Video Chung kết Rung chuông vàng 2011


[Chung ket Rung chuong vang 2011 tren VTV – Nam thu 5]  Trận chung kết Rung chuông vàng 2011 được phát sóng vào 10h hôm nay (6/11) trên kênh VTV3. Đây cũng là chương trình khép lại 5 năm Rung chuông vàng trên VTV.

Xem Video CK Robocon Việt Nam 2011 | Video Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2011

Video Chung kết Rung chuông vàng 2011 – Năm thứ 5

Bước vào trận chung kết Rung chuông vàng 2011 với quyết tâm và “chiến thuật” của riêng mình, 100 thí sinh đến từ 71 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước sẽ khiến không khí sàn thi đấu “nóng lên” trông thấy.

Không chỉ là cuộc đua căng thẳng và hấp dẫn của các bạn sinh viên trên sàn thi đấu của Rung chuông vàng, trận chung kết năm thứ 5 của chương trình còn có rất nhiều những khoảnh khắc ấn tượng.

Gala năm thứ 5 Rung chuông vàng cũng được coi như một lời chia tay của chương trình sau 5 năm phát sóng. Đây là lần đầu tiên chương trình Rung chuông vàng tổ chức buổi Gala bằng hoạt động, giao lưu của các sinh viên trong khuôn khổ của một buổi dã ngoại.

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, đậm chất sinh viên, các thí sinh tham dự trận chung kết Rung chuông vàng còn có dịp trải nghiệm trong những trò chơi vận động đầy thú vị, bổ ích ở khu du lịch dã ngoại Đồng Mô, Hà Nội.

Vượt qua 17 câu hỏi, Bùi Hồng Đức trở thành thí sinh xuất sắc trong trận chung kết Rung chuông vàng 2011 với phần thưởng trị giá 45 triệu đồng.

Theo VTV.vn.

Tu khoa; xem lai chuong trinh chung ket rung chuong vang 2011 | chuong trinh rung chuong vang nam thu 5 tren vtv | video clip chung ket rung chuong vang 2011 | xem lai chuong trinh rung chuong vang cuoi cung tren vtv | thi sinh chien thang chung ket rung chuong vang 2011 | dem chung ket rung chuong vang 2011 tai Quoc tu giam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: