Video ca khúc It’s Time Band viết tặng Hoàng My


Bài hát Về em, Người con gái Việt của nhóm It’s Time được sáng tác chỉ trong vòng vài ngày sau khi Hoàng My lên đường đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011-Miss Universe 2011 tại Brazil.

Ngưỡng mộ vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp của Vũ Thị Hoàng My, ‘ba chàng ngự lâm’ trong It’s Time band đã âm thầm viết tặng cô một ca khúc như một lời chúc chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này.

Video ca khúc Về em, Người con gái Việt của nhóm It’s Time

Được hoàn thành vỏn vẹn trong vòng vài ngày, nhưng ngay sau khi đăng tải lên mạng, ca khúc “Về em, người con gái Việt” của nhóm ngay lập tức được đông đảo bạn trẻ đón nhận và khen ngợi. Mai Quốc Việt chia sẻ: “Một bài hát không tôn vinh người con gái Việt Nam một cách “đao to búa lớn” mà thực sự gần gũi và đơn giản, truyền tải những niềm hy vọng một cách nhẹ nhàng, kín đáo mà vẫn chất chứa niềm yêu thương và tự hào của những người đàn ông Việt Nam đối với người phụ nữ”.

Điều bất ngờ là It‘s Time không hề cho Hoàng My biết điều này vì muốn tạo một sự bất ngờ. “Tụi mình đưa món quà này lên mạng để mọi người cùng cảm nhận, cùng cổ vũ Hoàng My, và chắc chắn rằng Hoàng My sẽ rất vui khi nhìn thấy nó trên các báo điện tử ở Việt Nam khi đang ở Brazil” – It’s Time chia sẻ.

Nổi lên từ clip Cát bụi gây xôn xao trên mạng vì khả năng nhái giọng kỷ lục, đến nay It’s Time xuất hiện thường xuyên tại những đêm nhạc acoustic tại Siublack café, Yên café, Princess and the pea café… Sắp tới, It’s Time sẽ có tour diễn vòng quanh các trường đại học trên toàn quốc và nhóm vẫn đang vận động tài trợ cho dự án thú vị này.

Xem hình ảnh Hoàng My tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011:

This slideshow requires JavaScript.

Theo 24h, It’sTimeband Channel, Ảnh VnExpress/Misso, Unicorp

Xem thêm:

+ Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

+ Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” của Ưng Hoàng Phúc

+ Video minishow Mai Quốc Việt và It’s time Band

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: