Video Chung kết Cặp đôi hoàn hảo – Tuần 8 (4/12)


[Cap doi hoan hao dem chung ket –  dem chung ket Cap doi hoan hao tuan 8 – Cap doi hoan hao Tuan 8 tren VTV3 – Xem Cap doi hoan hao tuan 8 – Chuong trinh Cap doi hoan hao tuan 8 – Clip Cap doi hoan hao tuan 8 Dem chung ket]  Liveshow của Chương trình Cặp đôi hoàn hảo tuần 8 – Đêm chung kết diễn ra vào lúc 21h ngày 4/12/2011 tại nhà thi đấu Nguyễn Du – Tp Hồ Chí Minh. Cặp đôi nào sẽ chiến thắng trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo, kết quả sẽ có trong vài tiếng đồng hồ nữa.

Xem Video Cặp đôi hoàn hảo :  Tuần 1 (9/10) | Tuần 2 (16/10) | Tuần 3 (26/10) | Tuần 4(30/10) | Tuần 5 (6/11) | Tuần 6 (20/11) | Tuần 7 (27/110 |  Video Vietnam’s Next Top Model 2011 Tập 10Hot: Cặp đôi hoàn hảo lộ kịch bản dàn xếp kết quả?

Video Cặp đôi hoàn hảo tuần 8 – Đêm chung kết | Cặp đôi được yêu thích nhất tuần 7 – Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư: Tình phai. (53,54%)

Như vậy, Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên tại Việt Nam cuối cùng đã đi đến đêm chung kết, với sự tranh tài của 3 cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành, Ngọc Anh – Ngọc Ngoan và Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư.

Sau khi đêm thi của tuần thứ 7 kết thúc với cặp đôi phải rời chương trình là GS.Cù Trọng Xoay – Phương Linh, chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo đã trở thành chủ đề được nhắc tới nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông.

Đây sẽ là đêm diễn không dễ dàng vì khác với những đêm diễn trước, trong đêm chung kết, mỗi cặp đôi sẽ phải trình diễn 3 ca khúc – một ca khúc sẽ nằm trong danh sách những ca khúc đi cùng năm tháng, một ca khúc nhạc chậm và ca khúc nhạc nhanh.

Video Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo tuần 8:

1. Nguyễn Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan

Bài 1: Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên)

Số điểm BGK: 37

Bài 2: Thuyền và biển (nhạc của Phan Huỳnh Điểu, thơ của Xuân Quỳnh)

Số điểm BGK: 37

Bài 3: Lý ngựa ô – Ngựa ô thương nhớ

Số điểm BGK: 39

Tổng điểm BGK 116, điểm quy đổi: 3

2. Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư

Bài 1: Bài thánh ca buồn của Nguyễn Vũ

Số điểm BGK: 37

Bài 2: Tiếng trống Mê Linh của tác giả Việt Dung và soạn giả Vĩnh Điền

Số điểm BGK: 35

Bài 3: Vùng trời bình yên của Hữu Tâm

Số điểm BGK: 34

Tổng điểm BGK 106, điểm quy đổi: 1

3. Đoan Trang – Trấn Thành

Bài 1: Chỉ có đôi ta của  Quốc Bảo

Số điểm BGK: 36

Bài 2: Đất nước của Phạm Minh Tuấn

Số điểm BGK: 38

Bài 3: Nữ thần của Lil Nguyễn

Số điểm BGK: 39

Tổng điểm BGK 116, điểm quy đổi: 3

Giám khảo thứ 4 trong Tuần 8 sẽ là nhạc sĩ Hoài Anh.

Phần thanh gia biểu diễn của 5 Cặp đôi bị loại ở các tập trước:

1. Hồ Trung Dũng – Hà Anh: Halo

2. Noo Phước Thịnh – Ái Phương: Tự tin nói lời yêu thương

 3. Minh Quân – Lê Khánh: Khúc ca mùa xuân

4. GS.Cù Trọng Xoay – Phương Linh:  Tình ca mùa xuân

5. Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách: Đừng ngồi yên trong góc tối

Công bố Kết quả cuối cùng Đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2011 – Tập 8

Video Cặp đôi hoàn hảo tuần 8 – Đêm chung kết | Công bố kết quả cuối cùng

1. Giải Đồng: số điểm quy đổi 4 ( giải thưởng 120 triệu đồng)

Nguyễn Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan

2. Giải Bạc: (giải thưởng 150 triệu đồng)

Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư

3. Giải vàng: số điểm quy đổi 5 ( giải thưởng 200 triệu đồng)

Đoan Trang – Trấn Thành

Như vậy, sau 2 tháng tranh tài, Cặp đôi hoàn hảo 2011 đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của Cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành. Mặc dù cặp đôi Đàm Vính Hưng – Kim Thư vấn còn nhiều khiếm khuyết nhưng giải Bạc xứng đáng với những nỗ lực hết mình và sự đầu tư nghiêm túc của họ. Giải Đồng của Song Ngọc có lẽ cũng không cần bàn cãi. Họ sẽ có vị trí xúng đáng hơn nếu biết bức phá và thay đổi màu sắc diễn xuất của mình.

Tạm biệt Cặp đôi hoàn hảo, trong thời gian tới, mời bạn đón xem video của những chương trình được dự đoán cũng hot không kém được tường thuật trên blog Kienthanh.tk :

– Vietnam’s Got Talent 2011 (cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt Nam) phát sóng tập đầu tiên trên VTV3 lúc 21g ngày 18/12/2011

– Chương trình SV2012 (tiếp nối thành công của SV96 Và Sv2000) do VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam với TW Hội sinh viên Việt Nam, Bộ GD – ĐT tổ chức, phát sóng tập đầu tiên vào lúc 10g ngày 01/01/2012.

Blog Kienthanh.tk  sẽ cập nhật nhanh nhất phần video của những chương trình này, mời các bạn chú ý theo dõi.

Theo VTV.vn, Youtube_Vntm2011

Xem thêm:

Xem MV Xin lỗi em chỉ là…của Hoàng Lê Vi

Xem MV Model – Take my picture của siêu mẫu Hà Anh

Xem MV Nối vòng tay lớn của rock Việt bands

Xem MV Bay qua Biển Đông của M4U

Tu khoa: xem chuong trinh cap doi hoan hao tren vtv | video chuong trinh cap doi hoan hao | xem online chuong trinh cap doi hoan hao | xem truc tiep chuong trinh cap doi hoan hao | xem lai chuong trinh cap doi hoan hao | clip chuong trinh cap doi hoan hao | video tuan 8 cua cap doi hoan hao | xem lai chuong trinh cap doi hoan hao dem 8 | xemdem chungket cap doi hoan hao | cap doi chien thang cap doi hoan hao 2011 | doi chien thang dem chung ket cap doi hoan hao | cap doi dabg quang dem chung ket cap doi hoan hao | Ket qua dem chung ket cap doi hoan hao

41 bình luận về “Video Chung kết Cặp đôi hoàn hảo – Tuần 8 (4/12)

Add yours

 1. Nếu tôi là giám khảo sẽ cho cặp Minh Thư và Đàm Vĩnh Hưng ra đi thay gì những cặp khác hát rất hay phải đi – Đi ko phải do Đàm ko hay mà do Minh Thư Quá dỡ…cũng ko làm nổi nhau lên. Tóm lại…thiên vị quá

  Thích

 2. Tôi thấy Kim Thư gào chứ k phải là hát. Liệu k hát cặp với Đàm Vĩnh Hưng thì đến giờ phút này có còn có mặt Kim Thư trên sân khấu k chứ đừng nói đến giành giải.

  Thích

 3. ghet DVH&KT hat chang ra j ma cung dc giai. dang ra bi loai de PVM&VMH vao dem chung ket la dung nhat….cuoc thi ko cong bang chut nao, co su sap xep het roi…lan sau dung to chuc nua…buc mh

  Thích

 4. Điều đáng nói là khán giả của ĐVH có vấn đề. Chính những khán giả này không công tâm. Chỉ cần biết thần tượng của mình vào trong còn không cần biết đến chất lượng ra sao. Tôi nghe giọng Kim Thư mà ớn quá đi mất. Không thể chịu nổi. Các bạn đừng nói là ĐVH đã cố kéo Kim Thư, ở đây là chương trình đánh giá cả cặp đôi vì vậy tại sao cứ để mọi người phải thưởng thức một loại nghệ thuật quá dở do cô Kim Thư này thể hiện. Không thể nghe nổi. Chúc mừng ĐT-TT (các bạn xứng đáng).

  Thích

 5. Chuong trinh noi chung la hay, nhung cap doi DVH-KT la cap dôi dở nhất trong tất cả các cặp đôi. KIm Thư hat chối hơn cả Lê Khánh. DVH-KT 2 lại 2 bài được cho là thành công của DVH, chẳng có gì mới mẻ, qua chuong trình cặp đôi hoàn hảo này tôi thấy DVH thật kém cỏi, và quá sến. Thật là thất vọng với BGK để cho cặp này giải bạc. Qua đây, cho thấy, thẩm mỹ âm nhạc của các vị giám khảo quá kém (trừ Lê Hoàng còn được). Ban tổ chức rút kinh nghiệm cho các chương trình sau cũng phải tuyển chọn BGK có trình độ 1 chút, đưa nhận những kết luận chính xác để làm hài lòng cả thí sinh và khán giả.

  Thích

 6. Doan Trang – Tran thanh that xung dang. Con DVH va KT dang ra phai loai ra tu vong dau. Nghe ho hat ma muon oi’ luon. Nhung cuoc thi ma thien vi sap xep KQ nhu vay thi lan sau dung to chuc nua. That khong dang’, khong ton trong nhung nguoi nghe dai`. Phat on’

  Thích

 7. minh ko xem cap doi hoan hao tu dau, nhung khi xem dem chung ket thay cac cap doi khac deu hat hay hon cap dam vinh hung – kim thu. minh ko hiu tai sao cap nay lai dc vao dem chung ket va dc jai bac nua chu. may kai chieu tro cua cap nay minh thay nham nhi j dau. chang hay chut nao. hi vong cuoc thi nam sau ban jam khao se cham diem chinh xac hon, ko thien vi nhu the nay nua.

  Thích

 8. thuc ra cac ban noi hoi qua dang minh cung phai dat minh vao hoan canh cua nguoi ta chu. khi minh noi ra nhung cau qua dang do minh phai suy nghi mot chut chu, minh khong benh vuc hay la benh than tuong cua minh nhung minh thay 3 doi vao vong chung ket la xung dang roi con cap doi cua DVH & KT thi minh nghi khac KT hat khong hay nhung KT da co su co gang rat nhieu va chi the hien duoc co the thoi. nen DVH cung rat kho chu vua phai keo KT len va vua phai tao dung len mot san khau rat dau oc the nen cac ban cung phai thong cam BGK phai danh gia tat ca su co gang qua cac vong nhu the la tot roi. cac ban coi chuong trinh nay la chuong trinh giai tri di dung nang ne ve giai thuong qua nha. chuc cac ban vui ve va dung suy nghi nhieu qua keo bi stress day

  Thích

 9. Thật thất vọng cho Chương trình cặp đôi hoàn hảo, người đáng được chọn thì không chọn lại chọn cặp đôi hát dở tệ (chắc không còn ai hát dở như kim thư). Đoạt giải nhì quả là quá bất công cho các cặp đôi bị loại ngay từ vòng đầu, chưa nói đến quá bất công cho cặp đôi song ngọc. Tôi theo dõi chương trình từ đầu đến giải trung kết với con mắt của người xem, những con người bình thường còn thấy giọng hát của kim thư đứa con nít hát còn không dở đến thê. Vậy mà Ban giám khảo toàn những con người có khiếu nghệ thuật, được đào tạo bài bản mà đưa ra những đánh giá như vậy thì quả là “người Việt Mình khiếu thẩm mỹ về âm nhạc không còn nữa”. Các trường nghệ thuật nên xem lại cách đào tạo của mình không đến một ngày nào đó tiếng mèo mửa, tiếng ếch kêu lại ví như tiếng dương cầm.

  Thích

 10. “Cặp đôi hoàn hảo” theo tôi hiểu đã là một đôi hoàn hảo thì 2 người phải tương đồng nhau và phải thật hoàn hảo. Nhưng với DVH và KT không hiểu chương trình này chọn họ ở điểm nào? Hát thì dở tệ, chiêu trò thì quá tầm thường, là người của công chúng mà ăn nói cũng chẳng ra làm sao cả … Tôi xem cặp đôi hoàn hảo nhưng cứ mỗi lần đến ca sĩ DVH và KT hát là tôi chỉ muốn tắt màn hình, nghe dọng hát mà muốn ói mửa. Ban giám khảo đưa họ vào đến vòng trung kết quả là quá bất công cho những cặp đôi bị loại ngày từ vòng đầu. Đề nghị các chương trình sau nếu chọn Ban giám khảo nên chọn những người có năng lực, có khiếu thẩm mỹ, khiếu nghe nhạc thực thụ để đánh giá lựa chọn cho đúng. Chương trình giải trí phải là chương trình giải trí thực thụ đừng để người xem búc xúc khó chịu thì không phải là chương trình giải trí.

  Thích

 11. cũng may là Đoan trang và TT được giải nhất nếu không thì BGK không thể yên nổi với khán giả. Thật là buồn không phải vì những đôi hát hay bị loại và đôi hát dở như KT và ĐVH được giải nhì mà buồn vì đội ngũ BGK chưa thật sự công tâm. Là những người đại diện cho gu thẩm mĩ âm nhạc đánh giá chất lượng thì họ lại đưa suy nghĩ riêng của họ vào cuộc chơi để cho điểm. tháng 6 mùa sau bắt đầu chương trình không những riêng tôi mà tôi nghĩ tất cả những ai yêu mến chương trình CĐHH đều mong muốn có đội ngũ BGK chuyên nghiệp, công tâm và hơn hết có khiếu nghe nhac. chúc mừng cặp đôi hh TTvà ĐT. i love you

  Thích

 12. Minh k thich cap DVH ngay vong dau, nhung cung toi nghiep Pa KT chac o nha la chong con dzu qua nen hat nhu zay. Con Ong Hung k qua truong lop nen mi nhu zay ma li… “Noi nao thi up vun do” Thong com di cac ban hien.

  Thích

 13. ranh roi wa nen cac ban khong biet lam ji len mang phe phan nguoi khac.Chi la mot chuong trinh thoi co ji dau ma noi nang nguoi khac nhu vay.Hay tim viec ji do lam co ich hon di ban,toi chang ghet hay thich ai ca,minh phai ton trong nguoi khac chu.Mong rang cac ban hieu……….

  Thích

  1. chao ban, day la cuoc thi the hien mot mon nghe thuat va sau cuoc thi phai co su phan hoi chu, tai sao ban noi nguoi khac ranh, con ban cung ranh roi ma. ban noi phai ton trong nguoi khac…..vay that su ban la ai, hay ban la kim thu or nguoi nha co ay ah

   Thích

 14. Noi nhu ban ruby thi to chuc cuoc thi de lam gi…. phai ton trong khan gia thi hay to chuc va tham… Cuoc choi doi hoi su cong bang thi moi xung dang chu ban… Noi nhu ban giong nhu 1 nguoi “VO CAM” sao cung duoc thi con gi la ” CONG BANG” ha ban.

  Thích

 15. than gui BGK cap doi hoan hao. toi va chau ngoai toi xem chuong tren tren qua mang internet, toi kg the viet o tuoi 80, chinh vi vay phai nho dua chau nho gui den BGK vai loi chia se. Theo ca nhan toi da noi la cap doi hoan hao thi ca 2thi sinh phai tuong dong voi nhau. cap doi DVHung va Kim Thu that su la vi tri thu2 cua cap doi hoan hao. toi xem ma buon cho cap doi ngoc ngoan va ngoc anh. co le vi tri thu2 nay la cua ho.

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: