Video hài Tết 2012: Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo


[Phim hai tet 2012 – Cuoc phieu luu cua gia dinh nha Tao – Phim hai tet cua Hoai Linh Hong Van Chi Tai – Xem full phim hai tet Cuoc phieu luu cua gia ding nha Tao] Mùa phim Tết 2012 đang bắt đầu, hầu hết các nhà sản xuất phim đều nhắm đến mục đích chiếu rạp. Thế nhưng, bộ phim hài dài 90 phút “Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo” lại không “chen lấn” ở quầy vé năm nay.

Video hài tết 2012: Cười du xuân cùng Vượng Râu | Video hài tết 2012: Điêp viên hài du ký 001| Video hài tết 2012: Thị Hến kén chồng – Xuân Hinh

Video Trailer Phim hài Tết 2012: Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo (Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài)

Do vừa “ra lò”, trong khi đó các phim Tết hoàn thành đã đăng ký kín lịch nên “Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo” sẽ đến với đông đảo công chúng dưới dạng các đĩa VCD và một số phương tiện truyền hình khác.

Điều đặc biệt của bộ phim hài này là sự kết hợp của cả hai miền Nam Bắc về nội dung và diễn xuất. Biên kịch, đạo diễn Phạm Đông Hồng, Phạm Công Trình  hiện ở Hà Nội, còn dàn diễn trong phim lại tập hợp các danh hài đang sinh sống tại TP.HCM, như: Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài, Đức Thịnh, Minh Nhí, Anh Vũ, Minh Hoàng, Trường Giang…

Full Video Phim hài Tết 2012: Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo (Hoài Linh, Hồng Vân, Chí Tài)

Khác với mô-tip chuyện nhà Táo vẫn thường “đến hẹn lại lên” như lâu nay, vai trò Ngọc Hoàng (Minh Hoàng thủ vai) ở Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo chỉ là nhân vật chứng kiến các sự kiện và sau đó định hướng thông qua cuộc “du lịch” của gia đình nhà Táo, chứ không can thiệp quá sâu vào “câu chuyện trần gian”.

Gia đình nhà Táo trong phim cũng đại diện cho ba miền Bắc Trung Nam. Táo Ông 1 do danh hài Hoài Linh thủ vai “xuất thân” từ miền Bắc, Táo Ông 2 do danh hài Chí Tài diễn đại diện cho miền Nam và Táo Bà do Hồng Vân đóng lại ở miền Trung nói giọng Huế. Gia đình nhà Táo làm một cuộc “vi hành” để lắng nghe nỗi thống khổ của người dân trong năm qua. Những vấn đề thời sự nổi trội trong năm 2011 đều được đề cập trong Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo.

Cuộc phiêu lưu của gia đình nhà Táo do Công ty Truyền thông Gia Việt sản xuất , Thăng Long Audio Visual phát hành.

Theo TTVH & MyTV, Youtube.

Xem thêm:

Video Chào 2012 của VTV: Sắc màu 5 châu

Video chung kết Vua hài Đất Việt 2011 [Tập 12]

Video 10 ca khúc chào năm mới hay nhất

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: