Xem MV Sắc môi em hồng của Minh Hằng


[Sac moi em hong – Minh Hang]  Sau thành công của Beautiful Girl, vừa qua, Minh Hằng đã tiếp tục tung ra MV mới nhất của mình mang tên Sắc môi em hồng. Đây là một sáng tác của nữ nhạc sĩ trẻ Châu Nguyễn dành riêng cho dự án album vol.2 mà Minh Hằng đã ấp ủ trong suốt thời gian dài vừa qua.

+ Xem MV mới Beautiful girl của Minh Hằng

MV Sắc môi em hồng của Minh Hằng

Là một ca khúc với giai điệu vui tươi và ca từ đáng yêu, nên MV cho Sắc môi em hồng cũng được Minh Hằng thực hiện với nội dung thật dễ thương. Để thực hiện các cảnh quay cho MV này, Minh Hằng đã phải cùng nhạc sĩ Châu Nguyễn và ekip quay phim chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ việc chọn diễn viên, bối cảnh đến các phụ kiện cần thiết. Và cuối cùng, MV được hoàn thành sau hai ngày dài bấm máy.

Đáp lại sự đầu tư và tâm huyết của Minh Hằng cùng ekip, sau một tuần chính thức xuất hiện trên một trang nghe nhạc online, MV Sắc môi em hồng đã đạt số lượng người xem lên đến con số hơn… 2 triệu. Đó là chưa kể đến số người xem trên rất nhiều trang web nhạc online khác có đăng tải MV này. Đây quả thật là một kỉ lục hiếm có trong Vpop từ trước đến nay.

Theo Kenh14.vn/PLXH.

Xem thêm:

+ Xem MV mới Một lần cuối thôi của Hồ Ngọc Hà

+ Xem MV đầu tay Quên đi của XV

Tu khoa: xem video clip moi cua minh hang | minh hang tung mv moi | xem mv moi sac moi em hong cua minh hang | ca khuc moi cua minh hang | ca si minh hang trong clip moi nhat | xem video bai hat moi nhat cua minh hang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: