Đọc online Steve Jobs của Walter Isaacson Tiếng Việt


[Doc truc tuyen Tieng Viet Steve Job cua Walter Isaacson – Tieu su Steve Jobs Tieng Viet cua Walter Isaacson – Xem online cuon Tieu su Steve Jobs cua Walter Isaacson tieng Viet]  Cuốn tiểu sử Steve Jobs của tác giả Walter Isaacson được dịch sang tiếng Việt và xuất bản dưới dạng sách điện tử (e-book) chỉ 12 ngày sau khi bản tiếng Anh được phát hành trên thế giới.

Xem thêm: Vĩnh biệt Steve Jobs | Video Cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs | Video Apple ra mắt Iphone 4S |

Steve Job Online Đọc online Steve Jobs của Walter Isaacson Tiếng Việt

Đọc online Steve Jobs của Walter Isaacson Tiếng Việt tại đây (Google docs) hoặc tại đây (scribd.com) [bấm + để đọc font lớn hơn] (đã gỡ link theo yêu cầu của alphabooks.vn, các bạn thông cảm)

Tại Mỹ, 370.000 cuốn sách về cuộc đời và sự nghiệp của một trong những biểu tượng công nghệ lớn nhất thập kỷ đã nhanh chóng được tiêu thụ và đứng thứ 18 trong số các sách bán chạy nhất trong năm 2011 chỉ sau một tuần. Tiểu sử này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng sách bán chạy tại Anh.

Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple. Tiểu sử được Walter Isaacson, CEO Viện Aspen và từng là Tổng biên tập của tạp chí Time, chấp bút.

Bị bỏ rơi, lòng trắc ẩn, sự hoàn hảo, tình yêu và gia đình là những cảm nhận khó phai về cuộc đời Steve Jobs mà cuốn tiểu sử để lại trong lòng độc giả. “Có những phần của cuộc đời và cá tính ông ấy cực kỳ rối rắm, và đó là sự thật. Ông không cần thanh minh cho ông ấy. Jobs rất hay thay đổi, nhưng ông ấy cũng có một câu chuyện đáng để ghi nhớ và tôi muốn thấy nó một cách chân thực nhất”, Laurene Powell, vợ Jobs, nói với Isaacson. Steve Jobs chứa đựng nhiều mâu thuẫn nhưng tình yêu công nghệ, sách, âm nhạc và gia đình đã giúp ông trưởng thành về nhận thức để trở thành thiên tài lãnh đạo của Apple – một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Tác phẩm được Alpha Books mua bản quyền từ cuối tháng 10 và phân phối độc quyền trên hệ thống sách điện tử Alezaa trước khi sách giấy được phát hành ngày 5/12. Alezaa hỗ trợ đọc sách trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, tablet và smartphone.

Theo VnExpress.net, Congtruongit.com.

Tu khoa: doc sach ve tieu su ceo apple Steve cua Walter |xem online cuon sach best seller tieu su steve jobs | doc truc tuen sach tieu su ve steve jobs | xem ban tieng viet sach steve  jobs cua walter isaacson

3 bình luận về “Đọc online Steve Jobs của Walter Isaacson Tiếng Việt

Add yours

 1. Hi admin!

  Admin vui lòng gỡ giùm link down cuốn sách này lại hiện tại bên em đã mua bản quyền còn chưa xuất bản sách giấy.

  Trên website của đại diện của tác giả Walter Isaacson là Curtis Brown UK chứng minh Alphabooks có bản quyền trên toàn thế giới: http://www.curtisbrown.co.uk/walter-isaacson/steve-jobs-a-biography/

  Trân trọng
  Ngo Thi Ly
  Alpha Books Corp. | Knowledge is Power
  Email: ly.ngo@alphabooks.vn
  Web: http://www.alphabooks.vn
  Head office: 31 lo 1A Trung Yen Trung Kinh Ha Cau Giay Ha Noi
  Mobile: 0982 624 805
  Tel: (84-4) 3722 6234, Ext: 102
  Fax: (84-4) 3722 6237

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: