Xem MV mới Triệu phú của Linh Phi & Nguyễn Hải Phong


Là nhạc sĩ được nhiều người biết đến qua chương trình Bài hát Việt và nhất là với bài Đường cong đình đám trong chương trình Vietnam Idol 2010, vì vậy “sản phẩm” đầu tay của Nguyễn Hải Phong nói ở đây không phải là ca khúc mà là… ca sĩ.

MV Triệu Phú – Millionaire  [Story Version] – Linh Phi

Nguyễn Hải Phong lập công ty đào tạo ca sĩ và Linh Phi với single đầu tiên mang tên Triệu phú – Millionaire được xem là sản phẩm đầu tay của Nguyễn Hải Phong trong lĩnh vực mới. Bài hát trong “single” này theo thể loại R&B có pha một chút cổ điển, đề tài về xã hội, âm nhạc theo tiêu chí “âm nhạc lột xác” của Nguyễn Hải Phong, nghĩa là phải có những mới mẻ, không giống với những gì đã có.

MV Triệu Phú – Millionaire  [Dance Version] – Linh Phi

Linh Phi là ca sĩ trẻ xuất sắc nhất trong 6 học trò lứa đầu tiên của công ty Nguyễn Hải Phong. Linh Phi được xây dựng với hình ảnh mạnh mẽ, khả năng âm nhạc và vũ đạo chất lượng chứ không theo “mô hình” công chúa, búp bê… như một số ca sĩ trẻ trong thời gian qua. Ngày ra mắt báo chí (29/8) tại TP.HCM, nhiều ý kiến đánh giá cao Triệu phú – Millionaire, trong music video quay cảnh minh họa nội dung câu chuyện, có người nói nó như một đoạn phim ngắn với phần “nhạc phim” khá hấp dẫn.

Video Hậu trường Triệu Phú – Millionaire  [Dance Version] – Linh Phi:

Theo TT&VH, NHPEntertainment.

Xem thêm:

Xem MV mới Một lần cuối thôi của Hồ Ngọc Hà

+ Xem MV mới: Nếu như anh đến của Văn Mai Hương

+ Nghe album single Nếu biết trước của Lều Phương Anh

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

+ Video dvd single Tổ quốc nhìn từ biển – Artista Band

Tu khoa: xem mv moi cua linh phi va nguyen hai phong | ca khuc moi cua nguyen hai phong | nghe ca khuc moi cua linh phi | sang tac moi cua nguyn hai phong danh cho linh phi | nguyen hai phong va linh phi ra mat single | xem mv single cua ca si linh phi | video chinh thuc single trieu phu cua linh phi | single dau tay cua linh phi trieu phu

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: