Nhật ký của mẹ – MV tranh cát của Nguyễn Văn Chung


[Nhat ky cua me Nguyen Van Chung – Xem MV tranh cat Nhat ky cua me – Clip tranh cat Nhat ky cua me – MV Nhat ky cua me bang tranh cat – Xem MV tranh cat cua Nguyen Van Chung]  Sau thành công của ca khúc Nhật kí của mẹ do ca sĩ Hiền Thục thể hiện, với mong muốn ca khúc được phổ biến rộng rãi hơn với người yêu nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung quyết định thực hiện video clip cho ca khúc này. Điểm đặc biệt chính là tự anh làm người mẫu minh họa cho clip của mình và trổ tài vẽ tranh cát.

Nghe album My Memories của Nguyễn Văn Chung | Video liveshow Kí ức 10 năm âm nhạc | Kết quả vụ kiện tác quyền Ca khúc Vầng trăng khóc

>>>Mới: It’s time band cover Nhật ký của mẹ – Video clip

MV Nhật ký của mẹ bằng tranh cát của Nguyễn Văn Chung | Download (flv)

Nhạc sỹ cho biết: “Cát là vật thể gắn liền với biển, là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu bao la của mẹ, không gì đo đếm hết. Hình ảnh đó xuyên suốt trong những bài nhạc hay bài thơ của chúng ta từ trước đến giờ.

Những hình vẽ trên cát sẽ thể hiện được sự đổi thay của dòng thời gian, nhưng dù có bao lâu đi nữa, thì cát và biển vẫn thế, như tình mẹ dành cho chúng ta không bao giờ vơi đi”. Chính vì vậy, anh quyết định vẽ tranh cát để minh họa cho ca khúc khá xúc động Nhật kí của mẹ.

Để thực hiện được bộ môn nghệ thuật “khó nhằn”: vẽ tranh cát, nhạc sĩ đã “tầm sư” nghệ nhân Trí Đức, một trong những nghệ nhân vẽ tranh cát hàng đầu tại Việt Nam, để tham gia khóa học cấp tốc đào tạo về cơ bản vẽ tranh cát, để có thể hiểu được cách vẽ, bố trí hình ảnh và liên kết hình ảnh thành câu chuyện xuyên suốt bài hát. Tác phẩm tranh cát hoàn thành như một món quà nhạc sỹ muốn gửi đến mẹ của mình. Nhạc sĩ kì vọng single Nhật kí của mẹ không chỉ mừng dịp 8/3 mà còn là món ăn tinh thần trong những dịp khác để tôn vinh tình yêu và sự hy sinh của người mẹ, trở thành một món quà tặng ý nghĩa cho những người con dành tặng cho mẹ của mình.

Single Nhật ký của mẹ của Nguyễn Văn Chung

Video Nhật ký của mẹ – Hiền Thục [Liveshow Ký ức 10 năm âm nhạc – Nguyễn Văn Chung]

Theo Ione.net, Youtube MrXomnhac.

Xem thêm:

Xem MV From the Very Start của Hà Anh

Xem MV Sai của Mỹ Tâm

MV Love Out Loud – Bản đồng ca Valentine’s Day 2012

MV Ngày chung đôi của Văn Mai Hương

Xem MV mới Đã lâu không gặp của Trịnh Thăng Bình

Advertisements