Nghe album Khúc tình xưa 2 của Lệ Quyên


[Nghe album Khuc tinh xua 2 cua Le Quyen – Nghe album moi cua Le Quyen – Album Khuc tinh xua 2 Tra lai thoi gian cua Le Quyen – Nghe album Tra lai thoi gian cua Le Quyen]  CD “Khúc tình xưa 2” với chủ đề “Trả lại thời gian”của ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức phát hành trong dịp Giáng sinh 2011.

Xem mv mới Nỗi đau ngự trị của Lệ Quyên | Nghe album Hãy mỉm cười của Văn Mai Hương | Nghe album Tình khúc cho em của Ngọc Ánh | Nghe Album mới Ca dao mẹ của Đàm Vĩnh Hưng

d9112_khuc_tinh_x_a_2___nh_tl_

Sau hơn một năm kể từ ngày phát hành CD Khúc Tình Xưa 1, Lệ Quyên đã trở lại bằng CD Khúc Tình Xưa 2 với chủ đề “Trả Lại Thời Gian”. CD tập hợp 11 ca khúc nổi tiếng và vang bóng một thời như: Sao em nỡ vô tình, Chờ người, Mưa rừng, Trả lại thời gian, Sang ngang…

Album Khúc tình xưa 2 được hòa âm phối khí mới mẻ bởi những nhạc sĩ tài năng hiện nay như: Vĩnh Tâm, Khánh Băng, Vinh Sử, Nguyễn Hữu Sáng, Đỗ Lễ, Thanh Sơn… Đặc biệt, trong album này, lần đầu tiên Lệ Quyên song ca cùng nam danh ca hải ngoại Quang Lê ca khúc Sầu tím thiệp hồng.

Nghe online album CD Khúc Tình Xưa 2:Trả Lại Thời Gian của Lệ Quyên

Vodpod videos no longer available.

So với album trước, ở Khúc tình xưa 2, khán giả vẫn được gặp lại một Lệ Quyên sâu lắng, nhẹ nhàng và nội lực trong một không gian âm nhạc lãng mạn. Tuy nhiên với lần trở lại này, người nghe sẽ còn cảm nhận được sự nồng nàn và da diết hơn nữa trong giọng hát của Lệ Quyên.

Bonus MV Nỗi đau ngự trị của Lệ Quyên

Theo anninhthudo.vn, nhacso.net

image

Advertisements