Xem MV đầu tay Giấc mơ tôi của Uyên Linh


[MV moi Giac mo toi Uyen Linh]  MV Giấc mơ tôi là 1 trong 24 Video clip dự thi Giải thưởng Video Âm nhạc Việt trên Kênh MTV Việt Nam, với sự tham gia của 25 ca sĩ và ban nhạc trong nước. Có thể nói đây là MV đầu tay của Uyên Linh sau khi trở thành thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol năm 2010.

+ Video Giải thưởng âm nhạc Việt MTV tuần 4 | Nghe album Giấc mơ tôi của Uyên Linh (phát hành 8/02/2012)

MV Official Giấc mơ tôi – Uyên Linh Idol.

Ca khúc Giấc mơ tôi là một sáng tác của Nhạc sỹ Quốc Trung, 1 thành viên của Ban giám khảo Việt Nam Idol 2010. Ca khúc này đã dược Uyên Linh thể hiện khá thành công trong các buổi diễn âm nhạc trong nước cũng như ở nước ngoài. So với các Mv dự thi Giải thưởng Video Âm nhạc Việt 2011 trên kênh MTV, thì có lẽ MV của Uyên Linh được đầu tư công sức ít nhất, do đạo diễn Danny Nguyễn thực hiện.

Toàn bộ cảnh quay trong Clip được quay hoàn toàn tại trường quay và hoàn thiện kỹ xảo sau đó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà MV của Uyên Linh mất đi sự độc đáo. Mặc dù ý tưởng không mới, nhưng MV Giấc mơ tôi cũng đã tạo ấn tượng mới mẻ, trẻ trung và trong sáng.

Bonus Hậu trường MV Giấc mơ tôi – Uyên Linh

KienThanh.

Xem thêm:

+Video đêm nhạc Ru vàng cuối thu

+ Xem MV đầu tay Quên đi của XV

+ Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm

Tu khoa: xem mv dau tay cua ca si uyen linh | video clip giac mo toi cua Uyen linh | xem video ca kghuc moi cua uyen linh | bai hat giac mo toi cua uyen linh | xem mv tham gia gia thuong video am nhac viet cua uyen linh | video bai hat giac mo toi cua uyen linh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: