Video Bài hát Việt 2011 | Liveshow 3 – Tháng 8


Tối 14/8, liveshow tháng 8 của Bài hát Việt đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 9 tác giả, 9 ca khúc mới và dự án âm nhạc của tác giả Thành Vương. Chương trình đã nhận được những đánh giá tốt, những phản hồi tích cực không chỉ từ phía khán giả. Những chuyên gia khó tính cũng đã có những nhận xét đầy lạc quan về Bài hát Việt lần này.

9 ca khúc mới – Đa dạng sắc màu âm nhạc

Video Bài hát Việt 2011 – Tháng 8 | Văn Mai Hương – Bản tình ca buồn 

Liveshow tháng 8 là sự tranh tài của 9 ca khúc: Dấu chân mùa thu (Nguyễn Đức Tùng), Nghe (Đinh Kai), Vỏ bọc (Lưu Thiên Hương), Hoài niệm trắng (Tăng Nhật Tuệ), Nơi ấy (Hà Okio), Cây bàng (Võ Việt Phương – Nguyễn Đức Cường), Con sâu (Dương Đức Tâm), Bản tình ca buồn (Phạm Thanh Hà) và Linh hồn nhỏ bé (Lương Duy Thắng). 9 ca khúc với những thể loại âm nhạc khác nhau – Pop, Rock, Acoustic… đã mang đến cho chương trình Bài hát Việt tháng 8 một sự phong phú, hài hòa. Thậm chí, sự đột phá về chất lượng những ca khúc trong tháng 8 đã dẫn đến sự bối rối cho chính khán giả, khách mời cũng như thành viên Hội đồng trong việc lựa chọn ra giải cao nhất của tháng.

Bên cạnh đó, với cấu trúc sắp xếp các ca khúc hợp lý, chất lượng âm thanh tốt… Bài hát Việt tháng 8 được đánh giá là liveshow hay nhất kể từ đầu năm 2011 cho tới nay. Với một Dự án Âm nhạc về Smooth Jazz gọn gàng, tròn trịa, chương trình đã để lại một dấu ấn đẹp.

Các giải thưởng của Bài hát Việt tháng 8: Xem thêm các ca khúc khác tại: http://www.youtube.com/user/VietMusic07#g/u

Giải Bài hát của tháng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn: Con sâu (Tác giả: Dương Đức Tâm).

Video Bài hát Việt 2011 – Tháng 8 | Hải Yến – Con sâu 

Giải Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn: Cây bàng (Tác giả: Nguyễn Đức Cường – Võ Việt Phương).

Video Bài hát Việt 2011 – Tháng 8 | Cây bàng – Trung Quân Idol 

Giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả: Tô Minh Đức. Ca khúc: Nghe (Tác giả: Đinh Kai).

Video Bài hát Việt 2011 – Tháng 8 | Nghe – Tô Minh Đức

Giải Nhạc sĩ phối khí hiệu quả: Sơn Hải. Ca khúc: Vỏ bọc (Tác giả: Lưu Thiên Hương).

Video Bài hát Việt 2011 – Tháng 8 | Vỏ bọc – Pha Lê 

Những đánh giá từ các nhà chuyên môn

Nói về liveshow tháng 8, nhạc sĩ Ngọc Châu đã nhận định rằng: “Trong liveshow này, chất lượng cũng như màu sắc rất đáng mừng. Tôi mong rằng những liveshow sau chất lượng cũng sẽ tốt như vậy. Các ca sĩ trong chương trình này đã thể hiện rất tốt và làm tròn nhiệm vụ của mình”.

Trong khi đó, nhà báo Chu Minh Vũ – một trong hai khách mời của liveshow tháng 8- cho rằng với những thay đổi của năm nay về format, đặc biệt là với sự thay đổi thành viên Hội đồng thẩm định, chương trình sẽ thu hút được rất nhiều tác giả trẻ với nhiều sáng tác, đa dạng hơn. Về các ca khúc của tháng 8, nhà báo Chu Minh Vũ cũng đồng quan điểm với nhạc sĩ Ngọc Châu – “một liveshow chất lượng và nhiều màu sắc âm nhạc”.

Nhạc sĩ Đức Trí – đại diện cho Hội đồng thẩm định lên trao giải Bài hát của tháng, cho biết vì trong liveshow tháng 8 chất lượng các ca khúc đều tốt với sự đa sắc màu trong thể loại đã gây khó khăn đối với Hội đồng. Các thành viên Hội đồng đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra Bài hát của tháng trong tháng 8.

Bài hát Việt tháng 8 đã khép lại với những đánh giá, những nhận xét tích cực từ Hội đồng thẩm định, khách mời và khán giả. Đây có thể nói là một tín hiệu vui đối với chương trình trong cuộc hành trình năm thứ 7.

Theo VTV.

Xem thêm:

+ + Video Bài hát Việt 2011 | Liveshow 3 – Tháng 8

+ Video Bài hát Việt 2011 | Liveshow 2 – Tháng 7

+Video Lê Cát Trọng Lý mộc mạc và ấn tượng trong Bài Hát Việt tháng 7

Video Bài hát Việt 2010-VTV | Đêm trao giải

Tu khoa: xem bai hat viet 2011 thang 8 | chuong trinh bai hat viet 2011 liveshow 3 | video bai hat viet 2011 | dem trao giai bai hat viet 2011 thang 8 | xem nhung ca khuc trong bai hat viet 2011 | nhung bai hat doat giai trong chuong trinh bai hat viet thang 8 | xem video chuong trinh bai hat viet 2011 thang 8 | nghe nhung ca khuc trong chuong trinh bai hat viet 2011

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: