Download Firefox 11.0 Tiếng Việt Final


[Firefox 11 – Download Firefox 11 Tieng Viet – Tai ve Firefox 11 Tieng Viet – Download Firefox 11 final – Mozilla Firefox 11.0]  Người dùng có thể tải về, cài đặt và khám phá những tính năng mới của Firefox 11 sớm hơn giờ công bố 1 ngày thông qua máy chủ FTP của hãng.

Download CD Cẩm nang tuyển sinh 2012 | Download Windows 8 Consumer Preview | Download Firefox 10.0 Tiếng Việt Final | Download 7554 Emobi Games

>>>Mới: Download Firefox 13.0 Tiếng Việt Final | Download Firefox 12.0 Tiếng Việt final

Screen Shot 2012-03-13 at 6.37.02 AM

Mozilla cho biết sẽ chính thức phát hành trình duyệt web Firefox 11 vào ngày 13/3/2012 (theo giờ Mỹ). Dù vậy, người dùng vẫn có thể tải về, cài đặt và khám phá những tính năng mới của Firefox 11 sớm hơn thông qua máy chủ FTP của hãng.

Tải về | Download Firefox 11.0 Final:

>>>Firefox 11.0 Final English –  Tiếng Anh:  Windows | Linux | Mac

>>>Firefox 11.0 Final Tiếng Việt: Windows

Về cơ bản, Firefox 11 được phát triển trên nền tảng Gecko và bổ sung một số công cụ mới, mở rộng khả năng tương thích, tính ổn định cũng như cải thiện tốc độ và bảo mật tốt hơn. Một trong những điểm khác biệt của Firefox 11 là có đến 2 phiên bản dành riêng cho Windows 32-bit và 64-bit. Điều này giúp trình duyệt tương thích tốt hơn với mỗi nền tảng HĐH.

Bên cạnh đó, Firefox 11 còn bổ sung khả năng đồng bộ bookmark, history và cookies từ trình duyệt Chrome cũng như đồng bộ những tiện ích bổ sung (add-on) giữa các máy tính khác nhau khi kích hoạt tính năng Sync. Thanh công cụ “Awesome bar” với khả năng ghi nhận thói quen sử dụng và đưa ra những hỗ trợ phù hợp.

Với các nhà lập trình, phát triển ứng dụng web, Firefox 11 cũng có một số cải tiến nhằm tương thích tốt hơn Growl 1.3 và những phiên bản mới hơn, hỗ trợ giao thức SPDY giúp các trang web tải nhanh hơn, cải thiện chức năng chỉnh sửa CSS và tính năng xem cấu trúc trang web trong không gian 3 chiều.

Theo pcworld.com.vn

image

Xem thêm:

Download Bkav eDict – Từ điển tiếng Anh miễn phí

Download Bkav Mobile Security | Phần mềm diệt virut

Download Bkav SE RC 2011 – Bkav Home Plus 2011

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: