MTV tổ chức Giải thưởng Video Âm nhạc Việt


Giải thưởng Video Âm nhạc Việt là một sân chơi giới thiệu đến khán giả những video clip ca nhạc (MV) của các ca sĩ đang được khán giả yêu thích và những ca sĩ mới tiềm năng có những dự án âm nhạc trong năm 2011 nhằm tìm ra những MV và ca sĩ được công chúng yêu thích nhất của năm phát trên kênh MTV.

Video Chương trình ra mắt Kênh MTV Việt hóa

Ngoài các ca sĩ được khán giả yêu thích, sân chơi này cũng tạo cơ hội tìm kiếm và giới thiệu với khán giả những gương mặt mới được các chuyên gia âm nhạc của kênh đánh giá là có tiềm năng tại thị trường âm nhạc trong nước.

Đây cũng là một cơ hội không chỉ tôn vinh các ca sĩ mà còn dành cho những nghệ sĩ phía sau hậu trường đã và đang góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng và phát triển ngành công nghiệp âm nhạc đa dạng của Việt Nam.

Với tổng số 24 MV, Giải thưởng Video Âm nhạc Việt trên kênh MTV Việt hóa có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, với những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Quang Dũng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà – Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ, Phương Vy, Đông Nhi…

MC MTV Việt

Từ trái qua: Các VJ (video jockey – người dẫn chương trình) Đăng Khoa, Quỳnh Chi, Anh Vũ và UTT Panichkul (kênh MTV Asia) trong buổi ra mắt kênh truyền hình MTV Việt hóa – Ảnh: T.T.D.

Chương trình được chia thành hai bảng do hai nhóm producer của chương trình lựa chọn. Phụ trách của hai nhóm sẽ là nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Ban tổ chức cùng với các ca sĩ sẽ thống nhất chọn ca khúc để tham dự chương trình. Đặc biệt, các ca sĩ có thể phát huy tối đa lợi thế mình khi được quyền tự chọn ekip làm việc của mình.

Không chỉ là một chương trình TV, một giải thưởng âm nhạc đơn thuần, Giải thưởng Video Âm nhạc Việt (VMVC) còn là một series các chương trình truyền hình và video ca nhạc độc quyền phát sóng trên nhiều khung giờ trên kênh MTV tại Việt Nam, do công ty BHD kết hợp với Ban Biên tập Truyền hình Cáp (Đài truyền hình Việt Nam) sản xuất. Năm đầu tiên, chương trình sẽ chính thức lên sóng kể từ thứ Bảy ngày 24.9.2011 đến giữa tháng 1.2012.

Theo DanViet, Tuoitre.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: