Download Firefox 9.0 Tiếng Việt Final


[Download Firefox 9 Tieng Viet – Tai ve Firefox 9 Tieng Viet – Download Firefox 9.0 final] Đến ngày mai Firefox 9.0 mới được chính thức ra mắt nhưng ngay bây giờ người dùng đã có thể tải phiên bản mới nhất của trình duyệt này. Phiên bản 9.0 có tích hợp một tính năng mới tên Type Inference, mà theo Mozilla rằng nó có thể giúp tăng tốc độ xử lí JavaScript lên 30%.

Download Firefox 10.0 Tiếng Việt Final Download Firefox 8.0 Tiếng Việt Final |Download Firefox 8.0 Tiếng Việt Final | Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download] | Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011 miễn phí

>>> Mới: Download Firefox 11.0 Tiếng Việt Final

sshot-1

Download Mozilla Firefox 9.0 final | Tải về Mozilla Firefox 9.0 Tiếng Việt tại đây

Liên kết tải về bản Tiếng Anh Firefox 9.0 cho Windows, Mac OS, Linux.

Bản cập nhật này cải thiện các giao diện,chủ đề tích hợp và cho phép dùng hai ngón tay để duyệt qua các trang web đối với người sử dụng Firefox trên hệ điều hành Mac OS X Lion. Khả năng xử lí HTML5, MathML và CSS cũng được Mozilla nâng cấp cho Firefox 9.0. Như thường lệ, một số lỗi nhỏ được khắc phục và tính ổn định của trình duyệt được cải thiện. Trong năm nay, tốc độ ra mắt phiên bản mới của Mozilla nhanh hơn so với các năm trước. Chỉ riêng 2011, Firefox đã nâng từ phiên bản 5.0 đến bản 9.0, và nếu hãng giữ nguyên tốc độ này thì có thể ta sẽ thấy Firefox 17 vào cuối năm sau.

Theo Tinhte.vn/ Mozilla, The Verge

Advertisements