Xem MV Model – Take my picture của siêu mẫu Hà Anh


[Xem MV moi cua sieu mau Ha Anh – Video single Model – Take my picture cua Ha Anh – clip Model – Take my picture cua sieu mau Ha Anh]  Sau khi chia tay với Cặp đôi hoàn hảo cùng Hồ Trung Dũng, Hà Anh gấp rút hoàn thành và phát hành single đầu tay Model – Take my picture của mình. Hát rap cho Hà Anh trong MV này chính là chàng rapper người Mỹ gốc Việt Antonious Maximus – người sẽ theo sát và giúp đỡ Hà Anh phát triển âm nhạc trong thời gian tới.

Xem MV Xin lỗi em chỉ là…của Hoàng Lê Vi | Xem MV mới Beautiful girl của Minh Hằng | Xem MV đầu tay Giấc mơ tôi của Uyên Linh | Xem Mv mới Ngày vắng anh của Mỹ Tâm | Xem MV From the Very Start của Hà Anh

MV single Model – Take my picture của siêu mẫu Hà Anh

Qua MV này, cuộc sống và công việc của một model được hiện lên rõ rệt. Có thể nói từ cách ăn mặc cho đến đi lại, nhà ở, sự săn đón, bận rộn thể hiện đẳng cấp ở chốn phồn hoa cùng các đại gia của nhân vật chính trong MV đều bộc lộ rõ nét cái chất của Hà Anh. Ý tưởng không mới, nhưng cách dựng MV của Hà Anh như một cơn gió lạ thổi vào thị trường nhạc Việt.

Thế mạnh của Hà Anh là diện mạo gợi cảm cùng vóc dáng siêu chuẩn và quả thật, chị ấy đã biết tận dụng triệt để lợi thế này trong “hàng nóng” của mình. Hình ảnh MV trau chuốt, vũ đạo không bốc lửa nhưng rất gợi cảm, chất nhạc hiện đại, Model – Take my picture là một MV dễ xem, tuy nhiên, chất giọng của Hà Anh chưa được thể hiện rõ rệt và nổi bật, ca khúc còn thiếu những đoạn cao trào tạo điểm nhấn. Từ đầu đến cuối MV là những hình ảnh, lời nói thể hiện cái TÔI cao chót vót, đánh bóng tên tuổi hơi quá đà của chân dài khiến người xem có cảm giác nhàm và khiên cưỡng.

Chàng rapper Antonious Maximus xuất hiện khá ngộ nghĩnh và ấn tượng trong MV của Hà Anh. Trước khi được mọi người biến đến với ca khúc vui nhộn trong bộ phim Để mai tính, Antonious Maximus từng đồng sáng tác, viết nhạc và cộng tác với những ban nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng như: The Black Eyed Peas, Gnarls Barkley, Kid (Legendary Kid n Play), Patrick Swayze, Raz B (Platinum selling group “B2K”), Dat Phan (Last Comic Standing). Anh ấy cũng cộng tác viết nhạc cho các ca sĩ Việt như Thanh Bùi, Thảo Trang.

Xem bộ ảnh MV Model – Take my picture của siêu mẫu Hà Anh:

This slideshow requires JavaScript.

Bonus video minisow Hà Anh ra mắt single Model – Take my picture đêm  – 30/11 tại khách sạn Park Hyatt, Tp. Hồ Chí Minh (nguồn Eva.vn, Kenh14.vn)

Theo iOne.net.

Xem thêm:

Video Vietnam’s Next Top Model 2011 Tập 9 – Top 8

Video Cặp đôi hoàn hảo Tuần 5 (6/11)

Advertisements