Xem MV mới Đã biết sẽ có ngày hôm qua của Trịnh Thăng Bình


Sau thành công của album online với ca khúc chủ đề Lời chưa nói, Trịnh Thăng Bình ngày càng ghi nhiều dấu ấn trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ. Và trong tháng 9 này, Trịnh Thăng Bình sẽ chính thức ra mắt album vol.2 cùng hàng loạt dự án âm nhạc mới của mình.

Xem MV mới Đã lâu không gặp của Trịnh Thăng Bình

MV Đã biết sẽ có ngày hôm qua – Trịnh Thăng Bình

Thời gian qua trước khi album vol.2 phát hành, Trịnh Thăng Bình đã giới thiệu trước đến khán giả ca khúc mới mang tên Đã biết sẽ có ngày hôm qua. Đây là một bản Ballad cũng do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác, tuy nhiên nó lại phát triển hoàn toàn sang một hướng mới, không mang “âm hưởng” củaLời chưa nói. Ca khúc này cũng đang nhận được tín hiệu khả quan từ khán giả.

Để tiếp nối những tín hiệu tốt đó, Trịnh Thăng Bình đã bắt tay thực hiện MV cho ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua với sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt – Minh Tuấn A# và Miu Lê. Câu chuyện của MV này bắt đầu từ tình yêu thầm kín mà Trịnh Thăng Bình dành cho Miu Lê, trong khi cô đang là người yêu của Minh Tuấn A#. Khi cặp đôi này xảy ra những mâu thuẫn, dẫn đến chia tay thì Trịnh Thăng Bình đã ở bên cạnh Miu Lê. Rồi dần tình yêu giữa hai người nảy nở, thì chính lúc nàyMinh Tuấn A# trở về…

MV được thực hiện những cảnh quay vô cùng đẹp mắt bởi một trong những ekip quay phim tốt bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên một điểm đặc biệt là trong MV có những cảnh quay Trịnh Thăng Bình bất ngờ cởi áo khoe cơ bụng 6 múi của mình. Trịnh Thăng Bình cho biết: “Ban đầu Bình không hề có ý định đưa cảnh quay này vào MV chính thức mà chỉ quay chơi, vì mọi người trong ekip khen hình thể của Bình. Tuy nhiên sau khi xem lại những cảnh này, Bình và đạo diễn thấy khá đẹp nên quyết định đưa vào MV luôn để tạo thêm sự bất ngờ”.

Xem MV ca khúc khá thành công của ca sĩ Trịnh Thăng Bình – Lời chưa nói:

Theo phapluatxahoi.com.vn, Zing.

Xem thêm:

+ Xem MV mới Triệu phú của Linh Phi & Nguyễn Hải Phong

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

+ Video Album single “Chuyện đó đâu ai ngờ” của Ưng Hoàng Phúc

+ Video dvd single Tổ quốc nhìn từ biển – Artista Band

+ Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

Tu khoa: xem video ca khuc moi cua trinh thang binh | mv moi cua cs si trinh thang binh | trinh thang binh ra mat mv moi | xem mv moi cua ca si trinh thang binh | xem mv da biet se co ngay hom uq cua trinh thang binh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: