Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011


[Le trao gialan song xanh 2011 – Clip Le trao giai Lan song xanh 2011 – Xem le trao giai Lan song xanh 2011 – Ket qua Giai thuong Lan song xanh 2011]  Lễ trao giải Làn Sóng Xanh của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh lần thứ 14 năm 2011 vừa khép lại trong không khí tưng bừng với 6 hạng mục giải thưởng được trao tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9, HTVC và VOH. Kết quả ở cả 6 hạng mục khá sát với thực tế của thị trường âm nhạc trong năm qua.

>> Mới: Lễ trao giải Làn sóng xanh 2012 – Gala 15 năm – Video clip

Video Tiếng hát mãi xanh 2011 – HTV | Đêm chung kết | Video thay lời muốn nói | Thân thương biển đảo ta ơi! | Video Chung kết Tiếng ca học đường 2011 | Nhìn lại giải thưởng Zing Music Awards 2010

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | The Men, V.Music và Artista

Ngoài giải Nam ca sĩ của năm được biết trước do BTC đặt cách cho Đàm Vĩnh Hưng bởi những hoạt động năng động và hết mình, giải Nữ ca sĩ của năm một lần nữa thuộc về Mỹ Tâm. Hai tên tuổi gạo cội của LSX cũng có tên trong Top 10 ca sĩ cùng với Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Hiền Thục và Noo Phước Thịnh.

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Hiền Thục – Như vẫn còn đây

Nếu như các giọng ca quen thuộc của LSX vẫn chiếm ưu thế tại Top 10 ca sĩ thì Top 10 nhạc sĩ đã có nhiều cuộc đổi ngôi hơn với sự hiện diện của hầu hết các gương mặt trẻ, được yêu thích trên thị trường: Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Khắc Việt, Hoàng Tôn, Thủy Tiên. Chỉ có Mỹ Tâm và Huy Tuấn là hai gương mặt “già dặn” nhất có mặt trong Top 10 nhạc sĩ.

le_trao_gia_lan_song_xanh_2011_full_video_youtube

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Noo Phước Thịnh – Lạc bước trong đêm

Với album Love Songs – Vẫn trong đợi chờ, Hồ Ngọc Hà mang đến khá nhiều bất ngờ khi vượt qua những gương mặt có chất giọng đặc sắc lẫn lượng khán thính giả hùng hậu hơn như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh… để giành giải Album của năm.

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Bay – Thu Minh

Giải Ca sĩ triển vọng thuộc về hai gương mặt trẻ: Ngô Kiến Huy và Minh Hằng. Đây cũng là một bất ngờ nho nhỏ khác của LSX năm nay bởi những gương mặt được đề cử khác cũng rất “đáng gờm”: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Đông Nhi, Nam Cường, Dương Triệu Vũ…

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Mỹ Tâm – Đánh thức bình minh

Được hồi phục sau ba năm vắng bóng, hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích đã thuộc về nhóm V-Music. So với 365, Artista, The Men…, V-Music hoàn toàn xứng đáng với rất nhiều bài hit trên thị trường cùng những hoạt động xã hội dày đặc và nổi bật.

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Cẩm Ly – Thím hai lúa

Hai hạng mục Phòng thu được yêu thích nhất và Nhạc sĩ hòa âm được yêu thích nhất không có trong các hạng mục trao giải năm nay vì không tìm được những ứng cử viên nổi trội và sáng giá.

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Đàm Vĩnh Hưng – Khoảng cách

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Tuấn Hưng – Về đi em

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Văn Mai Hương & Nguyễn Đức Cường –  Nếu như anh đến

Dẫu đã bớt “xanh” nhưng LSX 2011 vẫn là chương trình ca nhạc trên radio được số đông công chúng đón nghe mỗi tuần, là nơi tôn vinh những ca sĩ nổi bật trên thị trường và là bệ phóng cho nhiều nghệ sĩ trẻ.

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Công bố Top 10 nhạc sĩ

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Công bố Top 10 ca sĩ

Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Gương mặt ca sĩ của năm

Kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2011:

10 nhạc sĩ có ca khúc được yêu thích nhất trong năm (là tác giả có ít nhất 1 bài có mặt trong Bảng xếp hạng của LSX từ ngày 1/10/2010 – 30/09/2011 )

Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Hải Phong, Mỹ Tâm, Nguyễn Hồng Thuận, Thủy Tiên, Hoàng Tôn, Huy Tuấn, Khắc Việt.

10 ca sĩ đựợc yêu thích nhất trong năm (là ca sĩ có thể hiện ít nhất 1 bài hát có mặt trong Bảng xếp hạng của LSX từ ngày 1/10/2010 – 30/09/2011 )

Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Ly, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Tuấn Hưng.

01 Nhóm nhạc được yêu thích nhất (là nhóm nhạc có ít nhất 1 bài hát có mặt trong Bảng xếp hạng của LSX từ ngày 1/10/2010 – 30/09/2011 )

V.Music

02 gương mặt Ca sĩ triển vọng của Làn Sóng xanh ( 01ca sĩ nữ trẻ và 01 ca sĩ nam trẻ: Là những ca sĩ chưa từng đạt giải của LSX).

Minh Hằng và Ngô Kiến Huy

02 Gương mặt ca sĩ của năm (01 nam,01 nữ). Giải này chỉ dành cho những ca sĩ đã có họat động nổi bật về nghề nghiệp trong năm, có đạo đức nghề nghiệp,tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả …

Đàm Vính Hưng và Mỹ Tâm.

01 giải Ca sĩ có album được yêu thích nhất là những album của ca sĩ có ít nhất 1 ca khúc có mặt trong BXH của LSX – 2011.

Love Songs – Vẫn trong đợi chờ của Hồ Ngọc Hà.

Theo Tuoitre.vn, lansongxanh.vn, HTV.

6 bình luận về “Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011

Add yours

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: