Video Bài ca thịt chó trong phim Cột mốc 23 :)


[Bai ca thit cho cua Nguyen Hai phong ] Phim Cột mốc 23 của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy được khởi quay vào ngày 27/6, bối cảnh chính là TP HCM và Ninh Thuận, sau gần 2 tháng chọn lựa cảnh quay cũng như tìm diễn viên. Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và diễn biến tâm lý của cô gái mang tên Nhã Trang, 23 tuổi. Một ngày nọ, Trang gặp bi kịch và phải đối diện với cái chết vì căn bệnh u não. Trong lúc tuyệt vọng, suy sụp, cô gái trẻ quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh. Cuộc sống ở đó khiến cô thay đổi cách nhìn về cuộc sống, về người nghèo, sự phân biệt giai cấp trong xã hội…

Video Bài ca thịt chó của Nguyễn Hải Phong trong phim Cột mốc 23

Không biết các tổ chức bảo vệ động vật sẽ có ý kiến thế nào khi diễn viên có tiếng của Việt Nam cũng lôi thịt chó vào quảng cáo phim. Đoạn quảng cáo này hiện đang khiến không ít đệ tử lưu linh phát sốt. :))

Nhìn vào thì như thịt bò

Sờ vào thì như thịt giò .

Củ riềng kèm theo hành ngò

Là thịt chooooooooooooa’

Laaaaa’ mơ tươi đây này anh ơi

Em mời anh xơi cho đã đời

Mắm tôm cay ,em vừa nêm đây

Ăn rồi đi ngay em tính tiền >:)

Dàn diễn viên của phim được hé lộ gồm: Huy Khánh, Phi Thanh Vân, người mẫu Bảo Trúc, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Diễm Châu, Trung Dân, Công Ninh và diễn viên hài Tiết Cương…. Trong đó, người mẫu Bảo Trúc và diễn viên Quốc Cường là nam nữ chính. Trong phim này, ngoài vai trò phó đạo diễn và giám đốc casting, Huy Khánh xuất hiện với vai diễn khác hẳn các phim trước của anh. chàng trai hào hoa của “Cô dâu đại chiến” hóa thân thành một chủ quán bán thịt chó tại vùng quê nghèo.

Đạo diễn Nguyễn Quốc Duy cho biết, bộ phim Cột mốc 23 được anh chỉnh sửa và triển khai từ một truyện ngắn anh viết từ trước, mang tên Ớt đỏ. “Phim không tập trung vào yếu tố kinh dị, dù vậy sẽ mang hơi hướm của dòng phim liêu trai. Ngoài ra, yếu tố hài và lãng mạn không thể thiếu”, đạo diễn nói.

Video trailer phim Cột mốc 23

Từng xuất hiện với vai diễn truyền hình cá tính trong phim Người mẫu, lần đầu tiên đến với phim nhựa, Bảo Trúc được đạo diễn Quốc Duy đặt nhiều hy vọng sẽ là gương mặt mới, trẻ đẹp, và không mang đến cảm giác nhàm chán cho khán giả. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò thực hiện âm nhạc.

Theo VnExpress.net, Youtube.

Tu khoa: video trailer phim cot moc 23 | bai hat trong hphin cot moc 23 | video bai ca thit cho trong hpim cot moc 23 | ca khuc trong phim cot moc 23 | dien vien huy khanh hat bai ca thit cho trong phim cot moc 23

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: