Video “đập hộp” The new iPad 3 trên Tinhte.vn


[Dap hop iPad 3 The new iPad 2012 – Tren tay the new iPad 2012 – iPad 3 first hands-on – Tinhte.vn dap hop iPad 3]  Trong khi iPad phiên bản 3 sẽ chính thức lên kệ ngày 16/3 tới đây tại một số quốc gia, thì chiều qua (13/3), trang Tinhte.vn với sự hỗ trợ của http://www.muabaniphone.vn bất ngờ cho biết đã có trong tay một trong những bản đầu tiên của thiết bị này.

Video Cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs | Hanel Pad- máy tính bảng thương hiệu Việt đầu tiên | Video Apple ra mắt Iphone 4S

Hình ảnh và video trình diễn thực tế thiết bị mới được đăng tải chi tiết trên diễn đàn chuyên về di động tinhte.vn và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng yêu thích công nghệ tại Việt Nam.

Một thông tin cho biết, đây là phiên bản đặc biệt được Apple tặng cho các khách VIP tham dự sự kiện công bố “The new iPad”. Thiết bị được kích hoạt đúng vào ngày 7/3 – thời điểm Apple ra mắt và trình diễn iPad thế hệ mới.

Xuất hiện sớm nhất trên thế giới, lập tức thông tin lan nhanh trên toàn cầu và được dẫn lại trên hầu hết các trang tin công nghệ tên tuổi trên thế giới như Mashable, Engadget, Gizmodo, VentureBeat, The Verge,…

Thông tin cho biết, iPad thế hệ thứ 3 có phần hơi nặng và dày hơn chút ít so với iPad 2, và hầu như không có thay đổi về thiết kế. Khác biệt bên ngoài lớn nhất là camera ở mặt sau của máy lớn hơn so với bản iPad 2 do cảm biến lớn và cấu trúc ống kính cũng có nhiều thay đổi.

Không có nhiều khác biệt về thiết kế, iPad thế hệ 3 được phân biệt với iPad 2 khi sử dụng nhờ vào độ phân giải cao gấp 4 lần iPad 2, khiến cho hình ảnh trở nên rất mịn.

Bên cạnh đó, trình kiểm tra cấu hình máy trên phiên bản iPad mới cũng tiết lộ các thông số phần cứng quan trọng mà Apple không cung cấp trong buổi công bố. Theo đó, dung lượng RAM của iPad 3 là 1GB, thay vì 512MB trên phiên bản 2 và 256MB ở bản đầu tiên. Trong khi đó, CPU của máy vẫn giữ nguyên tốc độ 1GHz, chứ chưa được nâng cấp lên 1,2GHz hay 1,5GHz.

Hình ảnh đập hộp Ipad 3 – The new Ipad đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam: (nguồn: tinhte.vn)

This slideshow requires JavaScript.

Theo ictpress.vn, Tinhte.vn