Không gian âm nhạc số 11:Tấn Minh và Uyên Linh – Video clip


[Khong gian am nhac Tan Minh Uyen Linh – Khong gian am nhac so 11 ngày 26/2/2012 – Clip Khong gian am nhac Uyen Linh Tan Minh – Uyen Linh va Tan Minh trong Khong gian am nhac] Vào hai ngày 25 và 26/2, những người yêu thích seri chương trình Không gian âm nhạc lại có dịp được thưởng thức hai giọng ca Tấn Minh và Uyên Linh với chủ đề Bức tình thư chưa gửi.Đây là món quà mà ban tổ chức gửi tới công chúng thủ đô nhân dịp Valentine và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nghe album Giấc mơ tôi của Uyên Linh | Video minishow Uyên Linh tại phòng trà WE [3/12] | Xem MV đầu tay Giấc mơ tôi của Uyên Linh | Nghe album Giấc mơ tôi của Uyên Linh | Video liveshow Cầm tay mùa hè 2011 -Thanh Lam & Uyên Linh

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh và Uyên Linh- Anh yêu em

Tấn Minh, giọng ca nam đẹp đẽ gắn tên mình với Bức tình thư đầu tiên, sẽ đem cả 3 bức tình thư mà nhạc sĩ Đỗ Bảo viết riêng cho mình đến chương trình. Đỗ Bảo là tác giả có nhiều tác phẩm được lựa chọn nhất trong Không giân am nhạc lần này, bởi những ca khúc của anh ngọt ngào, rất phù hợp với tâm trạng của những người đàn ông đang yêu.

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh và Uyên Linh- Sao anh và sao em

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh và Uyên Linh- Như cơn mưa đi mãi

Trong số này, có những bài hát đã đóng đinh tên tuổi Tấn Minh – Đỗ Bảo, nhưng có cả các bài hát mới tinh vừa ra mắt năm 2012 mà Tấn Minh chưa bao giờ thể hiện chúng trên sân khấu. Ngoài ra, trong nhạc mục của Tấn Minh thể hiện sẽ có thêm tình khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo, Bảo Chấn, Vũ Quang Trung, Hồ Hoài Anh, Lương Minh, Phú Quang.

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh – Bức thư tình thứ 5

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh – Chuyện tình

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh – Những mùa đông yêu dấu

Video Không gian âm nhạc số 11: Tấn Minh – Chiều không em

Còn Uyên Linh chọn Không gian âm nhạc là chương trình đầu tiên để giới thiệu về album đầu tay Giấc mơ tôi. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010 sẽ trình bày 6 trong số 7 ca khúc của CD với giọng ca truyền cảm, khi dịu êm, khi dữ dội. Đây là những sáng tác của nhạc sĩ Quốc Trung, Lưu Thiên Hương, Kim Ngọc, Đức Trí, Bảo Chấn…

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Mượn

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Saving all my love for you

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Phố mùa đông

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Cảm ơn tình yêu

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Sao chẳng về với em

Video Không gian âm nhạc số 11: Uyên Linh – Take me to the river

Theo Ngoisao.net,

Xem thêm:

Vietnam’s got talent tập 9 ngày 26/2 – Video clip

Hợp ca tranh tài tập 1 ngày 24/2 – Video clip

Video những ca khúc bất hủ của Whitney Houston

Advertisements