Video fans BlackBerry Châu Á Chúc mừng năm mới


[Video RIM chuc mung nam moi – Fans BalckBerry chau A chuc mung nam moi – Clip Chuc mung nam moi cua RIM – Xem clip Chuc mung nam moi tu fan BlackBerry Chau A] Research In Motion (RIM) bày tỏ sự cảm ơn tới người hâm mộ châu Á bằng đoạn clip chúc mừng năm mới với sự góp mặt của “fan” từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

BlackBerry BBX – Hệ điều hành mới của RIM | Tổng hợp một số phần mềm Việt cho BlackBerry | BlackBerry của RIM đã hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt | Download TeeDict | Từ điển phát âm cho BlackBerry

Video fans BlackBerry Châu Á Chúc mừng năm mới

Trong khi thị trường ngày càng thu hẹp tại Mỹ, nơi RIM bị Android và Apple “cướp sân”, mọi chuyện lại hoàn toàn khác biệt tại châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, khu vực điện thoại BlackBerry trở nên vô cùng phổ biến.

Tại lễ ra mắt BlackBerry Bold 9790 và Curve 9380 ở Indonesia có sự góp mặt của đồng Tổng giám đốc RIM – Jim Balsilie, Quản lí vùng Đông Nam Á – Gregory Wade tuyên bố: RIM chiếm 42% thị phần smartphone Indonesia với 4 triệu máy bán ra mỗi năm. Wade mô tả Indonesia là “thị trường rất quan trọng với RIM” và sự kiện 3.000 người tham gia xếp hàng vào ngày phát hành thiết bị mới là minh chứng cho nhu cầu thị trường.

Thái Lan và Philipines cũng là những thị trường mà smartphone RIM đang dẫn đầu, theo tiết lộ của RIM tại Hội nghị giành cho các nhà phát triển DevCon Asia hồi tháng 12/2011.

Trong clip xuất hiện nhiều “tín đồ” BlackBerry từ nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt có Nguyễn Đỗ Thùy Trang – mod diễn đàn công nghệ Tinh Tế (tinhte.vn) từ Việt Nam. Các nhân vật nhắc tới những dấu ấn liên quan tới RIM và BlackBerry của riêng mình trong năm 2011 và nguyện vọng trong năm 2012.

Theo ictnews.vn

image

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: