Video Liveshow Nhiệt của Bức Tường [17/12]


[Xem livshow Nhiet – Liveshow cua Buc Tuong The Wall – Xem clip liveshow Nhiet cua Buc Tuong The Wall – Xem liveshow cua Buc Tuong tai Ha Noi] Tối qua (17/12), sau 5 năm rời xa làng rock Việt, ban nhạc Bức tường đã trở lại bằng live show Nhiệt.

Bức Tường – The Wall trở lại với liveshow Nhiệt | Video Bức Tường – The Wall biểu diễn trên VTV3 | 15-10: Album “Ngày khác” của Bức Tường chính thức lên kệ ! | Xem MV Nối vòng tay lớn của rock Việt bands

Video Liveshow Nhiệt của Bức Tường – Trailer

So với những show diễn 5 năm về trước, lần trở lại này của Bức Tường được chuẩn bị công phu hơn. Âm thanh, ánh sáng đều đạt chuẩn, những video clip đẹp và hoành tráng. Cả một khoảng thời gian từ khi Bức Tường nói lời chia tay đến ngày hội ngộ cũng được tái hiện rất xúc động.

Bức Tường và người hâm mộ trong đêm rock 17-12 đã biến sân Giảng Võ thành một “thánh đường” nhiều hồi ức nhất đối với rock Việt. Tại đây, lần đầu tiên Bức Tường diễn show đầu tiên. Cũng tại sân Giảng Võ này, với show “Ngày thứ 7 cuối cùng”, Bức Tường nói lời tạm biệt trong nước mắt 5 năm về trước. Dù sau này các show diễn rock được chuyển ra sân Mỹ Đình, thoáng và đẹp hơn, nhưng một không khí rock thật sự cuồng nhiệt và đáng nhớ dường như vẫn nằm lại ở Giảng Võ.

Bữa tiệc rock của Bức tường được khai vị bởi sự xuất hiện của hai ban nhạc khách mời là Cát và Recycle. Nhưng sự chờ đợi của các rock fan vẫn là Bức tường – ban nhạc vốn đã ngự trị trong lòng họ từ rất lâu.

Và rồi Bức tường xuất hiện, “án ngữ” trên sân khấu với phong thái mới, một đẳng cấp khác đã đốt cháy bầu không khi Trung tâm Triển lãm Giảng Võ trong một đêm giá rét. Đó là lần lượt các ca khúc một thời đã làm nên tên tuổi của ban nhạc như Rock xuyên màn đêm, Tâm hồn của đá, Ra khơi…được phối lại như là để hợp hơn với không khí rock hiện đại.

Full video Liveshow Nhiệt của Bức Tường :

Vodpod videos no longer available.

Bên cạnh đó là các bản hit như Ngày khác, Tiếng gọi, Cô bé quàng khăn đỏ trong album Ngày khác – CD mới nhất của Bức tường. Đặc biệt với Hoa ban trắng, bài hát kể về câu chuyện tình yêu cảm động của một sơn nữ do Vocalist Trần Lập, ấp ủ ý tưởng từ thời thơ ấu và Anh sẽ đến đã thực sự làm các fan như phát cuồng…

Và cuồng hơn nữa là khi Bức tường thể hiện lại những là Cây bàng, Bông hồng thủy tinh, Tâm hồn của đá đã như bắt nhịp cho các fan cất lên những giai điệu rock cháy bỏng, rộn ràng và thật sự… có nhiệt. Đặc biệt các fan cũng rất phấn khích với màn trống solo và guitar solo của guitarist Trần Tuấn Hùng cùng các thành viên.

Một điều đáng tiếc của show diễn chính là màn kết thúc khá “hụt hơi” so với sự sung sức và hoành tráng ban đầu. Có lẽ tất cả những gì Bức Tường thực hiện đã xóa nhòa nghi ngại về sự xuống sức hay mệt mỏi của những thành viên chơi rock đã ở độ tuổi U-40.

Tuy vậy, màn kết thúc thiếu dấu ấn và khá nhanh khiến không ít người trở nên hụt hẫng, dù họ đã cố nán lại để chờ đợi Bức Tường. Ngược lại, ban nhạc mất hút sau sân khấu, chỉ có những nhân viên kỹ thuật làm nhiệm vụ của mình.

Dù còn những điểm chưa như mong muốn của các fan, show diễn Nhiệt của Bức Tường vẫn là một đêm đáng nhớ với tất cả những người đã trải qua thời sinh viên, đã từng yêu vẻ đẹp rock của Bức Tường.

Hình ảnh Liveshow Nhiệt Bức Tường The Wall:

This slideshow requires JavaScript.

Bonus Liveshow Bức Tường và những người bạn năm 2004

Vodpod videos no longer available.

Theo tuoitre.vn, thethaovanhoa.vn, Youtube.

Xem thêm:

Video Rock storm 2011 – Bão cảm xúc

Video liveshow Tùng Dương – Những chuyến đi

Video liveshow This is us | Backstreet Boys tại Việt Nam

Advertisements