Download Windows 8 Consumer Preview


[Tai ve Windows 8 Consumer Preview  – Download Win8 danh cho nguoi dung – Free download Windows 8 Consumer Preview  – Download Win 8 Preview ]  Hôm qua 29/2, hãng Microsoft đã tung ra phiên bản tổng quan của hệ điều hành Windows 8, cho phép mọi người có cơ hội được khám phá và trải nghiệm nền tảng rất được mong đợi này.

Download bộ hình nền Windows 8 Wallpaper | Hình ảnh & video mới nhất về Windows 8 | Download Firefox 10.0 Tiếng Việt Final | Download Facebook Messenger cho Windows

Video giới thiệu Windows 8 Consumer Preview của Microsoft

Phiên bản nói trên có tên là Windows 8 Consumer Preview (bản xem trước dành cho người tiêu dùng, toàn diện hơn so với bản xem trước cho giới phát triển).

Tải về | Download Windows 8 Consumer Preview file ISO:

Người dùng có thể tải Windows 8 Consumer Preview từ địa chỉ  http://windows.microsoft.com/en-US/windows-8/iso

Bản Windows 8 – 64 Bit English

Bản Windows 8 – 32 Bit English

Dung lượng bộ cài đặt dao động từ 2,5-3,3GB (tùy bản 32-bit hay 64-bit).

Hoặc có thể down file EXE nếu bạn muốn cài W8 lên ổ cứng khác, partition khác hoặc cài vào virtual hay cài qua mạng cho máy khác.

http://windows.microsoft.com/en-US/windows-8/download

CD key sử dụng bản dùng thử Win 8 của Microsoft: DNJXJ-7XBW8-2378T-X22TX-BKG7J

Video giới thiệu Windows 8 Consumer Preview trên máy tính bảng

Hướng dẫn download và cài đặt Windows 8 Consumer Preview:

Để download Windows 8 Consumer Preview, bạn điền email của mình, chọn quốc gia (nên chọn Mỹ, tốc độ download khá nhanh), sau đó kéo xuống bên dưới để chọn tiếp ngôn ngữ ưa thích. Dưới mỗi ngôn ngữ có sẵn mã kích hoạt sản phẩm, hãy ghi lại vào đâu đó để khi cài đặt xong thì nhập nó vào Windows 8. Phiên bản tải về là tập tin ISO, bạn cần ghi nó ra đĩa hoặc dùng USB để tiến hành cài đặt.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy cài Windows 8 Consumer Preview cũng tương tự như Windows 7, gồm vi xử lý 1GHz và nhanh hơn, RAM 1GB (bản 32-bit) hoặc 2GB (bản 64-bit), ổ cứng 16GB (bản 32-bit) hoặc 20GB (bản 64-bit), card đồ họa Microsoft DirectX 9.

Để có thể ứng dụng tính năng cảm ứng, người dùng cần có tablet hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng.

Trong khi đó, nếu muốn truy cập Windows Store để tải và chạy ứng dụng, người dùng cần có kết nối Internet và thiết lập độ phân giải màn hình 1.024×768.

Theo những đánh giá ban đầu, Windows 8 thực sự thuyết phục người dùng với nhiều cải tiến thú vị, hấp dẫn./.

Một số hình ảnh mới về Windows 8:

This slideshow requires JavaScript.

Theo vietnamplus.vn, Tinhte.com, windowsteamblog.com.