Download Firefox 10.0 Tiếng Việt Final


[Firefox 10 – Download Firefox 10 Tieng Viet – Tai ve Firefox 10 Tieng Viet – Download Firefox 10.0 final]Phiên bản FireFox 10 đã chính thức xuất xưởng với khả năng quản lý tiện ích mở rộng (extension) tốt hơn, hỗ trợ ứng dụng web và có những thay đổi trong giao diện người sử dụng.

Download Firefox 9.0 Tiếng Việt Final | Download 7554 Emobi Games [Bản chính thức-Digital Download] | Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011 miễn phí

>>> Mới: Download Firefox 11.0 Tiếng Việt Final

firefox-10-beta

Download Mozilla Firefox 10.0 final | Tải về Mozilla Firefox 10.0 Tiếng Việt tại đây

Liên kết tải về bản Tiếng Anh Firefox 10.0 cho Windows, Mac OS, Linux. | Các ngôn ngữ khác

Trong phiên bản 10, người dùng FireFox không còn phải gặp nhiều phiền toái với những rắc rối xuất phát từ lỗi không tương thích của các tiện ích mở rộng (extension, plug-in, add-on). Giờ đây, các tiện ích mở rộng sẽ tự động được coi là tương thích với các phiên bản FireFox, trừ trường hợp đặc biệt sẽ được đánh dấu cảnh báo.

Trước đây, một tiện ích mở rộng sẽ bị khóa nếu nó bị đánh dấu không tương thích với phiên bản FireFox đang sử dụng, chỉ được kích hoạt trở lại khi người phát triển phát hành bản cập nhật. Điều này làm thất vọng cho cả cộng đồng phát triển tiện ích mở rộng lẫn người dùng.

Một số thay đổi trong phần giao diện bao gồm nút chuyển tiếp (forward) bị loại bỏ, bổ sung một số công cụ mới cho cộng đồng phát triển (Trình đơn Firefox > Web Developer). Công cụ “chỉ điểm” mã nguồn giúp các lập trình viên nhanh chóng xác định được mã CSS và HTML tại các vùng được điểm chỉ trên một trang web.

Đồng thời điểm, Mozilla phát hành song song phiên bản FireFox 10 cho hệ điều hành Android, cải thiện WebGL, OpenGL ES. Khả năng đồng bộ dữ liệu và tương thích HTML5 cũng được cải thiện. FireFox 10 phiên bản di động tương thích với Android 2.0 trở lên, có thể tải về từ Android Market.

Theo tuoitre.vn/ Mozilla

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: