Video Cường Đô la song ca cùng Hồ Ngọc Hà


[Xem Cuong dola song ca cung Ho Ngoc Ha – Clip Cuong dola hat voi Ho Ngoc Ha – Ho Ngoc Ha va Cuong dola Tim lai giac mo]  Tối qua (21/12), ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tổ chức một buổi tiệc cám ơn, tri ân những người bạn thân thiết, những đối tác đã giúp đỡ cô thực hiện live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình tối 15/12.

Có mặt trong buổi tiệc mừng thành công live concert của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều khách mời có mặt tại sự kiện đã bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng thức giọng hát của Cường đôla qua ca khúc hit của Hà Hồ – Tìm lại giấc mơ.

Nghe album mới Sẽ mãi bên nhau của Hồ Ngọc Hà | Xem MV mới Một lần cuối thôi của Hồ Ngọc Hà | Video Lễ trao giải Làn sóng xanh 2011 | Video Thủy Tiên cưỡi ngựa hát Vẫn mãi yêu anh (new)

Video clip Cường Đô la song ca cùng Hồ Ngọc Hà ca khúc Tìm lại giấc mơ (24h.com.vn)

Chính Hồ Ngọc Hà là người đã nghĩ ra sáng kiến “độc chiêu” này và “bắt ép” Cường lên sân khấu hát cùng mọi người trong buổi tiệc. Lần đầu tiên cầm mic và đứng cạnh dàn ca sĩ nổi tiếng, Quốc Cường đã khá run và hồi hộp khi anh cất những câu hát đầu tiên trong bài Tìm lại giấc mơ. Thế nhưng, nhờ vào sự trợ giúp của mọi người xung quanh và nhất là sự cổ vũ tinh thần cực lớn từ vợ, Cường đôla đã tự tin thể hiện trọn vẹn ca khúc hit của vợ và trở thành giọng ca chính trong nhóm tốp ca nghệ sĩ.

Video clip Cường Đô la song ca cùng Hồ Ngọc Hà ca khúc Tìm lại giấc mơ (Kenh14.vn)

Một số hình ảnh trong buổi tiệc mừng thành công live concert của Hồ Ngọc Hà (nguồn 24h.com.vn, VnExpress.net)

This slideshow requires JavaScript.

Theo 24h.com.vn.

Advertisements