Xem mv mới Vòng tròn của Hồng Nhung


[Xem  mv tham gia giai thuong MTV Viet Nam] MV Vòng tròn của Hồng Nhung chứng minh rõ nét cho sự “lột xác” của diva này về cả âm nhạc lẫn ngoại hình. Sẽ có người thích, có người không thích sự “cưa sừng” hơi quá tay về vẻ ngoài này của Hồng Nhung. Nhưng âm nhạc của cô thì luôn khiến người ta phải lắng nghe.MV này sẽ lên sóng vào ngày 1/10 cùng với 5 MV khác trong đợt ra mắt đầu tiên của những MV thuộc 2 bảng tham gia Giải thưởng Video Âm nhạc Việt trên kênh MTV Việt Nam.

Xem 6 mv tranh giải MTV Việt Nam đợt 1

MV Vòng tròn của Hồng Nhung 

Cô Bống đáng yêu ngày nào của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn giờ đã khác trước nhiều. Âm nhạc của cô mang hơi thở đương đại hơn rất nhiều.

Ca khúc “Vòng tròn” (sáng tác: nhạc sĩ Võ Thiện Thanh) mà cô dự thi giải thưởng Video Âm Nhạc Việt là minh chứng rõ nét và điển hình cho sự thay đổi, thậm chí có thể xem là “lột xác” của cô về cả ngoại hình lẫn phong cách âm nhạc. MV Vòng Tròn được thực hiện bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam và quay phim Đoàn Minh Tuấn. MV này sẽ lên sóng vào ngày 1/10.

Video hậu trường Vòng tròn của Hồng Nhung

Cùng với ra mắt đợt đầu tiên với Vòng tròn còn có MV Ký ức vuột mất của Rocker Phạm Anh Khoa. Hà Anh Tuấn với mv Lạc lối, một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh với MV được thực hiện bởi Cao Trung Hiếu & Lê Thiện Viễn.  MV Âm nhạc trong tôi là sản phẩm của gương mặt trẻ Vũ Ngọc Phượng cùng diễn viên/người mẫu Ngô Thanh Vân, cũng chính là quản lý của nhóm & (tự Khểnh). Sáng tác Addy Trần, biểu diễn nhóm 365. Tiếp đó là MV Căn phòng do chính Dương Triệu Vũ tự tay chọn lựa ca khúc, nhạc sĩ hòa âm, hệ thống phòng thu, concept, thiết kế hình ảnh bìa đĩa trong suốt một năm do NKevin thực hiện. MV Triệu phú được thực hiện bởi chính Nguyễn Hải Phong, tác giả ca khúc và ca sĩ Linh Phi.

Theo VTC, Youtube: mabumusic.

Xem thêm:

+ Xem mv mới Nghìn trùng xa cách của Phan Đinh Tùng

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

+ Xem MV mới Triệu phú của Linh Phi & Nguyễn Hải Phong

Tu khoa: video clip vong tron hong nhung | xem mv moi cua hong nhung | xem clip vong tron cau hong nhung | xem mv vong tron cua hong nhung | mv vong tron tham gia gia thuong mtv viet nam | nhung mv tham gia giai thuong mtv viet nam | xem nhung video clip tham gia mtv viet nam | mv moi nhat cua hong nhung

1 bình luận về “Xem mv mới Vòng tròn của Hồng Nhung

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: