Nghe album mới Khoảng lặng của Sỹ Luân


Chiều qua – 31/10, nhạc sĩ – ca sĩ Sỹ Luân đã đánh dấu sự tái xuất của mình với làng nhạc sau tai nạn nghiêm trọng cách đây hai năm. Trong lần trở lại này, Sỹ Luân cho ra mắt album vol.3 có chủ đề Khoảng lặng.

Nghe album mới Rồi ngày mai sẽ đến của Vương Linh Idol

Nghe album mới Sẽ mãi bên nhau của Hồ Ngọc Hà

Sy luan Khoang lang Sy luan Khoang lang 1

Sỹ Luân đã đầu tư công phu cho album “Khoảng lặng” vì anh cho rằng khá lâu mình mới có album mới nên cần làm nghiêm túc. Album có 15 ca khúc, trong đó có 10 ca khúc mới và những ca khúc quen thuộc được cover lại.

Tên album cũng là tên của bộ phim nhựa được tặng kèm mà Sỹ Luân tham gia đóng vai chính cũng như làm nhạc của bộ phim. Bộ phim nhựa dài 45 phút, kinh phí lên đến 2 tỷ đồng nói về trái tim của những bạn trẻ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

Nghe online album vol.3 Khoảng lặng của Sỹ Luân:

Vodpod videos no longer available.

Ngoài bộ phim nhựa, Sỹ Luân cũng tặng kèm 4 MV, được quay ở Đà Lạt và tại Thái Lan, đây cũng là những sản phẩm đầu tiên ra mắt ekip quay của Sỹ Luân. Kế hoạch từ nay đến năm sau là anh sẽ phát hành 3 album; sau đó sẽ là một tour diễn vòng quanh các kí túc xá, các trường đại học, cao đẳng để tặng học bổng, chia sẻ kinh nghiệm sống với các bạn sinh viên – những người con xa nhà lên thành phố để lập nghiệp.

Bonus MV Đôi bàn tay – Sỹ Luân:

Bên cạnh đó, với vai trò nhà sản xuất và một người thầy anh sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ KF6 và ca sĩ Ngô Mẫn Đạt. Đây là 5 người học trò của Sỹ Luân.

Theo giaoduc.net.vn.

1 bình luận về “Nghe album mới Khoảng lặng của Sỹ Luân

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: