Nghe Album single Việt Nam ơi của Minh Beta


Single Việt Nam ơi do chính Minh Beta sáng tác được phát hành chính thức vào ngày 25/08/2011. Ca khúc Việt Nam Ơi được hòa âm theo 4 phong cách khác nhau bởi các nhạc sĩ hòa âm hàng đầu như Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ.

Video MV Việt Nam ơi

“Việt Nam ơi” là ca khúc trẻ trung, sôi động, được hòa âm theo phong cách pop – dance – electro. Bài hát do tác giả trẻ Bùi Quang Minh (nghệ danh Minh Beta) cũng là giọng ca thể hiện “Việt Nam ơi”, tốt nghiệp trường Sydney University, Australia sáng tác này có màu sắc khá hiện đại so với những ca khúc có cùng chủ đề yêu nước. “Việt Nam ơi” phản ánh tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay, năng động, sáng tạo và luôn mang trong mình lòng tự hào dân tộc.

Được thực hiện trong studio theo hình thức concept, music video (MV) “Việt Nam ơi” được chuẩn bị công phu trong nhiều tháng, sau đó thực hiện ghi hình khoảng 20 giờ với kinh phí khá cao, hơn 100 triệu đồng. Ngoài giọng ca Minh Beta, MV còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khách mời như Lệ Quyên, Đinh Ngọc Diệp, Dương Triệu Vũ, Khánh Thi, Wanbi Tuấn Anh… cùng thể hiện tình yêu nước của mình và truyền tải thông điệp đó đến với công chúng.

Đạo diễn trẻ của MV “Việt Nam ơi”, Nguyễn Mạnh Tuấn (nghệ danh Michael Tuno), tốt nghiệp trường University of California. Được sản xuất bởi một ê kíp toàn những người trẻ tuổi thế hệ 8X, năng động, có nghề đến từ hai đơn vị là nhóm làm phim trẻ độc lập Fast Food Film và CR Media, MV “ViệtNam ơi” do đó cũng thể hiện màu sắc trong sáng, trẻ trung, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống và khích lệ con người hướng đến lối sống tích cực, đẹp đẽ hơn.

Nghe CD Single Việt Nam ơi của Minh Beta

Vodpod videos no longer available.

Bên cạnh MV “Việt Nam ơi”, một single cùng tên cũng sẽ được phát hành qua các kênh giải trí như MTV VietNam, YanTV, YeaH1TV, các trang mạng xã hội trong tháng 8 này. Đặc biệt single “Việt Nam ơi” có 4 track được phối theo 4 phong cách khác nhau: chill mix, dance mix, club mix và main beats. Tác giả của các bản phối này gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Đình Vũ, Phúc Bồ, những tên tuổi trong làng nhạc trẻ.

Ngoài phiên bản MV “Việt Nam ơi” chính thức, một phiên bản MV khác cũng sẽ được website âm nhạc nhaccuatui.com tài trợ kinh phí đầu tư 2.500 USD để thực hiện. MV này sẽ sử dụng track chill mix, ghi hình ngoài trời, phát hành độc quyền.

Theo VietnamNet, nhacSo.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: