Xem MV mới Phôi phai của Noo Phước Thịnh


Thành công rực rỡ của album vol.1 Ba chấm và single Đổi thay đã là động lực, cũng là áp lực khá lớn để Noo Phước Thịnh tiếp tục thực hiện album vol.2 của mình. Sau nhiều lần thay đổi thời gian phát hành vì bận rộn với lịch diễn, cuối cùng Noo cũng đã “chốt hạ” khoảng thời gian cho “xuất xưởng” album vol.2 này là vào cuối tháng 10 tới đây.

Mv Phôi phai – Noo Phước Thịnh

Mới đây Noo cũng đã hé lộ thành phẩm đầu tiên được trích ra từ album vol.2 của mình, đó là MV Phôi phai. Được biết đây là MV tiêu tốn kinh phí nhất của Noo từ trước đến nay vì hầu như các cảnh quay đều đòi hỏi những đạo cụ sang trọng và rất đắt tiền. Đây cũng là lần đầu tiên Noo quay clip đơn với đạo diễn không phải là cô bạn thân MHKK, mà là nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và DOP Lý Minh Thắng – bộ đôi đã có nhiều sản phẩm MV ấn tượng trong thời gian qua. Với ý tưởng mới lạ, cùng sự đầu tư lớn, Noo Phước Thịnh hy vọng MV Phôi phai lần này sẽ nhận được sự yêu thích nhiệt tình của khán giả để tạo bước đà thuận lợi cho Noo giới thiệu album vol.2 của mình.

Xuất hiện cùng Noo Phước Thinh trong MV này là Hot girl Lou Trần – gương mặt teen model rất quen thuộc. Còn với Noo, cô chỉ là một cô bạn, một cô em thân thiết mà thôi. Chính bởi vậy, anh mới quyết định mời Lou Trần cùng tham gia đóng video clip của ca khúc Phôi phai – single đầu tiên trích từ album vol.2.

Bonus album Ba Chấm – Noo Phước Thịnh

Album đầu tay của Noo Phước Thịnh. Về tên album “…” (Dấu Ba Chấm), Noo Phước Thịnh ghi trên bìa đĩa của mình rằng: “Dấu ba chấm đơn giản vì album này là của bạn. Hãy điền vào khoảng trống cảm xúc của chính bạn”

Vodpod videos no longer available.

Bonus album single Đổi Thay – Noo Phước Thịnh

Single của ca sĩ Noo Phước Thịnh giới thiệu sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy mang tên Đổi Thay. Kèm theo single là 3 bonus track Hạnh Phúc Thoáng Qua (Nguyễn Đình Vũ), Too Late (Nguyễn Hoàng Duy) và Yêu Làm Chi (Sỹ Luân) song ca cùng Thủy Tiên, được hòa âm bởi Nguyễn Đình Vũ và Minh Thùy.

Vodpod videos no longer available.

Theo PLXH.

Xem thêm:

+ Video musical film Nữ chiến binh của Nhật Thu

+ Xem MV mới Beautiful girl của Minh Hằng

+ Nghe album It’s Shu time của Nhật Thu

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

Tu khoa: xem video clip moi nhat cua noo phuoc thinh | xem video clip phoi phai cua noo phuoc thinh | xem mv moi nhat cua noo phuoc thinh | clip moi cua noo trong album vol 2 | xem video ca khuc moi nhat cua noo phuoc thinh

1 bình luận về “Xem MV mới Phôi phai của Noo Phước Thịnh

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: