Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” của Ưng Hoàng Phúc


Tối qua, 18-8, đúng vào sinh nhật thứ 30, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ đón mừng tuổi 30 đồng thời ra mắt album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” – một sáng tác của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh.

Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” (Ballad Version)- Ưng Hoàng Phúc

Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” là một dự án âm nhạc do Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp U Media ấp ủ từ hơn một năm trước. Đây cũng là dự án âm nhạc đánh dấu bước đột phá mới của một ca sĩ từng phải nằm một chỗ hai năm liền vì bị thoát vị đĩa đệm.

Cũng chính vì thế, album không chỉ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của công ty U Media mà còn đánh dấu sự trưởng thành, sự nỗ lực không ngừng của một Ưng Hoàng Phúc sau một thời gian đi trên con đường hát đơn.

“Chuyện đó đâu ai ngờ” được Ưng Hoàng Phúc thực hiện với hai phiên bản và theo hai phong cách. Phiên bản phát hành tại Việt Nam được thể hiện theo hai phong cách, Balad và Dance.

Clip này lấy ý tưởng từ một cuộc tình buồn, giữa một chàng trai với một cô gái bị bệnh mờ thị giác. Cô gái sau khi biết mình khả năng sẽ bị mù vĩnh viễn đã trốn người yêu đến một vùng đất xa lạ để sống một mình…

Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” (R&B Version) – Ưng Hoàng Phúc

Để quay được clip này Ưng Hoàng Phúc cùng vũ đoàn Bước Nhảy phải dầm mình dưới mưa hàng mấy tiếng đồng hồ và tất cả đều phải thực hiện giữa đêm khuya. Đây cũng là clip mất nhiều thời gian quay nhất do nhảy dưới mưa rất khó.

Phiên bản phát hành tại Mỹ được đầu tư rất nhiều về ý tưởng. Ưng Hoàng Phúc đã “tiên phong” một cách làm mới âm nhạc – điều mà chưa ca sĩ nào ở châu Á làm đó là đưa đưa ngôn ngữ hình thể  “quyện” với âm nhạc hiện đại để tự sự về một chuyện tình.

Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” (US Version)- Ưng Hoàng Phúc

Bonus: Sau khi phát hành chưa đầy 1 ngày, bản “Chuyện đó đâu ai ngờ” (US Version) đã dính phải nghi án là hàng đạo (cả giai diệu và hình ảnh) từ  MV Tættere På Himlen của Burhan G – một ca sĩ hát nhạc Pop và R&B người Đan Mạch. Thực chất của chuyện này thế nào, có đúng là Ưng Hoàng Phúc “mượn” ý tưởng của Burhan G hay không, các bạn xem MV  Tættere På Himlen :

MV Tættere På Himlen của Burhan G 

Khuyến mãi thêm cho các bạn bản nhép Tættere På Himlen của “Bánh mì Sài Gòn Band”, chắc là để quảng cáo bánh mì? :))

Video Tættere På Himlen của Bánh mì Sài Gòn Band (ver. 2010)

Tổng hợp (Tienphong, Zing, Ione)

Xem thêm:

+ Xem MV mới Triệu phú của Linh Phi & Nguyễn Hải Phong

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

+ Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

+ Nghe album Nếu mai rời xa – Thủy Tiên & V.Music

+ Nghe album mới K’bing ơi của Siu Black

+ Nghe album Memories – Những khoảnh khắc thời gian

Tu khoa: xem video moi nhat cua ung hoang phuc | xem album single cua ung hoang phuc | xem video chuyen do dau ai ngo cua ung hoang phuc | xem 2 phien ban cua album single chuyen do dau ai ngo | video single chuyen do dau ai ngo cua ung hoang phuc

1 bình luận về “Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” của Ưng Hoàng Phúc

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: