Nghe album mới của 4 nhạc sĩ họ Nguyễn


[Nghe album Nguyen – 4 nhac si ho Nguyen ra mat album – Nguyen Album]  Ngày 15/11, album Nguyễn với các sáng tác mới của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Khắc Việt và Nguyễn Hoàng Duy đã chính thức được ra mắt. Album đặc biệt với giọng ca của chính tác giả, 4 nhạc sĩ đang có những bài hit được download nhiều trên các website âm nhạc hiện nay. Trong album chung có tên là Nguyễn này, mỗi nhạc sĩ đã chọn ra 2 bài mà họ thấy ưng ý nhất, tự hòa âm phối khí và trình bày.

Xem MV mới Triệu phú của Linh Phi & Nguyễn Hải Phong | Nghe album mới của Nguyễn Hồng Thuận | Nghe album My Memories của Nguyễn Văn Chung

booklet-08

Nguyễn Hải Phong với Nơi ấy và Tồn tại, Nguyễn Hồng Thuận với Anh tiếc và Nhật ký ngày không em, Hoàng Duy là Nếu thời gian trở lại và Không như giấc mơ, còn Nguyễn Khắc Việt là Anh khác hay em khác và Có lẽ ta đã hạnh phúc. Album được sản xuất bởi công ty Music Box, đơn vị đã hợp tác thường xuyên với 4 nhạc sĩ này trong suốt thời gian qua.

Nghe online album Nguyễn

Vodpod videos no longer available.

8 ca khúc trong album “Nguyễn” là một sự kết hợp hoàn toàn mới và hợp lý. Đây có thể được coi như một làn gió mới trong thị trường âm nhạc Việt đang được bá chủ bởi hình thức âm nhạc online. Album không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà còn như một món quà kỷ niệm, một sự hợp tác ăn ý giữa những thị phi và tai tiếng về cạnh tranh mà người ta nói nhiều trong showbiz trước nay. Để sau này khi nhìn về sản phẩm “Nguyễn” mọi người sẽ nhớ đến nhau với rất nhiều những vui buồn trong quá trình thực hiện album.

booklet-01 Poster

Với album “Nguyễn” từ một ý tưởng gắn kết những phong cách âm nhạc và tìm kiếm sự mới lạ bằng cách để các nhạc sĩ hát, album này còn hy vọng  khán giả sẽ đến gần hơn với các nhạc sỹ trẻ, đây là một sản phẩm  kỷ niệm đáng nhớ trên con đường hoạt động nghệ thuật của 4 nhạc sĩ đại diện cho một thế hệ nhạc sĩ trẻ.

Kienthanh tổng hợp (thethaovanhoa.vn, .thegioidienanh.vn, nhacso.net)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: