Video 150 nghệ sĩ hát Liên khúc xuân chúc tết chiến sỹ hải đảo


[151 nghe si hat Lien khuc Mua xuan bien dao – 151 Nghe si chuc tet chien si hai dao – Lien khuc Mua xuan bien dao do 151 nghe si trinh bay – 151 nghe si tham gia chuc tet chien si hai dao] 18-12, ngày hội “Mùa xuân biển đảo” do báo Tuổi Trẻ và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM cùng tổ chức diễn ra tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1).

Video 600 người hòa giọng Nơi đảo xa | Video Việt Nam tiến lên – bài hát cổ động SEA Games 26 | Xem hơn 50 nghệ sĩ góp mặt trong MV 123 Nụ cười

Video Liên khúc Mùa xuân biển đảo – 150 nghệ sĩ nổi tiếng

Các hoạt động của ngày hội cũng được ghi hình để hoàn chỉnh DVD Mùa xuân biển đảo với phần tham gia thực hiện của 146 văn nghệ sĩ và phòng thu Jet studio hỗ trợ in 1.000 đĩa miễn phí gửi tặng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo cả nước.

 

DVD “Mùa xuân biển đảo” là món qùa tặng đặc biệt của các văn nghệ sĩ nổi tiếng dành tặng đảo xa. Tất cả văn nghệ sĩ sẽ lần lượt hát chung liên khúc với các ca khúc nói về người chiến sĩ và mùa xuân. Đĩa DVD sẽ được gửi tặng đến các chiến sĩ tại tất cả các vùng Biên giới, Hải Đảo của Tổ Quốc.

Liên khúc Mùa xuân Biển đảo với sự tham gia của 151 văn nghệ sĩ. Trong đó các ca sĩ, NSƯT Tạ Minh Tâm, Lam Trường, Phương Thanh, Siu Black, Thu Minh, Thanh Thúy, Minh Thư, Đàm Vĩnh Hưng; nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Thoại Mỹ, Quế Trân; người mẫu Xuân Lan, Trúc Diễm, Bình Minh, Đức Tiến; các diễn viên Hữu Châu, Minh Nhí, Minh Béo, Tấn Beo, Kim Thư, Johnny Trí Nguyễn…

Dù chỉ có bốn bài hát: Lá thư ngày tết (Trần Long Ẩn), Tình ca mùa xuân (Tôn Thất Lập), Mùa xuân gọi (Trần Tiến) và Trường Sa Trường Sa (Phạm Đăng Khương), nhưng phải mất gần một tuần mới hoàn thành phần thô của việc thu tiếng và quay hình. Chị Quỳnh Hoa – trưởng phòng văn hóa nghệ thuật Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM – cho biết: “Nghệ sĩ thường bận rộn mà dịp cuối năm lại càng nhiều việc hơn nên tranh thủ được chút thời gian nào, các anh chị lại chạy đến phòng thu ngay. Ai cũng nhiệt tình, mong được góp giọng, có được khuôn hình đẹp nhất dù chỉ vài giây”.

Xem danh sách 151 Nghệ sĩ tham gia trong liên khúc Mùa xuân biển đảo tại đây

Theo Tuoitre.vn

image

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: