Video Rock storm 2011 – Bão cảm xúc


[Video Rock 2011 – Clip Rock Storm 2011 Bao cam xuc – Tong hop video Rock storm 2011]  Sau hơn một năm gián đoạn, Rock tour lớn nhất tại Việt Nam sẽ trở lại và cống hiến cho hàng chục nghìn khán giả 7 đêm diễn cuồng nhiệt.

Xem mv Rock Đồng hồ cát – Phương My | Video Sáng bừng sức sống 2011 | Tuần 11 – Thử thách Rock | Bức Tường – The Wall trở lại với liveshow Nhiệt

Video Rock storm 2011 – Bão cảm xúc | Trailer.

Sau Hà Nội, Rock Storm sẽ đi tới Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Cần Thơ và TP HCM trong hai tháng cuối năm nay. Thông điệp xuyên suốt của chương trình năm nay là “Bão cảm xúc”. 7 ban nhạc Re-Cycle, i-Tễu, Quái Vật Tí Hon, Cuộc sống, Final Stage, Rosewood và Ngũ Cung trình diễn tại “chảo lửa” Mỹ Đình trong đêm diễn đầu tiên ở Hà Nội.

Năm nay, nhạc sĩ Quốc Trung thay ca sĩ Trần Lập làm tổng đạo diễn toàn bộ các đêm diễn.

Đây cũng là năm đầu tiên, Rock Storm tuyển chọn ban nhạc biểu diễn một cách công khai và rộng rãi. Dù là những tên tuổi lớn, hay những band mới đều có cơ hội đứng chung một sân khấu. Điểm khác biệt nữa của Rock Storm năm nay là bán vé với giá đồng hạng 20.000 đồng.

Trong số 7 ban nhạc biểu diễn Rock Storm năm nay, có 3 band từng tham gia Rock Storm những năm trước là Ngũ Cung, Final Stage và Rosewood. Quái Vật Tí Hon, Re-Cycle, i-Tễu và Cuộc Sống là những nhóm lần đầu tiên đứng trên sân khấu Rock tour này.

Ẩn số lớn nhất của Rock Storm năm nay là ban nhạc mới Quái Vật Tí Hon. Trước khi trở thành “quái vật”, họ đều là thành viên của những Rockband quen thuộc như Microwave, Gạt tàn đầy, Little Wings. Tuần trước, Quái Vật Tí Hon vừa tung ra album đầu tay có tên Đường về gây xôn xao trong giới nhạc Rock.

Xem tổng hợp video Rock Storm 2011 – Bão cảm xúc:

Vodpod videos no longer available.

Khởi xướng từ năm 2007, Rock Storm được coi là Rocktour lớn và có quy mô lớn nhất của Việt Nam. Trải qua 3 kỳ với 28 buổi biểu diễn lớn, chương trình thu hút từ 20.000 đến 30.000 khán giả trong mỗi đêm diễn.

Chủ đề của Rock Storm 2011 là Bão cảm xúc.

Theo VnExpress.net, Youtube_tinhrockpro.

Like để ủng hộ blog KienThanh nhé, cảm ơn!

Tu khoa: xem video rock storm 2011 | xem clip rock storm 2011 | xem chuong trinh rock storm bao cam xuc 2011 | xem chuong trinh rock xuyen viet tai ha noi hai phong | xem liveshow rock storm 2011

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: