Vietnam’s Got talent sắp khởi động


Từng thành công tại hơn 50 quốc gia, chương trình truyền hình thực tế mang tên Got Talent đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

Video trailer Vietnam’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng Việt Nam | Đăng ký tham gia tại: vietnamgottalent.com.vn

Got Talent là một format truyền hình do Simon Cowel sáng tạo. Tuy được sản xuất ở Anh đầu tiên nhưng phiên bản đầu tiên của Got Talent lại ra mắt và lên sóng tại Mỹ với tên gọi American’s Got Talent vào tháng 6.2006. Ngay sau khi phát sóng, American’s Got Talent trở thành chương trình truyền hình giải trí số một của đài NBC.

Với sức hút của một chương trình truyền hình thực tế, format Got Talent được bán chạy một cách đáng ngạc nhiên tại hơn 50 quốc gia, được phát sóng toàn cầu và trở thành một trong những format truyền hình được sản xuất nhiều nhất trên thế giới.

Năm 2009, chính phiên bản Got Talent tại Anh đã tạo nên một“hiện tượng” Susan Boyle trên toàn cầu – một phụ nữ đã qua tuổi ngũ tuần, không được một vẻ ngoài ưa nhìn, nhưng lại mang một giọng hát trời phú của một thiên tài âm nhạc.

Qua rất nhiều thời gian chuẩn bị và thương thuyết, cuối cùng chương trình tìm kiếm tài năng này cũng đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Vietnam’s Got Talent”. Chương trình truyền hình này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

vietnam-got-talent

Vietnam’s Got Talent sẽ trao giải thưởng 400 triệu đồng cho tiết mục chiến thắng cuối cùng

Vietnam’s Got Talent không chỉ là một sân chơi truyền hình mà còn là một cơ hội để những con người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị, có điều kiện hay không có điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật… vẫn có thể biến ước mơ thành sự thật.

Khán giả Việt Nam sẽ cùng theo dõi những ước mơ, đam mê, lao động nghệ thuật thực sự, những khó khăn, vất vả, niềm vui, nỗi buồn và tài năng của những con người Việt Nam và cùng nhau bình chọn ra tiết mục hấp dẫn nhất trong chương trình này.

400 triệu đồng là phần thưởng giành cho tiết mục chiến thắng cuối cùng tạiVietnam’s Got Talent. Ngoài ra, người chiến thắng trong chương trình này sẽ được Ban Tổ chức giúp tìm được một nhà quản lý để phát triển sự nghiệp một cách chuyên nghiệp, cũng như hỗ trợ các hợp đồng biểu diễn phù hợp với khả năng.

Thí sinh tham gia Vietnam’s Got Talent sẽ phải trải qua 5 vòng thi theo cấp độ khó tăng dần:

I. Vòng loại Toàn quốc

Chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 và các chương trình kết quả trên VTV2 vào 21h Chủ nhật hàng tuần, kể từ ngày 18.12.

Ban tổ chức chương trình sẽ đi đến mọi miền của Việt Nam để tìm kiếm và tuyển chọn ra hơn 350 tiết mục đặc sắc nhất để tham dự vào Vòng loại Sân khấu cùng Ban Giám Khảo.

Vòng loại diễn ra từ 30.10 đến 26.11 theo lịch trình sau:

1. Vòng loại Toàn quốc tại Long An: 30.10

2. Vòng loại Toàn quốc tại Cần Thơ: 1.11

3. Vòng loại Toàn quốc tại TP.HCM: 4 – 6.11

4. Vòng loại Toàn quốc tại Buôn Mê Thuột: 10.11

5. Vòng loại Toàn quốc tại Đà Nẵng: 13.11

6. Vòng loại Toàn quốc tại Hải Phòng: 16.11

7. Vòng loại Toàn quốc tại Quảng Ninh: 18.11

8. Vòng loại Toàn quốc tại Lạng Sơn: 20.11

9. Vòng loại Toàn quốc tại Hà Nội: 24 – 26.11

II. Vòng loại Sân khấu

Sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 3 – 6.12 và từ 10 – 14.12 tại TP.HCM, vòng loại Sân khấu sẽ chọn ra khoảng 50 tiết mục xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài ở Vòng Bán kết. Vòng này sẽ có khán giả tham gia cổ vũ cho các thí sinh.

Ban Tổ chức sẽ chiu trách nhiệm về kinh phí đi lại và ăn ở cho các thí sinh ở các tỉnh về Hà Nội hoặc TP.HCM để tham gia vòng loại sân khấu.

III. Vòng Bán kết

Các thí sinh được chọn ở Vòng loại Sân khấu sẽ được chia thành 7 nhóm để luyện tập cùng các chuyên gia tư vấn. Chủ nhật hàng tuần sẽ là phần thi của mỗi nhóm. Khán giả sẽ tham gia vào bình chọn tiết mục yêu thích nhất cho mỗi nhóm.

Một tiết mục có phiếu bình chọn cao nhất và một tiết mục theo lựa chọn của Ban Giám khảo sẽ được công bố trong chương trình Công bố kết quả của Vòng Bán kết phát sóng trực tiếp vào mỗi thứ Ba hàng tuần.

Như vậy, sau vòng bán kết 14 tiết mục suất xắc nhất sẽ tiếp tục tham gia vào Vòng chung kết.

IV. Vòng Chung kết

Tất cả 14 tiết mục chia làm 2 đêm diễn sẽ được đầu tư công phu và được sự hướng dẫn của những chuyên gia để phần biểu diễn mang lại hiệu quả cao nhất,chất lượng tốt nhất.

Ở vòng này, khán giả sẽ tiếp tục bình chọn cho tiết mục mình yêu thích nhất. Mỗi một trận chung kết, một tiết mục có phiếu bình chọn cao nhất và một tiết mục theo lựa chọn của Ban Giám khảo sẽ lọt vào đêm Gala chung kết. Kết quả của 4 tiết mục chiến thắng này sẽ được công bố trong chương trình GALA Chung kết – Chiến thắng.

V. Vòng GALA Chung kết – Chiến thắng

Chương trình GALA sẽ công bố 4 tiết mục chiến thắng tại vòng chung kết. Những người/nhóm chiến thắng sẽ tiếp tục biểu diễn màn cuối cùng và lần này khán giả sẽ là yếu tố duy nhất quyết định người/nhóm chiến thắng của chương trình bằng cách bình chọn trực tiếp cho tiết mục mà họ yêu thích.

Kết quả bình chọn sẽ được công bố chính thức ngay ở phần cuối của đêm Gala chung kết sau khi các tiết mục hấp dẫn và đặc biệt để tổng kết chương trình kết thúc.

TheodanViet.vn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: