Nghe album mới của Duy Khoa


[Album Hãy yêu anh như anh đã yêu em của Duy Khoa]Tiếp nối những thành công ban đầu của album “Lời hứa” với những ca khúc được khán giả yêu thích như: “Bản tình ca đầu tiên”, “Thầm yêu” và gần đây là ca khúc “Suy nghĩ trong anh”, ca sỹ Duy Khoa tiếp tục cho ra mắt album “Hãy yêu anh như anh đã yêu em”.

+ Nghe album mới của Nguyễn Hồng Thuận

Duykhoa201113_1968c Duykhoa201116_eba84

Album với phong cách chủ đạo là nhạc Pop với những ca khúc của các tác giả trẻ như Minh Thắng, Tùng Sax, Hà Thái Hoàng. Trong album này, Duy Khoa vẫn tiếp tục theo đuổi định hướng singer – song writer (ca sỹ kiêm người sáng tác và thể hiện bài hát). Có 3 ca khúc anh tự sáng tác và 1 ca khúc đồng sáng tác.

Nghe online album Hãy yêu anh như anh đã yêu em của Duy Khoa:

Vodpod videos no longer available.

Playlist album Hãy yêu anh như anh đã yêu em:

1.Hãy Yêu Anh Như Anh Đã Yêu Em

2.Lặng Lẽ Nhớ Em

3.Lau Khô Kí Ức

4.Không Ai Yêu Em Nhiều Hơn

5.Hãy Đến Với Anh

6.Rạn Nứt

7.Nghêu Ngao

8.Điều Ước Từ Trái Tim

9.Dù Xa Nhau Anh Vẫn Yêu Em

“Hãy yêu anh như anh đã yêu em” đánh dấu một bước tiến mới trên con đường âm nhạc riêng của Duy Khoa và đánh dấu sự thay đổi về phong cách âm nhạc của chàng ca sỹ điển trai này.

Trong album, ngoài 2 ca khúc Rạn nứt và Nghêu ngao của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng được thu âm và phối khí tại phòng thu của nhạc sĩ Thanh Tâm, đa phần những ca khúc còn lại trong album được thực hiện tại phòng thu Duy Khoa Thùy Trang và do chính Duy Khoa phối khí.

Với album này, Duy Khoa hướng tới các khán giả của dòng nhạc trẻ. Album có 2 mảng ca khúc chính về tình yêu. Một mảng có màu sắc tươi sáng, với những ca khúc viết về tình yêu đôi lứa đẹp đẽ và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp. Một mảng gồm những ca khúc dành cho những sự nuối tiếc về một tình yêu dang dở. Duy Khoa muốn chia sẻ trong album tất cả những điều anh đã từng trải nghiệm trong cuộc sống và tình yêu với các khán giả yêu nhạc.

Album “Hãy yêu anh như anh đã yêu em” sẽ được phát hành online và miễn phí trên trang web âm nhạc Mp3 Zing vào ngày 8/10/2011.

Bonus mv của ca sĩ Anh khoa:

MV Để mất nhau – Anh Khoa & Thùy Trang:

MV Suy nghĩ trong anh – Duy Khoa:

Theo Dantri.vn.

Xem thêm:

+ Nghe album Nếu mai rời xa – Thủy Tiên & V.Music

+ Nghe album Chuyện tình Hà Nội của Trí Minh DJ

+ Nghe album single Nếu biết trước của Lều Phương Anh

Nghe album Nếu mai rời xa – Thủy Tiên & V.Music

Nghe album Chuyện tình Hà Nội của Trí Minh DJ

Tu khoa: xem album moi cua duy khoa | nghe online album moi hay yeu anh nhu em da yeu anh cua duy khoa | nhung sang tac moi cua duy khoa | nghe nhung ca khuc moi cua duy khoa | ngh truc tuyen album moi cua duy khoa

Advertisements