Xem tàu tên lửa Hải quân Việt Nam huấn luyện


Tàu tên lửa hiện đại Hải quân Việt Nam huấn luyện

Một buổi huấn luyện của tàu tên lửa của đoàn X vùng D Hải quân. Loại tàu hiện đại, có tầm hoạt động rộng, hỏa lực mạnh, khả năng cơ động và tác chiến cao. Vì vậy, công tác huấn luyện cũng có những yêu cầu riêng, cao hơn so với các thế hệ tàu trước đây. Tin do Truyền hình Quân đội Nhân dân thực hiện .

Video Tàu tên lửa hiện đại Hải quân Việt Nam huấn luyện

Bonus: Sức mạnh Hải quân nhân dân Việt Nam

Video thể hiện một phần sức mạnh lợi hại, đáng tự hào của hải quân Việt Nam. Những chiến hạm khổng lồ có gắn tên lửa bắn cực kỳ chính xác, các chiến sĩ tác chiến cùng xe tăng lội nước, tên lửa Yakhont hiện đại mua của Nga….

Video Sức mạnh Hải quân Việt Nam

Tất cả thể hiện hình ảnh một đội quân tinh nhuệ, hiện đại, sẵn sàng bảo vệ cùng trời, vùng biển của Tổ quốc, đập tan mọi mưu toan xâm lược từ bên ngoài…

Bonus: Chiến hạm Đinh Tiên Hoàng

Là chiến hạm hiện đại bậc nhất trong biên chế Hải quân Nhân dân Viêt Nam, chiến hạm Đinh Tiên Hoàng sở hữu hệ thống vũ khí có uy lực tương đối mạnh.

Video hạ thủy Chiến hạm Đinh Tiên Hoàng

Hải quân Việt Nam đã chính thức tiếp nhận chiến hạm Gepard 1 hiện đại nhất của mình – frigate tàng hình lớp 11661E Gepard-3.9.ngày 5.3.2011, tại quân cảng Cam Ranh. Chiến hạm hiện đại này do Nhà máy đóng tàu mang tên A.M. Gorky ở Zelenodolsk, Tatarstan, Liên bang Nga đóng.

Ngày 25/5/2011 chiến hạm Gepard 2 được chuyển lên tàu chở hàng EIDE TRANSPORTER. Ngày 26/5, tàu vận tải đã lên đường đưa Gepard về Việt Nam và tới ngày 25/7 vừa qua Gepard 3.9 thứ hai đã chính thức cập cảng Cam Ranh, Việt Nam.

Bonus: Chiến hạm Gepard 3.9 – Đinh Tiên Hoàng thử nghiệm vũ khí

Trong clip, lần lượt các vũ khí của chiến hạm đã thể hiện uy lực, mở màn là hệ thống Uran-E được triển khai (ở phút 2:37), phóng đi tên lửa diệt hạm Kh-35, đây chính là vũ khí đối hải chủ lực của Gepard.

Tiếp đó, hệ thống phòng thủ tầm cực gần Palma và pháo bắn nhanh pháo AK-630 (30mm) đã khai hỏa với tốc độ chóng mặt, phun ra ánh lửa sáng lòe.

Video Chiến hạm Gepard 3.9 thử nghiệm vũ khí

Ở phút 4:20, pháo hạm АК-176М (76,2mm) thể hiện khả năng phòng không đối hải với nhiều góc bắn linh hoạt. Cũng trong clip, hệ thống bẫy mồi nhiệt và súng phòng không 14,5mm cũng được thử nghiệm. Đến phút 6:50, có đoạn giới thiệu trực thăng săn ngầm Ka-28 cất hạ cánh trên boong.

Ngoài ra, trong clip cũng giới thiệu khoang máy, buồng lái, buồng sĩ quan chỉ huy, buồng thủy thủ… của Gepard với nội thất khá tiện nghi.

KienThanh tổng hợp (VTC, Đất Việt, Youtube)

Xem thêm:

Hải chiến Trường Sa 1988 | Kỳ 5: giành lại Len Đao

Video thay lời muốn nói | Thân thương biển đảo ta ơi!

Gần lắm Trường Sa | Tưởng nhớ sự kiện ngày 14-03-1988

Tổ Quốc nhìn từ phía Biển

Ca khúc Bay qua Biển Đông | Lê Việt Khánh – M4U

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: