Music trên Android:

Giao diện hiển thị bóng mượt trên các máy Android khi kết nối vào Google Music khi người dùng sử dụng ứng dụng nghe nhạc trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành này.

Official Android player

Phân loại các bài hát:

Google Music phân loại bài hát theo các tiêu chuẩn thông thường như Tên bài hát, Nghệ sĩ, Thể loại, Albums. Dịch vụ cũng có thể tạo ra ‘danh sách tức thì’ những bài hát có đặc điểm tương tự nhau khi bạn có bộ sưu tập tải lên đủ lớn.

sshot-4

Video quảng cáo Google Music Beta:

Tham khảo xaloso, Cảm ơn luckyluke1081@gmail.com đã invite.

Xem thêm:

+ Download những phần mềm portable hữu ích

+ Trải nghiệm giao diện mới của Gmail, Youtube, Google Calendar

+ Khám phá Google+ | Mạng xã hội mới của Google

+ Phần mềm diệt virut Bkav lọt vào Top 3 thế giới

19 bình luận về “Khám phá Google Music Beta

Add yours

  1. bạn ơi,sao mình đăng nhập vào google music manager thì nó báo lỗi đăng nhập và nó bảo 1 máy tính chỉ có thể đăng nhập 2 tài khoản google?????????????????

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: