Nghe album mới Ôi, một người con gái của Quang Hào


[album Oi, mot nguoi con gai cua Quang Hao] Để nhớ lại thời sinh viên khó khăn vất vả, giải nhì Sao Mai 2005 Quang Hào không quản ngại vất vả và tốn kém để thực hiện MV Cơm bụi của nhạc sĩ Trần Quế Sơn.

+ Nghe album Biển Em (Acoustic) của Phương Anh

+ Nghe album mới PAX 1 của Phương Anh Idol

MV Cơm Bụi – Quang Hào | Album vol.3 Ôi, một người con gái

Trong buổi giới thiệu album Ôi, một người con gái tổ chức tại Hà Nội tối ngày 12/10, Quang Hào khiến báo giới và bạn bè thực sự bất ngờ bởi ca khúc có cái tên giản dị: Cơm bụi. Anh tâm sự rằng, khi muốn có một bài hát để nhớ lại thời sinh viên thiếu thốn, vất vả, nhạc sĩ Trần Quế Sơn đã nhiệt tình viết tặng bài hát này.

Anh tâm sự ở cái tuổi mười mấy, đôi mươi, anh rời Quảng Nam ra Hà Nội với quyết tâm cố gắng học tập để thành tài. Xa nhà, xa cha mẹ, phải tự lo tất cả từ bữa cơm tới việc giặt giũ, một cậu trai trẻ nhưQuang Hào lúc đó thực sự không biết phải làm cái gì trước, cái gì sau. Hiện tại, đã sắp làm cha trẻ con và đang là giảng viên của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Quang Hào vẫn không thể quên quãng thời gian sống nhờ… cơm bụi. Chính vì vậy, anh đã không ngần ngại đầu tư để thực hiện MV nhắc mọi người nhớ về một thời sinh viên.

Nghe online Album Ôi, một người con gái của Quang Hào

Vodpod videos no longer available.

Sau hai album Em gái quê mìnhVết chân tròn trên cát chưa thực sự ghi điểm trong mắt người yêu nhạc, Quang Hào quyết định thử phiêu lưu cùng “nhà thơ điên” Bùi Giáng. CD Ôi, một người con gái gồm 7 ca khúc đều là các sáng tác mới do nhạc sĩ Trần Quế Sơn phổ hoặc lấy ý thơ của Bùi Giáng. Cả ba người đều là dân gốc Quảng Nam nên giữa họ có một sợi dây liên kết đặc biệt. Quang Hào tin rằng dự án của mình là cuộc “khai hoang” mảnh đất mang tên Bùi Giáng và đang mong đợi những thành công như món quà dành tặng đứa con đầu lòng sắp chào đời.

Theo Zing/ Bưu điện VN.

Xem thêm:

+ Nghe album mới Để ta say của Thanh Thảo

+ Nghe album mới Anh còn nợ em của Đàm Vĩnh Hưng

Tu khoa: xem album moi nhat cau ca si Quang hao | nhung ca khuc trong album oi mot nguoi con gai cua quang hao | nghe online album cua ca si quang hao oi mot nguoi con gai | xem mv trong album oi mot nguoi con gai cua quang hao | video clip com bui cua quang hao

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: